Act 2: Giải đấu võ thuật thiêng liêng

Act 2-24: Trận Chiến tại vùng đất hoang trước cổng phía Đông Thành Phố Barse (Ilsa Harnisch)

2023-09-19

4

Act 2-24: Trận Chiến tại vùng đất hoang trước cổng phía Đông Thành Phố Barse (Ilsa Harnisch)

Trans: Midz

Edit: Snökari

Tại vùng đất hoang trước cổng phía Đông Thành Phố Barse!

Chiến trường chủ yếu tập trung xung quanh hai người đàn ông.

Một người đàn ông to cao đeo mặt nạ sói và cơ thể phủ đầy lông sói, Wolfman. Tay phải anh ta xuyên qua đầu một còn thằn lằn hai đầu khổng lồ. Wolfman gạt cơ thể của con thằn lằn hai đầu kia, giờ chỉ còn là cái xác không hồn, mà không thèm kiểm tra lại. Sau đó, anh ta lao về phía trước với chuyển động nhìn như ngẫu nhiên nhưng lại có sự hoà hợp kỳ lạ khi tiếp cận con mồi tiếp theo, một con Cyclops, và dùng móng vuốt sắc nhọn xé nát đầu của nó cho đến khi nó không còn gì hơn là một đống thịt băm.

Người còn lại là một người đàn ông rơi vào độ tuổi trung niên, có mái tóc màu xanh, đội trưởng đội kỵ sĩ vương quốc Amelia, Arnold. Arnold đang đối mặt với một con Orge có kích thước to bằng một ngôi nhà đang lao về phía anh ta với tiếng kêu xung trận cùng những cơn rung chấn quy mô nhỏ dưới từng bước chân của nó. Con Orge vung cây chùy kim loại về phía đầu Arnold. tuy nhiên, thanh đại kiếm, vốn đã được nhuộm đỏ màu máu, vẽ ra vô số đường kiếm trên không trung.

Khoảnh khắc tiếp theo, chiếc chùy kim loại kia đã bị cắt thành từng mảnh và rơi xuống đất; theo sau đó chính là cái xác không đầu của chủ nhân nó.

「Thật tuyệt vời!」

Tôi, Ilsa Harsnich( một thợ săn hạng B), đang quan sát những cảnh tượng kỳ diệu đó.

Hiện tại, hai người đàn ông này đang tiêu diệt từng con quái vật sống ở nơi sâu thẳm nhất của khu rừng một cách dễ dàng. Mỗi một con quái vật mà hai người họ phải đối mặt đều là những con quái vật cực kỳ mạnh mẽ mà chỉ có thể bị đánh bại bởi một nhóm những người có khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, cả hai người họ đều tiêu diệt những con quái vật đó một cách dễ dàng.

「Với hai người bọn họ, ở khu vực lân cận này, có lẽ chúng ta cũng sẽ ổn thôi nếu không có sự chi viện của cậu nhóc tân binh kia.」

Một đồng đội của tôi đã nói đùa như vậy khi anh ta bước về phía này.

Tôi cũng cảm thấy như vậy. Theo như đội trưởng đội kỵ sĩ Arnold, Kai Heineman thậm chí còn mạnh hơn cả ngài ấy. Thành thật mà nói, những người như tôi thậm chí còn không thể nhìn thấu được tận cùng khả năng của người đó.

Dù sao đi nữa, Wolfman và Arnold đang chịu trách nhiệm đánh bại những con quái vật sống ở nơi sâu thẳm nhất của khu rừng, trong khi những con quái nhỏ hơn được giao cho những thợ săn khác, những người phụ trách chiến đấu trong chiến dịch này, bao gồm cả tôi. Chiến thuật này hiệu quả hơn nhiều so với mong đợi, và chúng tôi bảo vệ Barse khỏi lũ quái vật.

「ĐỪNG CÓ MẤT CẢNH GIÁC! Nhiệm vụ của chúng ta chính là kéo dài thời gian cho đến khi Kai Heineman đến nơi! Mọi người nên nghỉ ngơi lấy sức nếu đã thấm mệt!」

「Phải, phải! Cậu vẫn nghiêm túc như mọi khi, Ilsa.」

Đồng đội của tôi nhún vai khi nói như vậy, rồi chạy thẳng về nhóm của lũ kobold.

「Nếu đã như vậy,mình cũng nên tự giác xuất phát thôi.」

Lờ đi những gì mà tôi đã nói với người đồng đội của mình, ngay cả tôi cũng không thể cảm thấy rằng chúng tôi có thể giải thoát khỏi tình huống này miễn là có Đội trưởng Arnold và Wolfman hỗ trợ.

Đúng, ngay cả khi không có sự chi viện của Kai Heineman.

Giá mà tôi có thể dành chút thời gian để suy nghĩ lý do tại sao những con quái vật sống ở khu vực sâu thẳm nhất của khu rừng lại vội vã chạy trốn khỏi đó, tôi sẽ nhận ra rằng sự kỳ vọng này của mình ngây thơ đến mức nào.

Quả thật là như vậy. Nỗi kinh hoàng thực sự đã ập đến khi mà chúng tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ qua một cách ổn thỏa.