C.1201 -

Chương 1263 Nameless cường hóa

2023-11-17

20

Chúng tôi cùng các thây ma anh hùng tấn công Raranfruura và Nameless.

Vì bị bất ngờ, Nameless đã bị đánh bay bởi ngọn lửa của Vegales.

"Cái gì...?! Các ngươi đang làm gì vậy hả!?"

"Hahahaha! Thật đáng tiếc, chủ nhân cũ! Giờ chúng ta là kẻ thù rồi! Thật ơn phước!"

"Đúng thế!"

Vegales và Ordona không khoan nhượng phát động hàng loạt ma pháp tầm xa ưu tiên số lượng hòng áp đảo hắn. Cùng lúc đó, Yvel và Urushi cũng xông tới.

"GRÀOOo!"

"Chết đi."

Bị tấn công dồn dập bởi tất cả chúng tôi, từng người đều mang sức mạnh kinh người, Nameless đáng lý ra không thể tránh nổi mới đúng. Tuy nhiên, hiện thực trước mắt khác xa so với tôi đã dự đoán.

Chỉ bằng những chuyển động tối thiểu, hắn đã có thể né được nhát chém của Yvel và cú vồ của Urushi. Chưa dừng lại tại đó, hắn còn sử dụng Ảnh Chuyển Di để vòng ra sau lưng Fran và chặt tay đánh lén con bé.

Fran hoàn toàn lành lặn nhờ vào Thủ Hộ Thần Thuẫn, nhưng cú chặt tay vừa rồi đủ mạnh để phá tan bất cứ kết giới thông thường nào.

Cả khả năng công kích và phòng ngự của hắn đã được cải thiện đến ngưỡng phi lý.

"Đám tử linh các ngươi nghĩ mình đang làm gì thế hả! Giết chết con nhãi đó!"

"Kẻ phải chết là ngươi mới đúng! Mặc dù ngươi đã chết rồi!"

Người vừa đánh trả vừa lớn tiếng lại Nameless chính là Vegales đang bật cười khoái trá. Không có gì phải cự cãi rằng cậu ta mang một mối thù sâu đậm với Nameless và Raranfruura. Cả các thây ma anh hùng khác cũng vậy.

Không một ai trong số họ có ý định tha thứ cho Đông Chinh Công Tước và Hắc Hài Cốt Binh Đoàn bọn chúng tội giết hại chính người dân của mình.

Với chiến khí cao ngất ngưỡng, chúng tôi đang ngang hàng với Nameless.

Tôi tranh thủ nhìn sang Raranfruura, và bên đó cũng đang có một trận chiến kịch liệt. Forrund cũng đã tham chiến, vai kề vai với các thây ma anh hùng khác.

Thật đáng ngạc nhiên là họ đang bất phân thắng bại với cô ta.

Jean và Amanda thì bảo vệ Persona và theo dõi Maleficent sát sao. Anh ta vẫn đứng yên bất động, nhưng sắp tới anh ta sẽ làm gì thì chúng tôi không tài nào đoán được.

Đây là cơ hội của chúng tôi.

『Fran! Thử lại nào!』

(Nn!)

Chúng tôi tấn công Thánh Mẫu một lần nữa. Quyền kiểm soát các Thây Ma Anh Hùng đã thuộc về tôi rồi nên họ cũng sẽ không biết mất ngay dù nghi lễ triệu hồi có chấm dứt đi nữa.

Nếu là thế, chúng tôi càng có lý do để chấm dứt nghi lễ đang cung cấp ma lực cho Raranfruura và Nameless này lại.

Lần này, đòn tấn công Fran sử dụng là Thiên Hoại được kích hoạt bằng Tà Thiên Khí! Không cần biết nó cứng thế nào đi nữa, nó sẽ......

"Haaa!"

Tuy nhiên, nhát chém toàn lực của chúng tôi đã bị cản lại bởi lớp kết giới đang bảo vệ Thánh Mẫu. Quả nhiên, nó cũng là lớp kết giới đang bảo vệ viên ma thạch! Nói cách khác, nó sẽ tiếp tục tồn tại trừ khi toàn bộ bể ma lực của nghi lễ đã hoàn toàn cạn kiệt.

Lý do mà Nameless chỉ bình chân như vại đứng nhìn là vì hắn có niềm tin tuyệt đối với lớp kết giới. Hắn không tin rằng chúng tôi có thể vượt qua nó và hại được Thánh Mẫu.

"Thánh Mẫu! Cô đang làm gì thế!? Đoạt lại quyền kiểm soát bọn chúng ngay!"

"......"

"Quân khốn nạn, ngươi cũng đoạt lấy cả quyền kiểm soát Thánh Mẫu rồi sao?!"

Nameless lườm sang Jean với sát khí. Có vẻ hắn nghĩ rằng anh ta là người đã đánh cắp các Thây Ma Anh Hùng và Thánh Mẫu từ tay hắn. Có vẻ hắn không nghĩ rằng Thánh Mẫu đã phản bội bọn chúng sau khi thấy chúng tôi tấn công cô ấy.

Ngay khi thấy hắn có sơ hở, Fran liền lao tới tập kích hắn.

Ngay khi đã sượt qua mạng sườn không phòng bị của hắn, em ấy liền vung tôi chém. Nhưng nắm đấm của Nameless đã đỡ lại được như chẳng có gì đáng kể cả! Nhưng chúng tôi cũng chưa xong nhé!

"Hahaha! Vô dụng thôi! Chết đi!"

"Kẻ sẽ chết là ngươi!"

Tôi triệu hồi ra Avenger ngay sau lưng hắn, và cậu ta lập tức tấn công ngay. Nhưng chẳng những Nameless đã tránh được, hắn còn tiện thể vung khủy tay đánh bay Avenger đi nữa.

Vừa đánh vừa la làng như thế bảo sao kẻ thù chả tránh được!

Khoan đã, Avenger hoàn toàn không hề hấn gì ư? Nếu người nhận cú đánh khủy tay vừa rồi là Fran, con bé chắc đã bị thương nặng rồi đó.

Tôi biết Avenger rất mạnh, nhưng tôi không nhớ là cậu ta cứng cáp tới mức lãnh trực tiếp một cú đánh như thế mà không vỡ ra thành từng mảnh.

"Hahaha! Thưa Nữ Thần! Xin cảm tạ ngài vì chúc phúc này!"

Hể? Tôi đâu đã làm gì... À không, Nữ Thần, tức Quỷ Thần Khiếm Phiến trong người tôi nhỉ? Dường như cậu ta đã được cô ấy chia sẻ thêm tà khí rồi.

(Master! Tà khí, chúng ta nữa!)

『Được rồi.』

Tôi bắt đầu cường hóa các nhát chém của Fran bằng tà khí. Thấy thế, Nameless liền gầm gừ khó chịu.

"Ugh! Tà khí quái quỷ gì thế này!? Khốn!"

Cả người Nameless được bọc lấy bằng một lớp ma lực khá dày đặc. Để có thể vô hiệu hóa được nó, chúng tôi sẽ phải cần đến một khối lượng tà khí đáng kể.

Thật không may cho hắn, chúng tôi có hẳn một mảnh vỡ của Quỷ Thần ngay trong người tôi luôn. Chỉ cần tôi sử dụng Quỷ Thần Thân Tín một cái là cô ta đã nhảy cẫn lên và cho tôi nhiều quá mức cần thiết rồi.

Nhờ vậy, nhát kiếm của Fran bây giờ cắt qua kết giới và vào cơ thể của hắn dễ như cắt đậu phụ. Mặc dù hắn hồi phục rất nhanh, tôi có thể thấy tốc độ của hắn đang càng lúc càng chậm đi từng chút một.

Quả nhiên tà khí cực kì hữu hiệu với hắn.

『Còn thế này thì sao?』

"Gah! Ngươi còn có thể sử dụng ma thuật Thánh Tịnh ư! Quân chết dẫm!"

Ma pháp Thánh Tịnh Lv.6 của tôi, Holy Strike, đã bị mu bàn tay Nameless đánh văng đi. Nhưng mặc dù chỉ trong thoáng chốc, tôi đã thấy kết giới quanh tay của Nameless đã bị suy yếu.

『Tà Khí và Thánh Tịnh đều có hiệu quả.』

(Vậy sử dụng cả hai.)

『Phải!』

Ngay sau đấy, tôi và Fran liền chuyển sang tấn công hắn bằng Tà Khí và Thánh Tịnh. Các Thây Ma Anh Hùng cũng đều chuyển sang sử dụng Tà Khí như chúng tôi.

Mặc dù không tham gia tấn công trực diện, thật ra Urushi lại là địch thủ phiền nhiễu nhất. Vừa tự mình đánh lén bằng Ảnh Chuyển Di, cậu ta vừa tích cực cản trở kẻ thù và hỗ trợ đồng minh, giúp họ có thể đánh trúng mục tiêu của mình.

Nameless hết bị đánh trúng đến lần này đến lần khác, khiến ma lực của hắn tiếp tục bị suy kiệt. Nhưng phía chúng tôi cũng không hề hoàn toàn lành lặn.

Ngoại trừ Fran được Thủ Hộ Thần Thuẫn bảo vệ, không ai trong số chúng tôi không bị thương vì bị phản công cả. Có lẽ người bị thương nặng nề nhất là Yvel.

Nguyên nhân chính là bởi anh ta đang ra sức bảo vệ những người khác. Vì thế mà anh ta bị nhận đòn nhiều đến nỗi không có thời gian để tự chữa trị mà phải phó thác cho khả năng tái tạo của mình.

Các Thây Ma Anh Hùng khác cũng đang đến gần giới hạn của mình. Những người đang chiến đấu với Raranfruura cũng trong tình trạng tương tự.

Nếu cứ đôi co thế này, chắc chắn một vài người sẽ phải mất mạng. Fran cũng hiểu được điều đó.

"Haaa!"

『Fran? Em đang làm gì vậy?』

Con bé bỗng nhiên bọc lấy lưỡi kiếm nguyên tố của tôi bằng ma pháp thanh tẩy. Nhưng chính vì thế nó và tà khí của tôi đã triệt tiêu lẫn nhau và tiêu tán. Vì vậy mà giờ chỉ còn lại hắc lôi của Fran được tự nhiên truyền đến tôi trong trạng thái Thức Tỉnh.

(Nếu chỉ có Thánh Tịnh, Tà Khí, hay Thần Khí đều không được, em muốn thử trộn lẫn tất cả vào với nhau.)

『T-Tất cả cùng một lúc ư?』

Có lẽ với Fran, nó giống như thay vì chỉ một món ngon, chuẩn bị một bữa tiệc buffet toàn những món yêu thích của mình sẽ tuyệt vời hơn vậy......

(Không sao cả. Em và master chắc chắn sẽ thành công.)

Fran tuyên bố với một niềm tin tuyệt đối.

(Vì thế nên, master, làm ơn cho em cả Tà Khí lẫn Thần Khí.)

Vừa nói thế, Fran vừa nhìn tôi với đôi mắt không chút do dự.

Nếu con bé đã nhìn tôi như vậy thì làm sao tôi có thể từ chối được!

『Hiểu rồi! Hắc Lôi và Thánh Tịnh ma pháp thì nhờ Fran đấy!』

"Nn!"

Tôi sẽ giúp em ấy chứng minh rằng đây sẽ là một bữa tiệc buffet tuyệt vời nhất!