Tập 01

Chương 4-2: Lilithism – Hôm nay, vượt qua tận cùng con sóng lớn

2023-01-25

12

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Thiếu nữ Lilith

   

“_____Hãy đi đi.” – Đó rõ ràng chính là lời ly biệt. Người tuỳ tùng, người bạn, người chị, người mẹ luôn ở cùng bản thân suốt 16 năm đã lộ ra ánh mắt quyết tâm và mỉm cười.

Lilith bị Sear đẩy vào ngực, cô lùi lại một bước, hai bước. Ngay lập tức, cánh cửa bí mật liền đóng lại.

“______Sear!!”

   

Từ bên kia bức tường, cô nghe thấy tiếng thét của Sear, tiếng kiếm chém, tiếng bạo tạc. Cánh cửa vẫn không hề suy chuyển dù cô cố gắng húc người vào.

Và trong lúc ấy_____ bên kia cánh cửa đã trở nên tĩnh lặng.

   

“Aa…..aaaaaaaa…….” – Lillith quay gót và tiến bước vào màn đêm.

   

Đây là con đường thoát hiểm dành cho vương tộc. Khi còn nhỏ, Lilith đã trốn giờ học mà tìm tòi con đường này. May mắn là bóng đêm của Behemoth đáng hận không tràn đến đây. Lillith trông cậy vào ánh sáng mờ mịt của những chiếc đuốc trên tường mà bước đi.

Rốt cuộc, cô đã đến kho hàng che giấu thuyền thoát hiểm. Ngay khi bước vào bên trong, trần nhà bỗng phát sáng, những chiếc máy bay ma đạo hai tầng cánh dành cho hai người ngồi liền lộ ra.

Cô sẽ leo lên cái này mà đi đâu chứ… Lillith đã không còn lý do gì để chiến đấu và sống sót nữa. Cha đã chết, mẹ đã chết, anh em gia thần đã chết, thậm chí ngay cả người đàn ông mình yêu nhất cũng chết. Người mà cô đã đưa mình ra để cầu xin cho cậu sống sót, Kaina… cũng đã chết rồi.

Tuy nhiên, nếu từ bỏ ở đây thì cô sẽ cảm thấy vô cùng có lỗi với Sear đã đặt cược tính mạng mà đưa mình đi. Dưới lý do tiêu cực ấy, Lillith đạp lên cần gạt để mở cửa hầm. Uồm…. cửa hầm dần mở ra cùng tiếng động trầm trọng___ Và rồi…

Cô chạm mắt với vô số con rối đang bay vòng quanh Thành Trì Lưu Động Asmodeus.

   

“___Híc!?”

Lilith quýnh quáng bật cần gạt lên. Cánh cửa bắt đầu đóng lại, nhưng những con rối đã áp sát kho chứa, vài chục con đã vào đến bên trong.

[Hermit in the Fog]___!!”

   

Lilith phóng ra ma thuật ẩn mình rồi quay lại con đường mình đã đi qua mà chạy loạn.

Con đường dưới lòng đất đã trở thành mê cung, nơi này rất nhiều căn phòng nối với nhau. Ngày còn bé, Lilith đã chạy quanh nơi này không biết bao nhiêu lần, nhưng nỗi bi thương và sợ hãi khiến đầu óc cô trở nên rối tung, hiện giờ Lilith cũng chẳng biết mình đang chạy đến đâu nữa.

   

“Aa….. aaa…… Sear…. Kaina….”

   

Dù rơi nước mắt, nhưng cô cũng chẳng có tay để mà lau đi. Những người có thể lau nước mắt cho cô đều đã mất.

Grand Sigil, tia hy vọng cuối cùng của cô đã bị cừu địch cướp đoạt, cả Sigil cũng đang nằm trong tay Behemoth.

Làn sương tăm tối mà Behemoth thả ra bắt đầu thẩm thấu vào con đường dưới lòng đất. Hiện tại, cô chẳng thể nhìn thấy tí gì phía trước.

   

“Ooooooo…..”, “Graaaa…..” – Đường lui đã bị chặn lại. Từ sau lưng, những con rối tự động bị người chết ám lên đang đuổi đến muốn giết chết Lilith.

   

…………..Cô đã không còn kế sách nào nữa.

   

“Aa……aaaaa…..”

Ác Quỷ không có thần linh để cầu nguyện.

Vì vậy, Lilith đã cầu nguyện với Quỷ Vương.

“………Phụ thân.”

Người cha mà cô luôn kính yêu.

Vị vua Asmodeus đã mất.

   

……………………

   

…………..

   

……

   

======================================

____Vào lúc ấy, một con ruồi toả sáng lướt qua trước mặt Lilith.

   

“…….Hở?”

Ruồi là tượng trưng cho Beelzebub – Quỷ Vương [Phàm Ăn] từng là minh hữu của cha.

Cảm giác như con ruồi đó là sự chỉ dẫn của người cha, Lillith đi theo sau với những bước chân loạng choạng.

“Phụ thân…. Phụ thân…..”

Ánh sáng mà con ruồi toả ra dần mạnh hơn, Lilith đã có thể nhìn thấy dưới chân mình dù đang trong bóng tối.

“Phụ thân….”

Lillith lảo đảo bước đi như một bóng ma.

Cô cứ lang thang bước theo chỉ dẫn của con ruồi trong đêm tối.

Kỳ lạ là những kẻ đã chết kia lại không đuổi theo.

   

………..Cô đã bước đi khoảng bao lâu rồi?

   

Đến khi nhận ra, Lillith đã bước đến phòng thiết triều, đứng trước cánh cửa khổng lồ.

Con ruồi len lỏi vào bên trong từ khe hở nhỏ hẹp của cánh cửa.

Lillith dùng vai đẩy cánh cửa ra_____

======================================

   

Bỗng nhiên, tầm nhìn của cô tràn ngập ánh sáng.

Căn phòng thiết triều được bao phủ bởi ánh sáng rực rỡ. Những cột trụ được chạm khắc tinh xảo, trần nhà được vẽ bức tranh tráng lệ đầy ma mị, ở phía trước tấm thảm đỏ rực như lửa cháy là vương toạ mà cha vẫn luôn ngồi.

Và ở trên đó là___

   

“Trông có vẻ cô bé bị dồn ép khá nhiều rồi nhỉ?”

Không biết từ lúc nào, vị sư phụ của Kaina và cũng là số 13 trong [Thập Tam Thánh Nhân], Airam đang đứng tại đó như mọi khi.

“….Airam-dono?”

“Đúng rồi, là tôi đó.” – Airam dựa vào vương toạ và nâng bình rượu lên – “Xin lỗi vì không phải là cha của tiểu Ác Quỷ nhé. Nhưng mà cô bé vẫn đang cần trợ giúp mà phải không?”

“Trợ giúp.. sao…” – Đó là thứ cô vốn dĩ vô cùng mong muốn. Song, Lilith chỉ thẫn thờ ngây dại – (Kaina… Kaina đã chết rồi. Giờ thì có trợ giúp____)

   

u107482-d9a93727-2514-4ccd-b06f-9c8178da5910.jpg

Không đâu.” – Airam nở nụ cười – “Kaina vẫn còn sống đó.”

   

“…………………Hở?” – Lilith ngẩng mặt lên. Ngay khi ý nghĩa trong lời nói của Airam liên kết lại trong đầu, đôi mắt đỏ rực của cô dần lấy lại sức mạnh – “Kaina… vẫn còn sống ư___!?”

“Đương nhiên rồi. Quỷ Vương đã chạm đến Satanize thì có bị nghiền nát đầu cũng không chết đâu.”

“Satanize….? Kaina sao___!?”

“Tuy nhiên, đứa bé đó vẫn chỉ mới chạm đến Satanize, nó vẫn còn chưa thoát li hoàn toàn cảm giác của con người. Sau khi bị bóp nát đầu thì nó tưởng mình đã chết rồi cơ. Nhưng tôi biết phương pháp tốt nhất có thể đánh Kaina tỉnh dậy đấy____ Thế thì cô bé tiểu Ác Quỷ, cô sẽ làm gì đây?”

“____Làm ơn!!” – Cô gần như thét lên – “Làm ơn! Xin hãy cứu ta, cứu Kaina, cứu Sear đi!!”

“Được thôi.” – Airam cười lên – “Nhưng tôi có một điều kiện.”

“Ta đồng ý! Ta sẽ chấp nhận tất cả!!” – Đây chính xác là tâm thế sẵn sàng cho việc bán linh hồn cho Ác Quỷ – “Cho nên___”

“Hãy giết chết… Behemoth.” – Airam tiến đến gần, dùng ma thuật lơ lửng giữa không trung, đặt ngang tầm mắt với Lilith và tóm lấy hai vai cô – “Cô nhất định phải tiễu trừ phân thân của Behemoth. Không chỉ phân thân, cho dù có phải hy sinh thế nào, cô nhất định cũng phải tự tay giết chết bản thể của tên nhãi đáng căm hận đó.”

   

Airam dồn sức vào hai tay đến mức Lilith cảm thấy đau đớn.

So với sức mạnh đó, cảm xúc mãnh liệt chất chứa trong ấy còn lớn hơn rất nhiều.

   

“Nếu cô có thể hứa hẹn thì tôi sẽ cho cô một cách để khởi tử hồi sinh.” – Biểu cảm tràn đầy căm ghét của Airam bỗng biến thành nụ cười – “Cô bé có thể thề không? Hiện tại, ngay tại đây, với tôi.”

“Dĩ nhiên là được. Ta nhất định sẽ dùng chính bàn tay, cánh tay này tàn sát hắn ta!”

“Hahaha! Ánh mắt rất đẹp, sát ý rất hay. Quả nhiên là cô bé đáng yêu thật đó!” – Airam cười – “Được thôi, tôi sẽ chỉ cho cô. Bên trong cánh tay ấy có ký ức của tiên vương đang ngủ say.”

“Ký ức của tiên vương?”

“Đúng thế. Vì để cô bé tiểu Ác Quỷ có thể thuần thục sử dụng cánh tay, tiên vương đã lưu lại ghi chú trong đấy. Vốn dĩ thì khi cô bé gắn cánh tay vào thì ký ức của tiên vương sẽ tràn vào trong người cô bé. Tuy nhiên, điều ấy lại không thể thành công, bởi vì cánh tay đã bị tên Behemoth đáng hận cướp đi rồi.”

“___________”

“Dù bị Behemoth gắn vào, nhưng ắt hẳn lý do cánh tay vẫn im lặng chính là vì nó đã cạn kiệt Ether. Cho dù có là Grand Sigil của Asmodeus thì trăm năm vẫn là thời gian quá dài. Hiện tại, cánh tay ấy đang mơ ngủ đấy. Vì vậy…” – Airam nở nụ cười như Ác Quỷ –  “Cô cần phải nhét Ether và thuốc tỉnh ngủ cho cánh tay đấy. Thế thì nó nhất định sẽ tỉnh dậy và thể hiện sự chống cự với tên chủ nhân mình không mong muốn____ Và lúc ấy, cứ chặt cánh tay ra khỏi tên nhãi đó là được.”

“Nhưng mà phải làm sao để cung cấp Ether cho cánh tay?”

“Bé tiểu Ác Quỷ hình như giỏi đòn đá lắm phải không?____[Item Box]

   

Cùng với lời vịnh xướng rút gọn của Airam, một bộ trang phục quen thuộc bao phủ lấy cơ thể trần truồng đang trong chiếc áo choàng tàn tạ của Lilith. Kimono hoa văn mây mù, hakama tím đỏ, đôi giày ống da____ Chính là trang phục chiến đấu của Lilith.

   

“Cô bé hãy giơ chân thuận lên nào.”

   

Lillith vâng lời giơ chân phải lên độ cao ngang ánh mắt Airam. Ngay lập tức, Airam lấy ra một chiếc lọ nhỏ từ hư không, tay kia thì chọc vào đan điền của bản thân. Sau khi lấy ra một khối Ether to cỡ bàn tay từ trong đan điền, Airam trộn lẫn nó với một dịch thể gì đấy trong chiếc lọ. Airam bôi “thuốc tỉnh ngủ” vừa hoàn thành lên mũi giày của Lillith.

   

“Cứ đá thẳng vào cánh tay của tiên vương bằng đôi giày này. Thế thì sẽ có thể nhét thuốc vào miệng nó thôi.”

   

13 giờ 10 phút cùng ngày/ Giới Assiah – Viễn Đông – Khu vực ngoài trời tại Thành Trì Lưu Động Asmodeus/ Thất Đại Quỷ Vương – Behemoth Phàm Ăn

   

(Thiệt tình, chẳng ra làm sao cả…) – Đại Quỷ Vương Behemoth thở dài trong cơ thể Shougaku.

   

Sau khi nhận được tin cấp báo về sự đản sinh của phản ứng Ether cấp độ Grand Sigil từ thuộc hạ Caim đang tiềm nhập tại Kobe, Behemoth đã lập tức bay đến. Song, hắn lại bị tên Shougaku đang được bao phủ bởi [Nivarna] dốc sức cường công và đánh đuổi. May mắn là lúc rút đi, hắn đã ăn đi phân nửa thể Ether của tên đó và thành công đưa một phần của mình____  phân thân của thể Astral vào trong Shougaku. Nhưng vấn đề lại bắt đầu từ đây.

Phân thân thì cũng cần phải ăn uống.

Bởi vì Shougaku đã đạt trạng thái Satanize và không cần ăn uống nên rất khó khăn để cung cấp Ether duy trì phân thân. Bản thân cũng không thể nào lại ăn thể Ether của tên này____ nếu mà làm thế thì kiểu gì cũng sẽ bị nhận ra mà thôi____ Và không còn cách nào khác, bản thân đành phải chuyển sang ăn ký ức của tên này. Nhưng hắn lại không ngờ rằng bởi vì vậy mà tên này bắt đầu bị đãng trí và quên cả địa điểm của Grand Sigil.

….Đó chính là chuyện của 13 năm trước. Dù vẫn bị tên sư đoàn trưởng nhạy bén đó nghi ngờ rằng “có chướng khí”, Behemoth vẫn tiếp tục ẩn nấp trong cơ thể của Thiếu Tướng Độc Lập Anokutara cho đến tận hôm nay.

Hắn đã có thể giám sát từng hành vi cử chỉ của Shougaku. Song, thời gian để bản thân có thể tự do điều khiển cơ thể này lại vô cùng ít ỏi… Chỉ khi nào Shougaku mất đi lượng lớn Ether và ý chí trở nên yếu nhược thì Behemoth mới có thể ra bên ngoài. Trong thời gian gần đây, có hai trường hợp mà hắn có thể xuất hiện trong thời gian dài.

Lần thứ nhất là khi thu hồi Sigil của công chúa Lilith. Sau khi Sabnacke chặt xuống cánh tay của công chúa, Behemoth đã ban tặng nó cho Hầu Tước Bất Hoà Andras. Andras đã được giao nhiệm vụ giám thị phương hướng hành động của công chúa. Vì vậy, Andras đã ném cánh tay của Lilith đi nhằm mục đích phá huỷ [Kết Giới Cảng Kobe], thoát khỏi nơi này và truyền đạt lại vị trí của cô ta. Behemoth phải rất vất vả để thu hồi cánh tay đã bay đến tận vịnh Osaka.

Mặc dù cũng rất khổ cực với việc ăn đi ký ức mỗi khi tên này mang nghi vấn về sự tồn tại của Sigil bị băng bó này, nhưng điều đó vô cùng xứng đáng. Dù sao thì Behemoth đã thành công bóp nát đầu của Anokutara Kaina, Quỷ Vương đã đạt trạng thái Satanize và sở hữu một tỷ Ether.

Và trường hợp thứ hai chính là____

   

“Ngay lúc này.” – Behemoth đưa tay bao phủ bức tượng Asmodeus, vừa sử dụng ma thuật của Thống Đốc Ác Quỷ Malphas vừa lẩm bẩm. Hắn xoa cánh tay trái – “Thiệt tình, vẫn chẳng ra làm sao.”

   

Lý do Behemoth có thể xuất hiện thời gian dài như thế này cũng là vì Kaina đã tiêu hao Ether của Shougaku đến mức gần như biến mất. Đó là điều rất đáng mừng, nhưng vấn đề hiện tại là hành tung của công chúa.

Nhìn sang bên cạnh, thi thể của Sear đã bị cánh tay phải phá nát đầu giống như Kaina đang nằm trên mặt đất. Vũ lực của kẻ này không phải vấn đề lớn, nhưng năng lực [Teleport] có thể dịch chuyển mọi thứ dù là vật hữu cơ hay vô cơ thì thật sự rất nguy hiểm.

Như hiện tại, Behemoth đang phải sửa chữa những mệnh lệnh bị khuyết thiếu do bộ phận bên trong____ kết cấu ma thuật nhận thức được khảm vào bức tượng có vẻ là cánh cửa bí mật này____ đã bị dịch chuyển toàn bộ. Behemoth đang kết nối thẻ bấm lỗ vừa lấy ra từ tượng đồng vào mảnh giấy mới tinh, phân tích và bấm những chiếc lỗ mới bằng Sigil của Thống Đốc Ác Quỷ Malphas, thứ có ưu thế trong kiến trúc và phá giải cơ quan nhất trong 666 Sigil mà bản thân nắm giữ.

Đồng thời, hắn cũng cho các con rối tự động đã trở thành quyến thuộc của mình tìm kiếm vị trí của công chúa. Từ lúc nãy, chúng không thể nào tìm ra bóng dáng của công chúa, cứ như là cô ta đã hoà tan vào màn sương vậy.

   

(Mà kệ đi. Ta sẽ tự mình tìm ra rồi biến cô ta thành con rối không mang ý thức vậy)

   

Các câu lệnh đã hoàn thành, phần chân tượng Asmodeus toả sáng.

Những bậc thang bí mật dần mở ra.

Và từ bên tong, công chúa Lillith khoác trang phục Nhật Bản cùng áo choàng bỗng lao đến!

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Kẻ kế thừa cái tên Thất Đại Quỷ Vương – Lilith de la Asmodeus

   

(……Đáng sợ quá….)

   

Kẻ từng sở hữu Sigil sẽ rất yếu ớt sau khi mất đi Sigil.

Một khi không thể sử dụng ma thuật tấn công thì bản thân chẳng có cách nào để công kích cả. Vì chấp nhận thực trạng không thể tránh khỏi đó, trong suốt hai tuần kể từ khi đặt chân xuống Kobe, Lilith đã luôn để Kaina bảo vệ mình. Cô đã nghĩ rằng không còn cách nào khác, bởi vì không có Sigil nên đành chịu như vậy.

   

(Tại sao lại như vậy được!?) – Lilith tự cổ vũ bản thân – (Không có tay ư? Không có phương thức tấn công ư? Vậy thì sao chứ. Nếu không có tay thì dùng chân. Nếu thế cũng không được thì dùng răng cắn vào cổ hắn! Đây vốn là cuộc chiến của mình! Nếu bản thân không chiến đấu thì còn làm gì được chứ!!)

   

Điều kiện chiến thắng của bản thân chính là đá vào Grand Sigil của Asmodeus đang gắn trên vai trái của Behemoth. Chỉ cần có thể đá được một cú thì “thuốc tỉnh ngủ” nhận từ Airam sẽ phát động, cánh tay thức tỉnh và trở thành đồng minh của mình thôi.

Lillith xoá đi khí tức và tiếng chân bằng [Hermit in the Fog], ẩn nấp phía sau cửa và chờ đợi thời cơ.

___Rốt cuộc thì Behemoth đã mở cánh cửa.

   

(Chính là lúc này! Chiến đấu đi nào!!)

Lillith trườn qua cánh cửa bắt đầu mở ra, hạ thấp người và vòng ra phía sau Behemoth như mèo. Cô dốc toàn sức lực đá vào cánh tay trái của kẻ địch.

[Anti Material Barrier]

…Song, mũi chân cô bị chặn lại bởi kết giới do Behemoth triển khai.

“Cô cất công quay lại để bị bắt lấy sao, công chúa?”

“Hừ!” – Lilith nhảy về sau giữ khoảng cách – “Tỉnh lại đi Kaina! Tỉnh lại!”

   

Cô không rõ Kaina bị phá huỷ phần đầu có thể tỉnh dậy bằng tiếng gọi không. Nhưng cô phải làm tất cả những gì có thể. Cô sẽ chống cự cho đến cuối cùng.

   

“Sear!” – Cô cất tiếng gọi người tuỳ tùng có lẽ đang bị giam giữ, song… – “Sear, ngươi đâu rồi!?”

“À, nếu là Quân Chủ Ác Quỷ Sear thì đang nằm bên kia kìa.”

Khi nhìn qua phương hướng được chỉ đến thì Sear đã mất đầu đang nằm sấp tại đấy.

(Không thể nào____) – Lilith tuyệt vọng. Nhưng cô tự vực dậy mình ngay sau đó – (Vậy thì đây sẽ là cuộc chiến báo thù!!)

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Đại Ác Quỷ Anokutara Kaina

   

“Tỉnh lại đi Kaina! Tỉnh lại!”

Cậu nghe thấy giọng nói người thương.

(Ủa….. hở…..?) – Cơ thể lạnh lẽo, nóng hổi và không thể cử động. Luồng suy nghĩ của bản thân vô cùng chậm chạp – (Khốn___)

   

Kaina dồn sức vào cơ thể nặng như chì, rốt cuộc xoay sở thành công mở được mắt trái. Kaina cố gắng cử động con mắt muốn xác định tình huống.

____Tại vị trí cách khá xa bản thân có thi thể của một người phụ nữ mặc giáp.

   

(Aa, Sear….) – Cậu từng nghe từ Lilith rằng đó là bộ dạng vốn có của Sear. Nhưng cậu không ngờ bản thân lại nhìn thấy hàng thật trong hình dạng như thế này.

Mắt trái của Kaina nhìn thấy thứ gì đó trong bộ dạng người cha, nhưng lại nở nụ cười tà ác mà ông ấy chưa từng lộ ra. Kế đó…

(___Lilith!)

   

Lilith, người phụ nữ cậu yêu thương đang tung bay mái tóc vàng tuyệt diễm, liên tục đá tới tấp vào kẻ địch.

Kaina không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi tỉnh dậy thì Sear đã chết đi, cơ thể mình không thể cử động như ý muốn, ma thuật cũng chẳng thể sử dụng. Thứ gì đó mang hình dáng người cha rõ ràng đang ở trong vị trí địch nhân. Lilith thì đang cố hết sức chiến đấu với kẻ địch____ cho dù cô không có cánh tay.

Kẻ địch đang áp đảo Lillith bằng làn mưa đạn ma thuật, Lilith liên tục né tránh chúng trong đường tơ kẽ tóc, cố tìm kiếm cơ hội mà đá vào đối phương. Cách biệt chiến lực giữa họ vô cùng to lớn, hành vi Lilith đang thực hiện thoạt nhìn rất vô tri. Trên làn da của Lillith đang có vô số vết thương. Nhưng Kaina vẫn tin tưởng rằng vị vua mình yêu thương sẽ không buông thả bản thân mà thách thức kẻ địch một cách ngu ngốc.

   

(Có gì đó… liệu có cách nào đó để mình trợ chiến Lilith___) – Cơ thể cậu chỉ run rẩy chứ không hề cử động. Dù Kaina muốn hỗ trợ bằng ma thuật lửa bằng việc niệm chú trong đầu, nhưng Ether đang thành hình vẫn lập tức tan biến.

Dù không có tay nhưng Lillith vẫn đang cố hết sức chiến đấu____ Song…

“Hãy kết thúc ở đây thôi.” – Rốt cuộc kẻ địch đã nắm lấy chân của Lilith bằng tay phải. Hắn bắt đầu lơ lửng, Lilith thì bị hắn nắm kéo lên.

(Có gì đó không!? Có cách gì đó để trợ giúp Lilith____!?)

   

______Cậu có.

Cây súng thân yêu được trao tặng khi Kân mới trở thành quân nhân, thứ đã cùng cậu chiến đấu suốt một năm. Thanh súng lục tự động Nambu không phải vẫn đang ngủ say trong không gian ma thuật của mình sao!

   

(_____[Kho Hư Không])

   

May mắn là cậu có thể xoay sở thi triển [Kho Hư Không], thứ không cần phát ra Ether. Ngón tay run rẩy của Kaina chạm vào tay cầm bằng gỗ. Băng đạn Nambu đang có tám viên. Bên trong cây súng đang được trang bị đạn Seraphim mạnh nhất mà cậu đã nhận từ người cha.

Ma thuật loại phóng xuất không thể sử dụng một cách trơn tru. Có vẻ như nơi này đã tràn ngập thuật thức ngăn chặn ma thuật người khác giống như Thế Giới Đại Ấn Chương.

Song, nếu là thuật thức không cần phóng xuất thì sao?

   

([Trong bàn tay của Người – Tổ quốc, Sức mạnh, Vinh quang])

   

Bản thân là Đại Ác Quỷ cũng là thầy trừ tà. Chỉ cần có thể cứu người phụ nữ mình yêu, cho dù là Ác Quỷ hay thần thánh, cậu cũng sẽ bán đi linh hồn của mình cho họ.

   

“Aha! Nếu ta là Mephisto thì cậu chính là Faust đó. Hỡi bác học trẻ tuổi, cậu mong muốn gì để đổi lấy sinh mệnh này?”

(Tôi muốn một cuộc đời! Một cuộc đời có thể cùng sóng bước với Lilith___!!)

   

Lời cầu nguyện của Kaina, thói quen mà cậu luôn thực hiện không sót ngày nào kể từ khi trở thành thầy trừ tà, việc vịnh xướng đã đạt đến lãnh vực thần thánh sau khi lặp lại hàng trăm hàng nghìn lần đang rót sức mạnh vô hạn vào súng lục tự động Nambu thử nghiệm loại lớn.

   

([Vĩnh viễn không bao giờ tận_____AMEN]!!)

   

Hiện tại, súng Nambu đang ở trong tay Kaina, sở hữu hào quang có thể thanh tẩy cả bóng tối không lành đang bao phủ không gian này. Kaina dùng Ether cường hoá con mắt duy nhất có thể thấy, hướng họng súng về phía kẻ địch. Mục tiêu chính là cổ tay phải đang trói buộc Lilith.

Ngay khi Kaina đưa vào tầm ngắm, lực tập trung đáng kinh ngạc kiềm chế sự run rẩy của cơ thể, cò súng liên tục được bóp vào, những viên đạn được bắn ra xoáy vào cổ tay phải kẻ địch như bị hút vào.

Một phát, hai phát, ba phát… Trong khoảng thời gian kéo dài như đang nhìn vào hồi ức, Kaina nhận ra rằng tuy những viên đạn trúng vào mục tiêu, nhưng chúng lại chẳng gây chút thương tổn nào đến cổ tay đối phương. Hoặc là do ma thuật kết giới của kẻ địch, hoặc là do tính năng đặc thù nào đó mà cánh tay sở hữu.

Vì vậy, cậu đổi mục tiêu từ phát thứ tư. Đó là đầu kẻ địch.

Rốt cuộc, viên đạn thổi bay nửa trên đầu của hắn.

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Lilith de la Asmodeus

   

(Kaina!!) – Lilith cuồng hỉ. Kaina vẫn còn sống sót. Hơn nữa, cậu còn gây một vố đau cho kẻ địch. Nếu tay Behemoth có thể thả lỏng một chút thì____

“Haha, thật đáng tiếc nhỉ!” – Chiếc miệng vẫn còn sót lại ở nửa dưới khuôn mặt phát ra âm thanh – “Ta không biết cô đang âm mưu chuyện gì, nhưng đến lúc này thì làm sao ta có thể buông tay được chứ?”

“Khốn………!!” – Lilith dùng chân không bị nắm lấy đá vào tay phải Behemoth, nhưng hắn vẫn không động đậy chút nào.

Đến tận lúc này, Kaina đã tỉnh giấc và hỗ trợ cho cô, thế mà bản thân vẫn chẳng làm được gì sao_____

   

Vào lúc ấy, bỗng dưng tầm nhìn của cô thay đổi.

   

(____Hả!?) – Khi nhận ra thì cô đang nằm tại vị trí khá xa đằng sau của Behemoth. Cô còn nhớ rõ cảm giác này, đó chính là [Teleport] – (Sear!? Không lẽ cô ấy vẫn còn sống____)

Không, hiện tại cần ưu tiên Behemoth hơn. Nhìn qua thì đầu của hắn đang được phục hồi nhanh chóng. Không tốn vài giây nữa là hắn sẽ có thể lấy lại tầm nhìn. Lillith bật dậy chạy về phía Behemoth.

“Hahaha! Cho dù không nhìn thấy thì ta vẫn có thể nắm bắt được âm thanh và khí tức đấy, công chúa.”

   

Vì vậy, Lilith đã sử dụng ma thuật.

Ma thuật loại phóng xuất duy nhất mà bản thân không tay có thể sử dụng.

Là ma thuật mà cô miệt mài nghiên cứu và đã có thể thực hiện mà không cần tới Sigil!

   

(___[Hermit in the Fog]!!)

   

Lilith sải bước.

Cô chạy đi, tận dụng cơ hội trời cho mà Kaina và Sear tạo ra mà áp sát Behemoth____

Dùng chân phải…

Nhắm vào tay trái của Behemoth…

Và đá lên!

   

“….Hả?” – Behemoth đã hồi phục hoàn toàn chiếc đầu nhìn vào Lilith với vẻ mặt khó hiểu – “Vừa rồi là gì đấy? Rốt cuộc một đòn còn chẳng khiến ta ngứa ngáy lại có ý nghĩa____”

   

Lilith không trả lời, cô không có nghĩa vụ phải hồi đáp. Nhưng Lilith xác định mình đã thành công. Bằng chứng là cánh tay của kẻ địch và mũi giày mà bản thân đá lên đang được kết nối bằng một sợi tơ Ether trắng.

Sợi tơ gia tăng ánh sáng, hút lấy Ether của Airam được nguỵ trang trên bề mặt chiếc giày như máy bơm và cung cấp cho Grand Sigil của Asmodeus.

   

“Cá… cái quái gì đây!? Ngươi đã làm gì cánh tay này!?” – Behemoth bối rối. Cánh tay trái run rẩy như đang phản kháng lại ý chí của hắn – “Khốn kiếp! Cái gì đây! Tại sao cánh tay lại tự tiện hành động!? Dừ… dừng lại____”

Bàn tay của Asmodeus tóm lấy đầu của Behemoth, phát ra hào quang chói lọi đến mức không thể nhìn thẳng.

“Ugaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!?” – Behemoth gào thét.

(Ether…. Ký ức của cánh tay đang tràn vào….?)

Sau vài giây, nguồn sáng dần thu lại.

Cánh tay của Asmodeus buông thõng xuống.

Và rồi…

   

   

“Mình nhớ rồi………..!!”

   

   

Behemoth___ Không, hiện tại là người cha của Kaina vừa lấy lại ý thức – Anokutara Shougaku đang hướng về phía Kaina mà nói.

   

   

“Là Kaina!! Đó chính là tên của con!!”

   

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Đại Ác Quỷ Anokutara Kaina

   

Kaina (腕). [note49500]

Không cần phải hỏi rằng nó viết bằng chữ gì. Cụm từ và ý nghĩa ấy đã chạy thẳng vào đầu Kaina. Đến tận lúc này, sau hơn 13 năm, cậu mới biết được ý nghĩa sinh ra của mình.

   

(Mình là Kaina____ Là một cánh tay được sinh ra vì Lilith….!!)

   

Lưng cậu trở nên nóng bỏng. Vết bớt kỳ dị sau lưng suốt từ thuở bé______ vết bớt giống như Ấn Chương mà Lilith từng cảm nhận nó có Devilism đang hoá thành Ác Quỷ Đại Ấn Chương của Asmodeus và toả ra ánh sáng đỏ rực.

Dù không nhìn bằng mắt, cậu vẫn hiểu được chuyện gì xảy ra. Không biết từ lúc nào, sức mạnh Satanize nhận thức ba nghìn thế giới đã trở lại. Lúc này, Kaina đã hồi phục hoàn toàn đầu và mắt phải, cơ thể Ác Quỷ hoàn mỹ bao bọc lấy cơ thể cậu. Cậu đã nhìn thấu thân phận thật sự của kẻ đang ám lấy người cha cùng với nguồn gốc của thứ đang gắn trên hai cánh tay ấy.

Cánh tay và cũng là thân thể của mình.

Nghĩ lại thì đã có nhiều điểm gợi ý đến chuyện này.

   

Không rõ tại sao mà ngay từ lần đầu gặp nhau, bản thân đã có tương thích vô cùng vượt trội với Ether của Lilith.

Tuy là con trai của “thầy trừ tà số một Nhật Bản”, nhưng trước khi gặp được Lilith, bản thân chỉ sở hữu mười nghìn đơn vị Ether, ấy vậy mà sau một tuần, cậu lại đạt được trạng thái Devilize, tiếp sau một tuần nữa thì đạt đến cảnh giới Giác Ngộ, trở thành Quỷ Vương với một tỷ Ether hơn xa người cha.

Và cuối cùng là di ngôn của cha Lilith, vua Asmodeus.

   

“[Nhanh đến Kobe, cánh tay đang chờ con ở đó.]”

   

Thời điểm nghe lời ấy từ Lilith, bản thân chỉ đơn giản nghĩ rằng đó là “cách biểu đạt thật thơ mộng”. Nhưng không hề, lời ấy thực sự mang ý nghĩa đúng như mặt chữ của mình____ “Tại Kobe, Kaina là hoá thân của cánh tay đang chờ đợi con”.

Aa, cái quái gì chứ! Mục đích của Lilith, mục tiêu nắm giữ cánh tay của mình, đạt được vũ khí ma thuật mạnh nhất khắc ghi Ác Quỷ Đại Ấn Chương được đời đời truyền lại trong gia tộc Asmodeus đã được đáp ứng vào ngay đêm ngày 1 tháng 11, vào thời khắc mà Lilith hạ xuống cảng Kobe!

   

“Kaina.” – Người cha nói với cậu. Đôi mắt ông lộ vẻ buồn bã – “Ta xin lỗi, nhưng có vẻ ta không thể duy trì được nữa. Behemoth ắt hẳn lại sắp sửa lộ diện rồi. Nhưng hiện tại, nếu con và quý cô Lilith cùng hợp sức thì nhất định sẽ đánh bại được hắn. Vì thế…” – Người cha nở nụ cười. Đây là khuôn mặt như cười như khóc mà Kaina lần đầu tiên nhìn thấy trên khuôn mặt người cha kể từ khi chào đời – “Con không cần để ý đến ta. Hãy giết chết phân thân của hắn, giết chết thân thể này. Đừng lưỡng lự mà hãy huỷ diệt toàn bộ Ether không chút dấu tích_______ Ta trông chờ ở con đấy.”

“Con hiểu rồi. Tạm biệt…. Papa.”

   

Người cha nhắm mắt lại. Vào lần mở ra kế tiếp, đó là ánh mắt tràn ngập phẫn nộ của Behemoth.

   

“Ngươi rốt cuộc là cái gì….!?” – Sự ngập ngừng của Behemoth. Có lẽ hắn đang nghĩ rằng so với việc chính diện đối đầu Kaina thì bắt lấy Lilith làm khiên chắn sẽ tốt hơn____ Hắn lập tức lao về phía Lilith.

Song, Kaina còn nhanh hơn hắn. Cậu khẽ đập đôi cánh Ác Quỷ…

“Lilith!!”

“Kaina!!”

   

Và chạm vào chiếc vai trái đang được chìa ra bởi người phụ nữ mình yêu.

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Lilith de la Asmodeus

   

Ngón tay của Kaina chạm vào vai trái của mình.

Ngay khoảnh khắc ấy, cơ thể của Kaina hoá thành một cánh tay, bén rễ Ether vào vai và liên kết với hệ thần kinh. Cánh tay đang trương phình đầy cơ bắp không hề phù hợp với Lilith mảnh mai. Chiều dài của nó ngang bằng với cả chiều cao của cô. Cánh tay được bao phủ bởi lớp lông đen thẫm, ngón tay bọc bởi lớp vỏ như bò cạp, đầu ngón tay mọc ra những móng vuốt dài sắc bén ghê rợn. Cùng với đó là các yếu tố phân giải Grand Sigil của Asmodeus bao phủ cánh tay_____ những thứ từng ở trên lưng Kaina như rắn, nho, kèn hiệu, đuôi bò cạp_____ đang toả sáng đỏ rực và nổi lên. Ngay khi nhìn vào hào quang đỏ chói ấy, số lượng thuật thức khổng lồ và tác dụng của chúng tràn vào não Lilith. Đó là những thuật thức được truyền lại đời đời trong gia tộc Asmodeus trộn lẫn với cuộc đời suốt 13 năm của Kaina.

   

“Nhà ngươi!!” – Behemoth biến thành hình thái Ác Quỷ lao đến bên này.

Vì vậy, Lililth đã sử dụng ma thuật phòng ngự –  “____[Flower Shield – Đoá hoa cao quý]!” – Từ lòng bàn tay trái đang vươn ra bỗng xuất hiện một đoá hoa rực rỡ nở rộ. Chưa nói đến việc đánh nát đoá hoa ấy, tay của Behemoth thậm chí còn chẳng thể chạm vào nó. Hắn đang bị chặn lại bởi một bức tường vô hình ngay trước đoá hoa.

“Cái gì!? Cái quái gì đây, tại sao tay ta không thể chạm tới!?”

“Aha!” – Lilith cười lên. Khoái cảm có thể sử dụng ma thuật, cảm giác toàn năng đến mức không thể tin nổi đang kích thích bộ não của cô – “Ta chính là đoá hoa cao quý đấy. Ngươi nghĩ có thể dễ dàng chạm vào như vậy sao?”

“Khốn____” – Behemoth nhảy lùi về sau.

Nhân cơ hội ấy, Lillith tiến hành thuật thức tiếp theo – “Bóng đêm này… ta chẳng thích tí nào cả.” – Cô giơ tay trái lên phía trời cao – “[Clear Sky – Tâm tình thiếu nữ cùng trời thu]!”

Lấy Lilith làm trung tâm, một ngọn gió bảy sắc xuất hiện. Ngọn gió ấy khu trừ tác dụng cản trở ma thuật và bóng đêm chỉ trong tích tắc.

“Khốn kiếp! [To be or not to be, that is the question]

Những con rối tự động đang nằm trên mặt đất bỗng đứng dậy và tấn công Lilith, song…

“Aha! [Hỡi cố nhân, hãy hoá thành tù binh của ta_____Unlimited Charm – Nô Lệ Tình Ái]

Các con rối tự động đồng loạt phủ phục trước Lilith.

Trước cảnh tượng quá đỗi kinh ngạc, Behemoth không nói nên lời – “Hừ____ [Đất đai màu mỡ, cỏ dại lan tràn]!!”

Những sợi dây leo đã mất đi sức mạnh một lần nữa bò tới muốn bắt lấy bọn Lilith.

Lilith vừa xoay người vừa lướt tay trái vào không khí – “[Asmodeus Fire – Nếu là mochi nướng thì phải là ngọn lửa sắc cam]

Cả khu vườn tràn ngập lửa cháy, ngọn lửa chỉ thiêu đốt chính xác những ngọn dây leo.

“Đồ khốn!” – Behemoth đã lui đến không trung lấy ra khối Ether từ hư không____ thứ mà hắn đã đoạt lấy từ Kaina – “[Beelzebub Kugel – Quỷ Vương Màu Mỡ Cao Ngạo]!!”

   

Những con ruồi khoác hoả diễm sinh ra khắp bầu trời và lao đến Lilith.

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Đại Ác Quỷ Anokutara Kaina

   

“Hảảảả!?” – Kaina đang ở trong tình huống kinh thiên động địa. Không biết từ lúc nào, bản thân đã hoá thành cánh tay của Lilith, chịu đựng vô số ma thuật huỷ hoại có thể khiến bản thân tan thành bụi phấn chỉ bằng một đòn từ Behemoth – “Mình là cánh tay…. Nghĩa là vậy thiệt sao!?”

Kaina cảm thấy bọn họ cần phải chạy khỏi đợt tấn công mãnh liệt của kẻ địch nên dùng ma thuật gió cấp cao [Levitation – Phi Hành] bay lên bầu trời và phòng ngự bằng kết giới phòng hộ cấp Địa Ngục [Tường Thành của Dis], nhưng ngọn lửa hung bạo của con ruồi đang lao tới lại vô cùng kịch liệt, [Tường Thành của Dis] trở nên sụp đổ nhanh trông thấy – “Khốn____!?”

“Kaina, phải đảm nhận trách nhiệm cánh tay kỹ càng đi chứ!” – Người chủ nhân la rầy.

“Cô… cô nói vậy thì tôi biết làm sao chứ!”

   

Từng viên trong làn mưa đạn đuổi theo bọn họ mang uy lực vượt trội đạn Seraphim. [Tường Thành của Dis] không thể chịu được nữa. Kaina không biết bản thân hoá thành bàn tay cần phải hành động như thế nào. Đợt tấn công mãnh liệt của kẻ địch quá sắc bén, cứ thế này thì cậu sẽ chết____

   

“Aha! Cậu cứ nhắc quá đấy, Kaina!” – Vào lúc ấy, Lilith lại làm chuyện không thể tin được. Cô dùng Kaina đã biến thành cánh tay____ dùng cánh tay trái mà bóp nắn bộ ngực bản thân.

“Ưm hả!?” – Kaina đỏ mặt dù vẫn đang là cánh tay____ Song, nhờ vậy mà sự khẩn trương của cậu đã biến mất. Rốt cuộc thì Kaina đã hiểu được một điều, chỉ cần cậu ở cạnh Lilith là đủ rồi.

[Flower Shield]!” – Lilith vung tay lên. Ngay lập tức, xung quanh cô xuất hiện một cánh đồng hoa nở rộ, làn mưa đạn ruồi bị hoa lá cỏ cây cuốn lấy – “Aha! Kaina! Kaina, Kaina, Kaina!! Nếu ở cùng với cậu thì ta sẽ có thể đi đến bất cứ đâu!!”

   

Lilith vui mừng. Cảm xúc áp đảo của cô ấy truyền vào trong Kaina.

   

“Ừ, ừ! Tôi… tôi cũng vậy! Lilith!!”

“Đi nào Kaina, hãy cất tiếng thét xông trận nào!”

Cả hai hít vào một hơi.

“Ôôôôôôôôôôôôôôôôôôôôô!!” – Và vung nắm đấm bọc Ether.

Luồng xung kích khổng lồ đánh vào Behemoth. Cuối cùng, Behemoth đã hiểu rằng bản thân đang gặp bất lợi…

“Khốn… khốn kiếp khốn kiếp, Fickt euch!!” – Hắn sinh ra đôi cánh như dơi sau lưng và bay về phía bầu trời. Bằng tốc độ khủng bố, chẳng mấy chốc, hắn đã nhỏ như hạt đậu.

[Tracking Teleport – Đôi lứa đồng lòng, vạn lý cũng chỉ một lý]” – Lilith dịch chuyển tức thời ngăn chặn Behemoth – “Fufufu, ngươi nghĩ mình có thể chạy ư?”

“Đủ rồi, ta sẽ biến bọn ngươi thành tro bụi bằng ma thuật mạnh nhất của mình! [Magisch Verbinden – Kết Nối Ma Lực]!” – Trước miệng Behemoth sinh ra hình chiếu Grand Sigil mà hắn sở hữu, sau đó hắn đưa khối Ether cướp từ Kaina vào đó – “_____[Armegaddon – Thế Giới Sụp Đổ]!!” – Cùng với tiếng gầm rống, hắn thổi vào Grand Sigil ấy.

   

Tầm nhìn của Lilith bị lấp đầy bởi ngọn lửa trắng xoá có thể nung chảy cả sắt thép chỉ trong chớp mắt.

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Behemoth Phàm Ăn

   

“Hộc… hộc…” – Behemoth thở hổn hển, đã bao lâu rồi hắn mới trở nên như vầy – “Được chưa?”

   

Hẳn là được. [Armegaddon] chính là ma thuật sở hữu hoả lực mạnh nhất mà Đại Quỷ Vương Behemoth có thể sử dụng, thứ rất phù hợp với sự thống trị của hắn. Đó là ma thuật có thể huỷ diệt cả Beelzebub ấy. Hơn nữa, hắn còn sử dụng ngay chính diện_____ Ngọn lửa trắng xoá lấp đầy bầu trời dần vơi đi, cuối cùng thì ở chính diện đã không còn bóng dáng của công chúa Asmodeus nữa_______ Tuy nhiên…

   

“Ngươi chưa giết được đâu?” – Thanh âm ấy phát ra từ sau lưng.

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Lilith de la Asmodeus

   

“Cái…..”

Biểu cảm không thể nói nên lời của Behemoth khiến Lilith buồn cười không chịu được.

“Aha! [Doppelganger – Hai tay hai đoá] nào.” – Ngay sau khi niệm chú, bên cạnh Lilith liền sinh ra một Lilith nữa. Mặc dù không sở hữu sức mạnh như bản thể, nhưng nó vẫn có thể sử dụng ma thuật tương đương, là một thể Ether có thể tự hành động theo mệnh lệnh do Lilith đưa ra – “Thêm cái nữa, [Doppelganger]!”

Hai Lilith một lần nữa phân tách, tổng cộng xuất hiện bốn Lilith.

“Được rồi, tới lúc kết thúc đi nhỉ.” – Lillith cho phân thân trói buộc tứ chi Behemoth. Cô chạm vào đan điền của Behemoth lúc này đã chẳng còn chút sức lực nào – “Hãy cảm nhận thật kỹ đi____ [Cupid Arrow – Mũi tên Cupid]

Vô số mũi tên lấp lánh ánh hoàng kim liên tục cắm vào đan điền của Behemoth______ cội nguồn sinh ra Ether của hắn.

   

u107482-24ec1733-b55b-4965-b517-9f2e05b2b03f.jpg

   

“Ặc!.... Ngươi nghĩ chỉ với uy lực thế này cũng có thể huỷ diệt được ta sao!?”

“____[Cupid Arrow Shower – Mưa tên Cupid]

Số lượng mũi tên đã vượt qua giới hạn để có thể diễn tả bằng vô số bắn vào cơ thể của Behemoth.

“Ộc…. Ngươi nhớ đấy.” – Behemoth bị bào mòn Ether đến giới hạn có thể duy trì Nhập Hồn. Đôi mắt hắn lườm Lilith – “Nhất định ta sẽ giết ngươi bằng chính tay mình…!!”

“Aha! [Asmodeus Cutter – Nữ sắc là tiểu đao gọt xương]!” – Lilith phân tách hai tay Behemoth từ bả vai bằng lưỡi đao gió sắc bén – “Nếu làm được thì làm thử xem.” – Cơ thể của Behemoth bị đưa lên cao bởi tay của các phân thân – “Chính ngươi mới là kẻ nên rửa cổ chờ ta đến.” – Cô hướng bàn tay trái về phía Behemoth.

“_____[Cupid Arrow Tempest – Bão tên Cupid]!!”

   

Cần đến vài phút cho đến khi ánh sáng hoàng kim nhuộm khắp bầu trời thu hồi. Và thứ còn sót lại chỉ là lõi Ether của cha Kaina____ Anokutara Shougaku.

   

“_____Papa!” – Kaina đang đảm nhiệm làm cánh tay của Lilith chợt rời khỏi cô, hoá thành hình người mà lao đến lõi Ether của người cha.

“Khoan khoan!” – Lilith luống cuống. Khi Kaina là Sigil của mình rời khỏi vai trái thì cô chỉ là một kẻ không Sigil vô lực. Đừng nói là công kích, ngay cả phi hành cô còn chẳng thể làm được – “Này này này! Ta đang rơi! Ta đang rơi!!”

“A, xin lỗi…” – Hẳn là vì quá sốc trước cái chết của người cha nên giọng điệu của Kaina trở nên giống như thuở còn bé. Dù vậy, cậu vẫn thuần thục ôm lấy Lilith, thu hồi đôi tay đang rơi xuống do [Doppelganger] đã biến mất vào trong [Item Box]. Và rồi___ – “Papa………”

   

Cậu đặt lõi Ether đang lơ lửng giữa không trung, lớn cỡ lòng bàn tay và mang hình dạng con cáo lên tay mình. Con cáo ấy có chín chiếc đuôi đang lắc lư.

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Đại Ác Quỷ Anokutara Kaina

   

Khi dịch chuyển đến khu vườn trong Thành Trì Lưu Động Asmodeus thì Kaina bỗng sửng sốt. Bởi vì Sear đang đứng sẵn tại đấy.

   

“Sear!? Không phải cô đã bị Behemoth giết rồi sao….!?”

“Là ma thuật [Transform]” – Sear cao hơn Kaina khá nhiều, vừa nhìn xuống vừa nói – “Ta đã biến thành bản thân bị đập nát đầu. Nói chính xác hơn thì ta đã đổi lấy máu thịt của một cánh tay và tạo ra chiếc đầu giả, còn chiếc đầu thật đã bị ta giấu vào bụng rồi.”

“Thật… thật là khéo quá đi…. A!?” – Kaina nhớ lại – “Giả làm xác chết!?”

“Hoài niệm thật. Điện Hạ đã từng rất thích trò đó.” – Sear cười và giơ tay trái lên – “Giờ thì, Kaina. Như ta đã nói, bản thân đã sử dụng một cánh tay để làm chiếc đầu giả. Nên là…”

“Khoan khoan!” – Kaina nhận ra Sear đã mất đi cánh tay và kinh ngạc. Cậu lập tức tái sinh cánh tay của Sear bằng [Trị Liệu Hoàn Toàn] không vịnh xướng – “Cô phải nói sớm đi chứ!”

“Ừm, ma thuật rất khá. Thế này thì ta sẽ có thể yên tâm giao Điện Hạ cho cậu rồi.”

“Hả? Ý cô là sao?”

“Chính là y như vậy đấy. Kể từ lúc này, cậu sẽ trở thành một tay của Điện Hạ, hỗ trợ ngài ấy, kể cả lúc ốm đau hay khoẻ mạnh____”

“Sear, im miệng lại!!” – Lilith thét lên, nhưng không rõ tại sao mà cô ấy lại đỏ mặt.

“Ái chà, thần thất lễ rồi.” – Sear cúi đầu – “Nhưng mà____ hẳn là ngài hiểu rồi chứ?”

“Ta… ta hiểu rồi! Cho nên là hãy để bọn ta ở riêng một lúc đi.”

“Vâng! Thế thì thần xin phép quay lại dinh thự như mọi khi___ phòng riêng của Kaina.” – Sear biến mất.

“Sear này thiệt là tình mà, lúc nào cũng ra vẻ bảo hộ cả____ Được rồi, Kaina.”

   

Lilith vừa nói vừa nhìn chằm chằm vào cậu. Cái nhìn chăm chú từ chính diện này cứ có cảm giác như đã rất lâu rồi vậy. Dù thực tế thì chỉ mới cách nhau vài tiếng mà thôi.

   

“Từ giờ, ta có… ưm… ba chuyện để nói với cậu.”

“Cái gì nữa đây?”

“Thứ nhất là về lõi Ether của ngài Daddy. Tuy biết cậu rất buồn, nhưng mà hãy ăn nó đi. Lõi Ether mất đi chủ nhân rồi cũng sẽ biến mất. Nó không thể bảo quản vĩnh viễn được đâu.”

“………………Ừm.” – Kaina lấy ra lõi Ether của người cha từ hư không. Một con cáo chín đuôi thu gọn trong lòng bàn tay – “Daddy….”

“Ít nhất thì cho cậu ăn cũng là một cách để dâng hương cho ông ấy đấy.”

“Ừm… đúng rồi nhỉ!” – Kaina rũ bỏ bi thương và nuốt trọn lõi Ether của người cha.

“Được rồi, về chuyện thứ hai thì______ Cái ấy đó?” – Không hiểu tại sao mà Lilith lại bồn chồn. Rốt cuộc, cô ấy đỏ mặt nói với vẻ quyết tâm – “Ta muốn có tay! Cánh tay để ôm lấy cậu!”

“?” – Kaina nghiêng đầu – “Ưm… tức là tôi biến thành tay là được hả?”

“Kh… không phải đồ ngốc! Là tay của ta! Cánh tay phải ấy!”

“À!_____[Không Gian Thu Nạp]!” – Kaina lôi cánh tay phải của Lilith ra từ hư không, đưa lên vai phải của cô và đặt nó vừa khít vào mặt cắt – “Tôi nối lại đây.” – Cậu dịu dàng xoa lên.

“Phùuu… Ồ!! Tay! Là tay của ta!!” – Lilith vung vẩy cánh tay phải – “Hoài niệm quá đi. Thật sự là rất lâu luôn.” – Lilith sờ má bằng tay mình. Sau khi kiểm nghiệm cánh tay một lúc lâu, Lilith rốt cuộc quay về phía này – “Được rồi, nào!!” – Rồi cô ấy bỗng giang tay ra.

“Ơ, ưm…. Không phải những lúc thế này thì người nữ nên nhào tới ôm sao?”

“Cậu mới là người nhỏ hơn mà?”

“Hự… Không, thế thì để tôi cao lên một chút.” – Có thể tự do thay đổi thân thể chính là đặc quyền của Thể Ether.

“Dừng dừng, cái đó để lần tới đi.”

“Tức là cô sẽ để tôi làm vậy vào lúc nào đó à?”

“Đừng đánh trống lảng.” – Lilith dịu dàng mỉm cười – “Cậu biết ta đã chờ đợi khoảnh khắc này bao lâu rồi không… Chắc chắn cậu sẽ không thể hiểu được sự cảm khái này đâu.”

Nếu đã nói đến vậy thì cậu cũng không còn cách nào khác. Kaina dè dặt bước đến trước Lilith, giang hai tay ôm chặt lấy cơ thể cô – “….Li… Lilith.”

“Kaina!” – Cuối cùng, Lilith dùng hết Ether mình có mà ôm chặt lấy cậu.

“Ui ui ui ui da! Lư… lưng tôi gãy mất!”

“Aha! Thể Ether mà nói gì vậy hả.” – Lilith úp mũi lên mái tóc Kaina – “Đây rồi. Cảm giác này… ta đã luôn muốn trải nghiệm đó_____ Giờ thì… đến chuyện cuối cùng.”

   

Lilith lùi lại một bước, hai bước, ba bước, sau đó quay ngoắt lại. Khuôn mặt cô ấy trông rất khẩn trương khiến Kaina vô thức thủ thế.

   

“Ờ thì… nó đó? Cánh tay đã quay lại thì ta nghĩ cũng nên chào hỏi lại lần nữa.”

   

Lilith dùng tay phải nâng gấu áo hakama lên, khuỵ chân trái, cong gối phải. Đây là “curtsy”, kiểu chào của phụ nữ quý tộc phương Tây.

   

“Ta là nhi nữ của Quỷ Vương vĩ đại Asmodeus, cũng là người sẽ kế thừa cái tên ấy, Lilith de la Asmodeus.” – Khuôn mặt Lilith đỏ đến mang tai – “Và trong tương lai vĩnh hằng sắp tới, ta cũng sẽ trông cậy vào chàng_____ hỡi lang quân tương lai của ta.”

“Ờ, hân hạnh được giúp đỡ…. Ơ khoan!? La… la… lang quân nghĩa là____”

Lilith quay ngoắt đi – “Nghi… nghi lễ phải là sau khi đánh bại Behemoth đó!!”

“Lilith!!” – Kaina ôm chặt lấy Lilith – “Ta yêu nàng!!”

   

Đồng thời/ Cùng địa điểm/ Lilith de la Asmodeus

   

Trái tim lâng lâng. Lilith nghĩ rằng đây chính là hạnh phúc sao?

Sau khi Kaina rời ra, Lilith hướng lòng bàn tay phải về phía Kaina. Ngay lập tức, Kaina cũng dùng lòng bàn tay trái áp vào tay cô. Tay của Kaina rất nhỏ. So với đầu ngón tay của Lilith thì cậu có cách biệt khoảng một đốt ngón tay. Đây chính là khác biệt của ba năm tuổi đời.

Lilith gập ngón trỏ lên mu bàn tay của Kaina. Ngay lập tức, Kaina cũng gập ngón trỏ lại. Khi Lilith gập ngón áp út thì Kaina cũng gặp ngón áp út lại. Cứ như thế, họ lần lượt gập ngón tay vào nhau, cuối cùng thì trở thành đôi bàn tay nắm chặt lấy nhau.

   

“Ta sẽ không rời xa chàng đâu.”

“Khoan đã, cái đó phải là lời của______ Oẹ!?” – Kaina đột nhiên ôm lấy bụng.

“Ka… Kaina!?”

“Đau quá… Bụng…! Aaaaaa ọc!?”

   

Khi nghe đến bụng thì điều cô nghĩ đến đầu tiên chính là lõi Ether của người cha mà cậu vừa nuốt xuống.

   

“Kh… không lẽ là tên Behemoth vẫn còn sống!?”

Kaina nôn oẹ – “Hộc… hộc… Kh… không sao đâu, Lilith. Đau bụng thì chỉ cần nôn ra là được… ơ ủa?”

   

Trong bãi nôn có hai thứ đang lắc lư động đậy.

Một cái là lõi Ether hình tròn. Lõi Ether toả ánh sáng trắng nhàn nhạt, sau một lúc vờn quanh Kaina như đùa nghịch thì bồng bềnh bay lên trời.

Còn một cái chính là con cáo trong suốt chỉ nhỏ cỡ lòng bàn tay. Đó cũng là con cáo có chín đuôi. Con cáo ấy rung lắc toàn thân hất đi bãi nôn của cậu…

   

“HAHAHAHA!” – Nó cất lên tiếng cười kịch nghệ như mấy chú hề nhảy ra từ những thước phim – “Ai da, cứ tưởng là chết luôn rồi cơ!”

Bọn Lilith cảm thấy rất quen thuộc với cách nói chuyện như muốn cạp lấy người khác này.

“Papa!?”

“Ngài Daddy!?”

-OoO-

Tham gia BNO Discord tại BNO Discord

Theo dõi BNO Fanpage tại fb.me/Hotavn.english

Ghi chú

[Lên trên]
腕 có nghĩa là cánh tay, Kaina là cách đọc cũ của từ này.
腕 có nghĩa là cánh tay, Kaina là cách đọc cũ của từ này.