Tập 6

Chương kết: R Báo cáo

2023-01-22

40

Xin chào. Đây là người quan sát dễ thương và tuyệt vời, R.

Ông có thích lời giới thiệu đó không? Vâng, nó không quan trọng. Chỉ cần coi đó là cách chào hỏi của người quen ngớ ngẩn của ông đi. Dù sao, đã đến lúc báo cáo thông thường.

Mục tiêu quan sát: Người nắm giữ Điểm nhánh kỳ dị.

-

Tên: Rekka Namidare . Không thay đổi.

Giới tính: Nam. Không thay đổi.

Tuổi: 16 tuổi 3 tháng. Ngày đã được loại bỏ cho ngắn gọn.

Một số thay đổi nhỏ về chiều cao và cân nặng cũng sẽ bị bỏ qua.

Địa điểm: Nhật Bản, hộ gia đình Namidare . Không thay đổi.

Tình trạng sức khỏe hiện tại tốt.

-

Tôi luôn tự hỏi mình điều này, nhưng có thực sự cần danh sách dài các thông tin cơ bản này không? Thật sự rất nhàm chán, vậy có thể hỏi cấp trên của tôi xem có thể bỏ qua không?

Bây giờ đến những thứ tốt. Tôi sẽ bắt đầu với các nữ chính mà tôi đã báo cáo cho đến nay. Satsuki vẫn tận tụy như mọi khi nhỉ? Cô ấy tiếp tục giữ vị trí của mình bên cạnh Rekka , mặc dù số lượng nữ chính ngày càng tăng. Gần đây, cô ấy dường như đang cố gắng tìm cách đặt những trái tim nhỏ vào bữa trưa mình làm mà không để người khác chú ý.

Harissa cũng giống như vậy. Cô ấy có khuyết điểm là trông như một cô bé, nhưng cô ấy vẫn đang cố gắng hết sức. Đôi khi tôi thấy cô ấy trước cửa phòng Rekka mang theo một cái gối, nhưng cô ấy vẫn chưa lấy hết can đảm để xin ngủ cạnh cậu ta. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu cô ấy thực sự cố thuyết phục cậu ta bằng tính cách trẻ con của mình, cậu ta có lẽ sẽ đồng ý.

Iris luôn hung hăng. Rekka cũng khá yếu với bộ ngực. Nếu cô ấy thông minh hơn một chút, cô ấy có thể dễ dàng chinh phục cậu ta, nhưng cô ấy có thể ngây thơ một cách đáng ngạc nhiên về mặt đó. Cô ấy thích giữ mọi thứ thật lãng mạn trong nỗ lực thu hút cậu ta.

Tsumiki gặp một số khó khăn khi thành thật về cảm xúc của mình—người ở thời đại này sẽ gọi cô ấy là ‘tsundere’, tôi được kể như vậy—và dường như bị tuột hậu so với những người khác. Tuy nhiên, thật cảm động khi thấy cô ấy trông rất chán nản trong bếp sau khi Rekka mắc nghẹn thức ăn của cô ấy.

Trở ngại chính của Tetra dường như là cô ấy quá bận rộn. Cô ấy chỉ thỉnh thoảng gặp Rekka ở Nozomiya, nhưng cô ấy dường như tin tưởng vào Rekka hơn bất kỳ ai khác.

Lea là một người rất khó hiểu, nhưng cô ấy đã bộc lộ một phần đáng ngạc nhiên trong tính cách của mình. Cô ấy rất trưởng thành về mặt tinh thần, cho nên tôi rất ngạc nhiên khi thấy lối sống của cô ấy lộn xộn như vậy. Cá nhân, tôi nghĩ rằng loại khác biệt như vậy là tuyệt vời. Rất nhiều cơ hội. Cô ấy cũng có bộ ngực lớn nhất.

Hibiki, mang dòng dõi giống với Rekka, đã xây dựng một mối quan hệ khác với cậu ta. Loại tin tưởng. Cho đến nay nó vẫn nghiêm túc thuần khiết, nhưng gần đây cô ấy đã mặc quần áo nữ tính hơn, điều đó rất dễ thương.

Rosalind, do bản chất câu truyện của cô ấy, là một nhân vật rất phức tạp. Sự tận tâm của cô dành cho Rekka gần như nguy hiểm. Cô ấy dường như nhìn thấy tổ tiên của cậu ta trong cậu ta, và cảm giác tội lỗi khiến cô ấy do dự khi ở bên cậu ta. Một khi cô ấy dành nhiều thời gian hơn cho cậu ta và Rekka đơn giản trở thành Rekka đối với cô ấy, cô ấy sẽ theo đuổi cậu ta mạnh mẽ như bất kỳ ai khác, tôi mong đợi như vậy.

Suzuran chắc chắn bị thu hút bởi Rekka , nhưng cô ấy đã dành quá ít thời gian như một con người nên cô ấy không biết cảm xúc của mình là gì. Cô ấy rất tận tụy, và - may mắn cho cô ấy - là một hầu gái. Khi đã nắm vững hơn trái tim con người, cô ấy có thể dễ dàng biến Rekka thành của mình. Rốt cuộc thì mọi người đàn ông đều yêu thích những cô hầu gái.

Chelsea là một cô gái rất chu đáo, có lẽ vì em trai của cô ấy. Tôi nghe nói rằng những cậu bé ở độ tuổi của Rekka thích được bao quanh bởi sự dịu dàng của cô ấy. Nhưng vì cô ấy đi du lịch vòng quanh thế giới quá nhiều nên cô ấy không dành nhiều thời gian cho Rekka. Điều đó khiến cô ấy gặp bất lợi đáng kể, nhưng mối đe dọa kép của kiểu chị gái ngực khủng là một vũ khí lợi hại, tôi tin vậy.

Rain, như ta mong đợi từ một nhân ngư, trẻ trung và xinh đẹp. Bất kỳ chàng trai nào cũng sẽ chớp lấy cơ hội kết hôn với một cô gái như cô ấy... ngoại trừ Rekka, một người đần độn và ngốc nghếch.

Fam, ít nhất là về mặt tinh thần, là người trẻ nhất. Cho dù sự thuần khiết của cô ấy có trở thành lợi thế hay không... Chà, điều đó phụ thuộc vào mức độ lolicon của Rekka. Đó là một cuộc tranh luận kinh điển. Cậu ta thích loli hay thích ngực to? Có lẽ cậu ta thích loli với bộ ngực lớn?

Shirley dường như đã bình tĩnh lại rất nhiều sau khi kết thúc câu truyện của mình, nhưng có thực sự như vậy không? Tôi không biết những gì trong trái tim cô ấy, nhưng có vẻ như cô ấy không có ý định từ bỏ cuộc chiến giành Rekka . Cô ấy có lẽ là người toan tính nhất trong nhóm, điều đó có nghĩa là không thể biết cô ấy sẽ đóng vai trò gì trong trận chiến quyết định số phận của tương lai.

Điều này kết thúc báo cáo về các nữ chính hiện có. Một chút trong đây là ý kiến cá nhân của tôi, nên vui lòng xóa nó trước khi chuyển nó cho cấp trên của tôi.

Bây giờ, vào chủ đề chính của báo cáo này. Các nữ chính mới trong báo cáo này là Tokiwa Midori và Kibi Momone, nhưng cả hai đều có điểm gì đó khiến họ khác biệt với các nữ chính khác. Cả hai đều không có câu truyện cá nhân của riêng mình.

Có một số sự kiện thú vị xung quanh cách họ gặp Rekka, nhưng so với các nữ chính khác, tất cả đều ở quy mô nhỏ và không có nguy cơ dẫn đến một kết thúc tồi tệ. Theo nghĩa đó, có vẻ không phù hợp khi gọi họ là nữ chính. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là có thể giả định rằng cả Tokiwa Midori và Kibi Momone đều là những nhân vật trong câu truyện của chính tôi. Bản chất đặc biệt của câu truyện của tôi, nơi Rekka chọn ai đó để cứu lấy tương lai, dường như đã mang lại lợi ích cho tôi. Đại chiến Toàn thể xảy ra vì Rekka không chọn được nữ chính nào. Đó là lý do tại sao tôi muốn cậu ta chọn một người, để chiến tranh có thể tránh được. Đó là tiền đề cho câu truyện của tôi.

Điều quan trọng là khi Rekka chọn một nữ chính, các nữ chính khác phải nhận thức được điều này. Vì không ai có thể nhìn thấy tôi, tức là tôi không thể trở thành nữ chính trong câu truyện của chính mình. Và do đó, các nữ chính khác là cần thiết...

Giả thuyết, nếu Rekka đã nghe nói về tương lai và quá sợ hãi để giải quyết câu truyện của tôi, miễn là cậu ta vẫn là một phần trong câu truyện của tôi, cậu ta sẽ tiếp tục gặp các nữ chính khác... Các nhà nghiên cứu đã sử dụng giả thuyết này trong hai năm phát triển tôi, phải không? Và có vẻ như kế hoạch của họ đã được đền đáp.

Chà, giờ không còn quan trọng nữa. Rekka không chạy trốn. Cậu ta đã chọn, dù tốt hay xấu, đối mặt với câu truyện của tôi thay vì bỏ chạy. Cuối cùng, chính sách bảo hiểm nhỏ của họ là không cần thiết. Nhưng, và tôi có thể nói điều này bây giờ khi trước đây tôi không thể, tôi tin rằng đây là mục tiêu thực sự của họ.

Nó phải như vậy, đúng không? Thông số kỹ thuật của Rekka, ít nhất là về số lượng, không khác bất kỳ cậu bé nào cùng tuổi. Điều duy nhất khiến cậu ấy trở nên độc đáo là dòng dõi Namidare và sự cực kỳ khó hiểu của cậu ta đối với nữ giới. Không ngờ cậu ta liều mạng cứu mấy câu truyện này. Cậu ta là một cậu bé rất kỳ lạ, Rekka ấy.

Cậu ta có khả năng thể chất bình thường, óc quan sát bình thường, phản xạ bình thường và không có sức mạnh đặc biệt... nhưng vì một lý do nào đó, quyết định và hành động của cậu ta đã thay đổi số phận của nhiều người. Với nắm đấm chưa được huấn luyện, bộ não trung bình và lòng dũng cảm trung bình, Rekka liên tục vượt qua những kết cục tồi tệ. Cậu ta giống như hiệu ứng cánh bướm sống vậy. Với sức mạnh nhỏ bé của mình, không lớn hơn một con bướm đập cánh, cậu ta có thể thay đổi vận mệnh.

Cậu ta không có phép thuật tối thượng, không có siêu năng lực phi thường và không có sức mạnh vượt trội. Không có gì về cậu ta khiến cậu ta trở thành anh hùng, nhưng cậu ta vẫn tiếp tục làm anh hùng. Có phải vì cậu ta là một Namidare? Hay là Namidare Rekka có lẽ chỉ đơn giản là ngoại lệ duy nhất trong tất cả? Thành thật mà nói, cậu ta trông không giống như vậy.

Nhưng... vâng, trong ba tháng qua tôi đã sống với cậu ta, tôi nhận ra rằng cậu ta giống như đã nói. Tôi chỉ có thể nói điều này bây giờ, nhưng tôi thành thật tưởng tượng rằng cậu ta được đánh giá quá cao. Dù bằng cách nào, với tư cách là người quan sát của cậu ta, tôi muốn tiếp tục theo dõi Rekka. Cho đến ngày tương lai được cứu.

Đây là kết thúc báo cáo của tôi. Chuyển nó cho tiến sĩ.

- - -

Claudius: Hoàn thành tập 6 rồi, đây là combo hai chương nhé mọi người, năm mới vui vẻ nhé mọi người, cám ơn các bạn đã ủng hộ. Mọi người có thể tiếp tục ủng hộ mình qua mã QR dưới nhé.

u1940-224f5866-4758-4564-a1c5-038ff3b589f5.jpg

-OoO-

Tham gia BNO Discord tại BNO Discord

Theo dõi BNO Fanpage tại fb.me/Hotavn.english