Light Novel – Tập 1

Nhàn thoại: Nỗ lực thứ nhất của Hitotsuba

2023-09-18

27

Tối hôm đó, sau khi tắm xong và chuẩn bị tiến đến phòng khách để lấy kem trong tủ lạnh thì tôi bắt gặp một cảnh tượng bất ngờ.

“Phù... phù... phù...”

Hitotsuba đang thực hiện một động tác mà người ta thường gọi là tư thế plank, đây là kiểu bài tập thể dục chống cẳng tay, khuỷu tay cùng ngón chân lên mặt đất rồi nâng cơ thể lên.

Nhìn vào video hướng dẫn tập luyện đang được phát trên điện thoại, Hitotsuba làm theo động tác nâng mông lên rồi giữ một chân trên không.

“Phù... Tới đây thì chỉ tiêu hôm nay hoàn tất.”

Hitotsuba cứ thế hoàn thành cả bài tập luyện mà chẳng hề nhận ra tôi. Mặc dù cường độ vận động không mạnh nhưng tôi vẫn thấy những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán cô ấy.

“Vất vả cho em rồi, Hitotsuba. Uống nước rồi nghỉ ngơi đi.”

“Cảm ơn anh. Hà... Đúng là sau khi vận động thì phải bù nước———Ủa khoan, Yuuya!? Anh ở đó từ khi nào vậy!?”

Có cần phải ngạc nhiên đến thế không. Dù có hỏi vậy đi nữa thì nhiều lắm cũng chỉ mới năm phút thôi mà? Nhưng mà kinh thật đó, Hitotsuba. Tôi từng thực hiện động tác plank tại câu lạc bộ nên cũng biết sau khi tập xong thì cơ thể sẽ đau đớn đến nhường nào.

“Không đến mức đó đâu. Vì ngày nào em cũng tập mà.”

Hitotsuba mỉm cười và nói. Tôi biết những nỗ lực như vừa rồi chính là bí quyết giúp cô ấy có được danh hiệu nữ sinh cao trung dễ thương nhất Nhật Bản. Dáng người cân đối hoàn hảo tựa nữ thần không phải ngày một ngày hai là có được. Cơ mà ngoài plank ra thì có lẽ cô ấy cũng tập những động tác khác. Tò mò thật đấy.

“Những động tác khác ngoài plank à? Riêng chuyện đó thì... bí mật.”

Hitotsuba suỵt một tiếng với biểu cảm vô cùng đáng yêu. Gì chứ, nói ra có sao đâu. Cũng chẳng mất mát gì mà.

“Bí mật làm cho phụ nữ trở nên đẹp hơn! Nên dù có là Yuuya đi nữa thì em cũng không nói đâu!”

Nói xong, Hitotsuba uống hết chai trà rồi đứng dậy. Tôi cũng phần nào đoán được là cô ấy sẽ đến phòng tắm. Để ráo mồ hôi rồi hẵng vào nhé.

“Ừ, em biết mà. A, thế Yuuya có muốn vào chung với em luôn không? Vào tắm chung nhé? Em muốn được anh chà lưng!”

“...Mau đi đi.”

Đúng là hết nói nổi mà, tôi vội vàng đẩy cô ấy ra khỏi phòng khách. Hitotsuba chỉ kịp bỏ lại một câu “Yuuya ác quá đi” nhưng tôi quyết định làm như không nghe thấy.