Chae Nayun

Giới thiệu

2023-01-22

45

Xin chào, với tư cách là một độc giả cũng như là người hâm mộ của tiểu thuyết The Novel's Extra.

Tôi xin được phép thay thế 2 team dịch đi trước, cụ thể là Miharu ( Hako) và VlogTeam ( Vlognovel) để "HOÀN THÀNH" hết bộ truyện này.

Mặc dù VlogTeam đã tiếp nối Miharu và dịch hết phần chính truyện, nhưng tôi thấy người đọc vẫn còn băn khoăn và thắc mắc về những chương ngoại truyện còn lại của The Novel's Extra.

Theo những gì tôi biết, VlogTeam họ chỉ đơn thuần dịch thuật truyện ở bản Eng và trong đó bao gồm cả chính truyện và một số ít chương ngoại truyện. 

Điều này đã làm cho khá nhiều fan tiếc nuối khi vẫn còn nhiều chương quan trọng ở phần ngoại truyện nhưng lại không thể chuyển thể thành bản Việt.

Như tôi đã nói ở đầu, với tư cách là một độc giả, hiểu rõ tâm tình của người đọc nên tôi quyết định thay thế những team dịch đi trước và sẽ cố gắng dịch hết những chương ngoại truyện ở bản Hàn.

Nhưng điều gì cũng có ngoại lệ cả, tôi không thể dịch tiếp đoạn còn giữa chừng bên VlogTeam vì một số lý do cá nhân...cụ thể là tôi LƯỜI.

Nên tôi chỉ bắt đầu từ chương 422 và cụ thể là phần của Chae Nayun và kế tiếp là Yoo Yeonha.

Trong quá trình, tôi sẽ cố gắng ra chương đều đặn và tôi sẽ "KHÔNG DROP" bộ dịch này. Đó là điều tôi có thể hứa với các bạn.

Thật ra...tôi đã có liên lạc với Miharu về việc để tôi tiếp tục hỗ trợ dưới danh Miharu nhưng có lẽ họ còn đang bàn bạc với nhau ...nên hiện tại tôi sẽ dịch một mình. 

Vì vậy nên tiến độ ra chương có hơi trễ, mong người đọc thông cảm. Nhưng tôi sẽ cố gắng tầm 1-2 chương/ngày, hoặc nếu tôi quá bận thì có lẽ là 2 ngày/chương.

Đó là những gì tôi muốn nói với các bạn, mong các bạn hãy theo dõi. 

    Chúc mừng năm mới nhé!

-OoO-

Tham gia BNO Discord tại BNO Discord

Theo dõi BNO Fanpage tại fb.me/Hotavn.english