Tập 02 - Xích sắc ác ma

Tái bút

2022-09-19

10

Yappi! Đã đến lúc cho Koushi Channel.

Vậy là, 『Ousama no Proposal 2 Xích sắc ác ma』 đã được giao đến tay các bạn. Thế nào? Tôi hy vọng các bạn thích nó.

Lần này bìa cũng rất tuyệt. Hả.....thật là một thiết kế nhân vật. Đối với một nhân vật trong Tập 2, tôi nghĩ cô ấy có thể hơi hung dữ, nhưng tôi nghĩ sẽ rất tệ nếu keo kiệt, vì vậy tôi quyết định để nhân vật yêu thích của mình xuất hiện. (TN: Wow, Kurara là nhân vật tác giả yêu thích.)

Nhân tiện, tên cô ấy là 鴇嶋喰良. Tôi đọc nó là Tokishima Kurara. Có thật không?

Với chữ 『禍』 trong Saika cũng vậy, tôi thích đặt những ký tự thường không được sử dụng trong tên nhân vật. Có thể là tôi thích cảm giác chỉ có thể tìm thấy trong sự sáng tạo. Tuy nhiên, nếu quá đặc biệt thì sẽ quá đà nên cách đọc thường tương đối đơn giản.

Một ví dụ về cách phát âm hơi đặc biệt sẽ là Kuroe. Phát âm là 「Kuroe」, nhưng cách phát âm là hình ảnh của 「Chloe」 trong tiếng Pháp. Tôi đã từng đọc Koushi là 「Chloe」như một lẽ tất nhiên, nhưng nó có thể không được truyền tải chỉ qua những bức thư......tôi nghĩ vậy, vì vậy tôi đã viết nó ở đây.

Lần này, nhờ nhiều người, tôi đã có thể xuất bản cuốn sách.

Illustrator Tsunako-san. Cảm ơn vì những hình ảnh minh họa tuyệt vời như mọi khi. Tôi nghĩ lượng đặt hàng còn cao hơn bình thường với Kurara, nhưng anh đã kết họp tất cả lại với nhau rất tốt. Ngả mũ trước kỹ năng đó.

Designer Kusano-san. Thiết kế tập này cũng rất tuyệt. Tôi thấy nhẹ nhõm vì Tập 2 đã ra lò vì bìa của Tập 1 là 『1』.

Ông phụ trách. Cảm ơn ông đã giúp đỡ mọi lúc. Lần sau......lần sau, chắc chắn tôi sẽ có nhiều thời gian để tiến bộ......! (Quyết tâm vững vàng như Tứ Thiên Vương khuyên Ma Vương.)

Gởi tới ban biên tập, tới tất cả những người liên quan đến kinh doanh, xuất bản, phân phối và bán hàng, và cả các bạn, những người đã chọn cuốn sách này, tôi xin gửi lời cảm ơn như một bó hoa lớn.

Vậy thì, chúng ta hãy gặp nhau trong tập 3 của 『Ousama no Proposal』.

Tháng 3 năm 2022 Tachibana Koushi.

(TN: Vậy là tôi đã dịch xong tập 2, mặc dù chậm quá, đến mức tập 3 đã ra lò. Hi vọng mọi người vẫn sẽ tiếp tục theo dõi bộ truyện.)

-OoO-

Tham gia BNO Discord tại BNO Discord

Theo dõi BNO Fanpage tại fb.me/Hotavn.english