Tập 15

Mở đầu kế tiếp

2023-09-17

3

“Không thể nào… Toàn bộ hệ thống của cô ta đã bị ghi đè…”

Thấy R tỉnh lại, lần đầu tiên Yuuhi có vẻ bị sốc.

“Chỉ có một lý do khiến người máy nổi loạn,” R trả lời, dùng tay tạo thành hình trái tim. “Yêu. Rekka đã cứu thế giới bằng cách yêu tôi. Đây là lúc bắt đầu chạy credit.”

“Này!”

Cái quái gì thế này?! Một bộ phim Hollywood?!

“Chậc…” Yuuhi tặc lưỡi, có vẻ không mấy thuyết phục hay thích thú.

“Này cậu! Tốt hơn hết là không nên nghĩ đến việc chọn R để kết thúc Đại chiến Toàn thể!” L hét lên, trừng mắt nhìn tôi kinh tởm. “Đồ Lolicon bẩn thỉu…”

“Không đâu!”

“Nào, nào, chị. Đó là lỗi của tôi vì đã quá quyến rũ không thể cưỡng lại. Không nên đổ lỗi cho Rekka.”

“Cô đang gọi ai là ‘Chị’ vậy?!"

“Ồ? Và tôi nghĩ rằng cô đã gọi tôi là em gái trước đó...”

“Tôi nói em gái ngốc! Cái đó khác! Chúng là hai câu khác nhau!”

“Vậy chị của một cô em gái ngốc là gì? Một người chị ngốc nghếch?”

“Nói ai là ngốc nghếch hả?!”

Cả R và L dường như đang ở phong độ cao nhất... Mọi thứ đã trở lại bình thường giữa họ, tôi đoán vậy.

“Để sau đi, hai người! Trận chiến vẫn chưa kết thúc!”

Xung quanh chúng ta, những nữ chính tương lai vẫn đang chiến đấu với chính bản thân quá khứ của họ. Ngay cả tiến sĩ cũng đang chiến đấu. Chúng tôi phải phá hủy Song Trùng Thạch của Yuuhi càng sớm càng tốt để chấm dứt mọi thứ.

“Hừm... Đừng nghĩ rằng tôi sẽ để cậu làm theo ý mình.”

“Đây cũng vậy. Tôi sẽ không để cô trốn thoát. Chị và tôi là những mẫu hàng đầu đó nhé?”

“…”

Ngay cả khi đối mặt với tôi, R và L, ánh sáng đanh thép trong mắt Yuuhi không bao giờ suy giảm. Tuy nhiên, đó không phải là niềm kiêu hãnh tuyệt đối hay sự tự tin thái quá. Đó chỉ là ánh sáng mạnh mẽ của một ý chí không ngừng. Tôi có thể hiểu được. Tôi có thể nhìn thấy nó trên khuôn mặt của cô ta.

Cái này là gì? Nếu tiến sĩ đúng, Đại chiến Toàn thể thực sự là do Yuuhi làm... nhưng tôi không cảm thấy điều gì xấu xa ở cô ta.

Tại sao Yuuhi lại chiến đấu với chúng tôi? Động cơ của cô ta là gì?

“…”

“…”

R và L dường như cũng cảm nhận được giống tôi, và tỏ ra miễn cưỡng tấn công. Nhưng chúng tôi không thể cứ đứng đây mãi được. Trong khi chúng tôi do dự, tình hình xung quanh chúng tôi đang xấu đi. Chúng tôi phải đánh bại Yuuhi ngay bây giờ nếu không thế trận có thể lật ngược chúng tôi bất cứ lúc nào.

“Chậc…”

Tôi ép mình bước một chân lên. Nhưng khi tôi bước về phía trước, tôi nhìn thấy nó... Một bóng đen xuất hiện phía sau Yuuhi.

Đó là người mà Yuuhi đã đánh gục ngay từ đầu trận đấu!

Bây giờ anh ta có một con dao trong tay... và nó nhắm thẳng vào Yuuhi.

“Chậc!”

Yuuhi nhận ra anh ta một giây sau tôi, vung khuỷu tay của cô ta ra phía sau để giáng một đòn ở cự ly gần. Nhưng bất chấp phản ứng nhanh chóng của cô, con dao của người đàn ông nhanh hơn.

Cạch!

Con dao cắt xuyên qua bông tai của Yuuhi, làm rơi Song Trùng Thạch xuống đất. Nó lăn dọc sàn nhà...

“!”

Và tôi nhanh chóng nắm lấy cơ hội để lấy viên ngọc đỏ.

“Mọi người, ngừng chiến đấu và tỉnh lại đi!”

Khi tôi đã có Song Trùng Thạch trong tay, tôi ngay lập tức hét lên mệnh lệnh của mình. Và cứ như thế, cuộc chiến dừng lại.

“...Hả?”

“Chúng ta đang làm gì?”

Căn phòng tràn ngập tiếng thì thầm bối rối của các nữ chính quá khứ và tiếng thở dài nhẹ nhõm của những người còn lại trong chúng tôi. Đầu tiên, tôi thở dài thườn thượt trước khi quay sang Yuuhi... Hay đúng hơn, người đàn ông đã tấn công cô ta.

Tại sao người đứng về phía Yuuhi lại...?

Tuy nhiên, khi tôi nhìn thấy khuôn mặt của anh ta...

“Cái gì?!”

Nó đã bị xé toạc. Khuỷu tay của Yuuhi có lẽ đã sượt qua anh ta khi cô ta đang phản công. Khuôn mặt của người đàn ông bị tổn thương nghiêm trọng... Nó bị xé toạc theo đúng nghĩa đen, nhưng... Cái gì? Khi tôi kinh ngạc nhìn vào, tôi nhận ra khuôn mặt gần như bị xé nát của người đàn ông không chảy ra một giọt máu.

“Chỉ là… anh là ai?” tôi hỏi.

Đáp lại, người đàn ông nhanh chóng đứng dậy và lột bỏ phần còn lại của khuôn mặt.

“CÁI?!”

“Bình tĩnh nào, Rekka. Nó chỉ là một chiếc mặt nạ thôi.”

“Ồ... m-một chiếc mặt nạ, hả?”

Bây giờ khi tôi nhìn kỹ hơn, nó có kết cấu giống những bộ phận giả mà họ sử dụng trong phim.

“Cô…” Yuuhi lầm bầm.

“Bây giờ có lẽ cô đã đoán ra. Vì khả năng kỳ lạ của cô vô hiệu hóa bất kỳ sự biến đổi nào, tôi phải chống lại bằng một mẹo thực tế hơn. Nhưng cô quá ỷ lại vào khả năng của mình nên đã bỏ qua trò thô sơ này phải không?”

Anh chàng cấp trên đang đối mặt với Yuuhi đang trừng mắt nhìn... Không, tôi không nên nói ‘anh chàng’. Khi anh ấy tháo mặt nạ ra, tôi nhận ra đó là một phụ nữ. Và không phải một người ngẫu nhiên. Cô ấy trông rất giống một người mà tôi biết...

“L-Là cậu sao, Hibiki?”

“Bằng xương bằng thịt. Tôi chỉ giả vờ bị đánh gục, nên tôi nghĩ rằng tôi hiểu chuyện gì đang xảy ra ở đây,” Hibiki tương lai nói với một nụ cười nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, tôi không phải là người duy nhất ngạc nhiên trước sự xuất hiện của cô ấy. Tiến sĩ và Satsuki cũng bị sốc tương tự.

“Hibiki! Cậu đang làm gì ở đây?!"

“Tôi không có bất kỳ sức mạnh thuận tiện nào như Satsuki và những người khác. Tôi phải kiếm được thông tin của tôi theo cách khó. Không dễ để trở thành một cấp trên đáng tin cậy trong phe cực đoan,” Hibiki trả lời trôi chảy.

Rõ ràng, cô ấy đã chọn không tham gia bất kỳ phe phái cụ thể nào và đang tự mình tìm hiểu phe cực đoan. Ngay cả cô ấy cũng nhận ra có điều gì đó đáng ngờ về kẻ chủ mưu... Ngạc nhiên trước khả năng điều tra của Hibiki, tôi đã hỏi cô ấy một câu hỏi.

“Hibiki... Cậu biết sao? Ý tớ là tại sao Yuuhi lại làm những việc như thế này?”

“Thật không may, khi nói đến động cơ của cô ta, cậu sẽ phải tự hỏi. Tuy nhiên,” Hibiki tiếp tục, “nếu là danh tính thực sự của cô ta, thì tôi đã xác định được.”

“Danh tính thực sự?”

“Ừ.”

“…”

u1940-15d217b0-0d89-45cf-8ff9-1620a52bf695.jpg

Chúng tôi đều hướng sự chú ý sang Yuuhi, người đang im lặng nhìn lại chúng tôi khi Hibiki lên tiếng.

“Tên cô ta là Namidare Yuuhi. Cô ta đến từ một thế giới song song hoàn toàn tách biệt với thế giới của chúng ta, cậu có thể nói, cô ta là Namidare Rekka của nơi đó.”

-Còn tiếp-

- - -

Claudius: Hết tập 15. Chỉ còn một tập nữa là hết rồi...

Cám ơn mọi người đã đọc và ủng hộ, mọi người có thể tiếp tục ủng hộ tôi qua má QR dưới nhé.

u1940-7a6bf93e-4648-40b0-a48b-d0681a3b8205.jpg