Vol 1 (LN)

Tái bút

2022-11-22

16

Xin chào mọi người, tôi là Karui Hiroshi. Nếu không phải là câu “xin chào mọi người” thì tôi lại xin cảm tạ cảm kích các bạn. Cảm ơn các bạn. Tôi viết nhiều thể loại như fantasy và rom-com, các tác phẩm của tôi cũng đang được chuyển thể thành Manga và đang phát hành, nếu các bạn quan tâm thì hay tìm kiếm với từ khóa “Karui Hiroshi” (Vừa đúng vào cái ngày mà quyển sách này phát hành thì có một tác phẩm manga khác được một công ty khác phát hành vol 1)

Và tiếp theo là, tôi rất là thích mỹ nhân tóc trắng mắt xanh, tôi cũng rất thích nhân vật nữ chính xuất thân quý tộc nữa. Tôi cũng đang viết một bộ fantasy nói về việc biến một cô công chúa thành đệ tử và nuông chiều cô ấy…!

Nhân vật nữ chính của “Nữ thần lạnh lùng” là thiếu nữ tóc bạch kim, là tiểu thư của một gia tộc danh giá, nặc mùi sở thích của tôi đúng không nào! Tất nhiên là cả tính cách của cô ấy cũng nặc mùi sở thích của tôi luôn, nhưng nếu như đó cũng là sở thích của độc giả thì tôi lấy làm vui. Dưới đây là lời chú giải mà tôi tự làm…cũng chẳng đến mức thế đâu, chỉ là một vài nội dung nhỏ thôi.

☆—Sân khấu

Ở trong tác phẩm này thì không được mệnh danh đến, nhưng mà nó là hình ảnh ở đâu đó trong thành một đô thị của địa phương của tỉnh Gifu. Thành phố lớn ở bên cạnh là thành phố Nagoya, tàu điện ngầm mà Haruto và Mikoto sử dụng là tàu điện ngầm của trực thuộc quản lý của thành phố Nagoya, thủy cung đó là thủy cung ở cảng Nagoya. Tác giả là người xuất thân từ Nagoya nên có sở thích hay cho Nagoya lên tác phẩm…

☆—Sách mà Mikoto và mọi người đọc

Ở trong cảnh phòng học ở đầu chuyện, Mikoto đã đọc quyển sách có tên là “Hội nhện góa phụ đen”, đó là tiểu thuyết trinh thám cực kỳ thú vị (Mikoto thì bảo là chán nhưng mà đúng như lời Haruto nói đấy, nó là quyển sách cực kỳ hay…!). Ở trên kệ sách nhà Haruto cũng đầy ắp truyện trinh thám. Tôi cũng thích truyện trinh thám, tuy nhiên, tham vọng đọc hết 200 quyển all time best - truyện trinh thám đông tây, vẫn còn chưa hoàn thành…

Cuối cùng là tôi xin gửi lời cảm ơn. Xin cảm ơn Kuroto-sensei đã vẽ cho tôi những bức minh họa vừa đáng yêu vừa đẹp mắt. Chiêm ngưỡng ảnh bìa và những hình minh họa đầu truyện, tôi thấy chúng cực kỳ là đáng yêu nên rất cảm động. Từ trong trái tim của mình, tôi rất vui vì tác phẩm của tôi được làm thành sách. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới ngài biên tập A vì đã chỉn chu nghe mọi ý kiến của tôi. Bản chỉnh sửa của vol 2 tôi cũng sẽ cố gắng gửi sớm nhất có thể…!

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị làm thiết kế, hiệu chỉnh, kinh doanh, v.v…liên quan đến quyển sách này.

Và tôi cũng thực sự cảm thấy biết ơn những người đang cầm trên tay tác phẩm này trong hình dạng của một cuốn sách. Nếu mọi người muốn đọc thêm tác phẩm trong hình hài là một cuốn sách và muốn xem nhiều tranh minh họa của Kuroto-sensei hơn nữa thì hãy giới thiệu cho người thân của mình nhé, tôi sẽ rất vui, bởi vì phần tiếp theo được dựa trên doanh số bán ra.

Ngoài ra, tôi cũng rất vui nếu quý vị giới thiệu tác phẩm trên mạng xã hội. Tác giả rất vui khi tự search về mình, vì thế, hy vọng quý vị dành chút thời gian rảnh rỗi!

Dự định là tác phẩm cũng được chuyển thể manga nên mọi người hãy chờ đón nhé! Đúng như lời giới thiệu về vol tiếp theo, có một điều rất vui là vol 2 sẽ ra mắt trong vài tháng nữa thôi, kính mong mọi người đón đọc. Để tiếp tục được phát hành, kính mong các bạn đặt trước hoặc đặt hàng vào gần ngày phát hành! Xin hết, hẹn gặp lại bạn đọc vào một ngày không xa!

-OoO-

Tham gia BNO Discord tại BNO Discord

Theo dõi BNO Fanpage tại fb.me/Hotavn.english