Volume II

Chương 02: Hậu trường - ( Nỗi sợ hãi của con quái vật còn trinh ). Sử dụng nữ anh hùng công lý như một cái bồn xả tinh

“Ah, chiến binh ánh sáng White Love kìa. Không biết là có chuyện gì nhỉ ?”

“Chẳng lẽ là lũ quái vật từ Ever Darkness lại xuất hiện…”

“Hể, ngay trong tòa nhà này sao?”

“Nhưng trông cô ta cứ dâm dâm thế nào ấy…. Khốn thật, muốn đè cô ta xuống hiếp một lần quá.”

Dù White Love không hề muốn nổi bật trước mặt khách tham quan và nhân viên của cửa hàng, vì chuyện đó hoàn toàn có thể dẫn tới sự hoang mang không cần thiết. Nhưng Nagisa chẳng có sự lựa chọn nào khác trong tình huống này cả. May mắn thay, dường như con quái vật vẫn chưa bị mất kiểm soát.

“Mình phải tìm ra con quái vật và tiêu diệt nó trước khi nó kịp gây hại. Nếu con quái vật bị mất kiểm soát và đối mặt với quá nhiều người ở đây , thiệt hại sẽ không thể đong đếm.”

Với ý nghĩ đó, Nagisa nhanh chóng bắt tay vào việc tìm kiếm con quái vật. Nhưng hôm nay là ngày nghỉ, với quá nhiều người ở xung quanh đây, thật khó để có thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào. Cô đưa mắt nhìn ra xung quanh nhưng vẫn không thể tìm ra, và ngay khi Nagisa tự hỏi liệu tên đó có ở tầng này hay không, cô đã phát hiện ra một nơi mà mình đã bỏ quên.

Nhà vệ sinh chung.

Nhà vệ sinh đang có ai ở trong được một lúc rồi, và Nagisa không thể nhìn được vào bên trong. Tuy nhiên, khi White Love tiến lại gần đó, sự hiện diện của con quái vật ngày càng lộ rõ.

(Chắc chắn rồi, con quái vật đang nấp ở đây!)

White Love chắc chắn rằng con quái vật ở bên trong vì cô có thể cảm nhận được ma lực đang hiện diện của con quái vật. Nếu nó đang thực sự ở đó, Nagisa cần phải nhanh chóng hành động.

<Gugugu…! Baki! Gararara…!>

White ・ Love dùng hết sức kéo cánh mạnh cửa trượt và khóa đã bật ra. Giờ đang là tình huống khẩn cấp, cô sẽ xin lỗi vì việc phá khóa sau.

“Ai đang ở trong đó!? Chiến binh công lý White Love đây! Con quái vật kia, nếu mày đang ở đây thì đừng hòng trốn thoát.”

“Hyah…!”

Khi White Love bước vào bên trong nhà vệ sinh, cô ấy hét lên những lời đó và chuẩn bị tư thế sẵn sàng chiến đấu, nhưng phản ứng tới từ con quái vật lại chẳng tương xứng chút nào.

Người duy nhất đang ở đó là một gã đàn ông nhỏ bé, hơi béo lùn, trông không giống như một con quái vật cho lắm.

Anh ta là một gã đàn ông có dáng vẻ thấp bé, béo tròn với mái tóc rối bù, trông vô cùng thiếu sức sống và đang bộc lộ rõ sự bất an. Rõ ràng rằng anh ta là một tên trai tân chưa biết nếm mùi bất cứ người phụ nữ nào trước đây, và  giờ anh ta đang thét lên vì sợ hãi trước sự hiện diện của White Love.

(Chẳng lẽ là mình đã nhìn lầm sao? Không, chắc chắn không phải như vậy. Mình khẳng định 100% có dấu hiệu của quái vật tồn tại bên trong gã này này. Được rồi, để kiểm tra lại cho chắc! Magic Eye!)

White Love kích hoạt Magic Eye bằng cách tập trung sức mạnh ma thuật vào mắt cô ấy.

Phép thuật này có thể nhận ra được sức mạnh ma thuật của những người gần đó. Và nếu bạn là người sở hữu sức mạnh ma thuật, chắc chắn có thể biết liệu đối phương là người thường hay quái vật. Hơn nữa, Magic Eye cũng là một phép thuật hữu ích, khi chúng thậm chí có thể phân biệt được các loại phép thuật khác nhau.

(Đ-đây là…!)

Khi White Love nhìn thấy sức mạnh ma thuật bên trong gã đàn ông, cô ấy đã  sốc. Sức mạnh ma thuật của người đàn ông này về cơ bản tương đồng với sức mạnh của một người bình thường, nhưng chỉ có một điểm duy nhất trên cơ thể sở hữu ma lực. Ma lực được lưu trữ ở điểm đó là sức mạnh ma thuật của một con quái vật.

Đúng vậy, nơi tập trung ma lực duy nhất trên gã đàn ông tới từ số lượng tinh dịch nguyên tem trong hai hòn bi của hắn.

"A-Anh thực sự  là một con quái vật sao?"

“Tôi, tôi không biết gì hết… Tôi bị bắt cóc bởi con quái vật thuộc tổ chức Ever Darkness, và trước khi tôi nhận ra điều đó, thì tình trạng đã như vậy rồi!”

Gã đàn ông tên Ota bắt đầu giải thích cho White Love những gì đang xảy ra.

Ota hiện đang là sinh viên đại học, nhưng anh ta luôn tự ti về ngoại hình không lấy gì làm đẹp đẽ của mình và luôn gặp rắc rối với nó, đến mức gần đây hắn ta đã bỏ học và thậm chí còn nghĩ đến chuyện tự tử.

Ever Darkness chắc hẳn đã quyết định lợi dụng những cảm xúc tiêu cực của gã đàn ông này và bắt cóc Ota để biến hắn ta thành một con quái vật.

Thật không may, có vẻ như Ota bị không có đủ khả năng chiến đấu cho dù anh ta có trở thành một con quái vật đi chăng nữa, vì vậy họ quyết định chỉ khiến cho chỗ tinh trùng còn zin nằm bên trong hai quả bóng của hắn ta có khả năng phát nổ và sử dụng như một quả bom sống.

“Rồi những con quái vật đó đã chế giễu tôi vì khi chết vẫn là một con quái vật còn trinh…. Sau đó chúng nhốt tôi vào đây để chờ tới lúc nổ tung… ”

“Được rồi, tôi hiểu vấn đề rồi... Nhưng đừng lo lắng gì cả. Khi có tôi ở đây, anh sẽ được đảm bảo an toàn. Anh sẽ có thể trở lại thành người bình thường. "

“Nhưng, con quái vật đó đã nói rằng trong vòng  một giờ nữa, tinh dịch bên trong người tôi sẽ nổ tung… Nhưng dù thế chuyện có thế nào đi nữa… Tôi không nghĩ chuyện quan trọng không phải là việc liệu mình có còn sống hay không ?…”

“Điều đó không đúng… Hả… !?”

White Love định trấn an hắn ta bằng cách trừng phạt Ota vì những lời nhận xét tiêu cực mà hắn vừa thốt ra, nhưng sức mạnh ma thuật mà cô nhìn thấy từ Magic  Eye đang được kích hoạt và gần đạt đến mức chúng sắp phát nổ.

(Mình hiểu rồi, sức mạnh ma thuật của hắn ta thay đổi tùy thuộc vào mức độ căng thẳng của vật thể! Vậy thì việc quan trọng đầu tiên là phải loại bỏ chỗ suy nghĩ tiêu cực này… và sau đó…)

Chỉ còn khoảng một giờ nữa là quả bom sẽ phát nổ, nhưng White Love đã nghĩ ra cách xử lý nó.

Tốt nhất là, tất cả lượng tinh dịch còn zin của gã nên được lấy ra khỏi người Ota. Bằng cách này, số lượng tinh dịch đã được phù phép để trở thành quả bom sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ tiêu cực của gã và chúng sẽ trở thành tinh dịch bình thường.

Tuy nhiên, White Love không chắc chắn về điều này cho lắm.

Thông thường, cô sẽ muốn giải quyết chuyện này bằng cách bắt Ota thủ dâm, nhưng cô cũng phải đảm bảo rằng ma lực của tên quái vật còn trinh này đang  phản ứng với tâm trí của Ota có thể đạt đến ngưỡng tối ta và bùng nổ.

Nếu cô bảo anh ta thủ dâm một mình, tâm trí của hắn có thể sẽ ngày càng bị chi phối nhiều hơn bởi những cảm xúc đen tối, và hắn ta có thể nổ ngay trong vòng chưa tới một phút.

Vậy thì giờ Nagisa phải làm gì đây?

(Hắn ta lúc này chắc hẳn đang rất chán nản, nhưng dù sao thì gã cũng là nạn nhân của  quái vật. Vì vậy… mình phải cứu anh ta. Takuya… Hai bọn mình giờ đang hẹn hò… nhưng nhiệm vụ cần thiết bây giờ của em là vắt kiệt tinh dịch bên trong hai hòn bi của người đàn ông này… Em xin lỗi … ♥ ️ Nhưng đây là hành động để cứu lấy rất nhiều mạng người, vì vậy xin hãy tha thứ cho em… ♥ ️)

Vì vậy, nữ anh hùng công lý quyết định rằng bây giờ mình sẽ dùng cơ thể dâm dục của mình để khiến hắn xuất tinh!

-------------------------------------------------------------------------------------------------

“Thực sự điều này ổn chứ ? Khi White Love làm vậy với tôi…? ”

“Tôi nói ổn là ổn, anh không có gì mà phải lo lắng. Tất cả những gì anh cần phải làm là hợp tác với tôi ”

Sau khi giải thích tình hình cho những người ở khu vực tầng tám và sơ tán họ, Nagisa đã liên lạc với Takuya và nhờ anh ta chăm sóc cho những người còn lại trên tầng. Tất nhiên, việc trốn tránh Takuya để quan hệ với một người đàn ông mà cô mới gặp ngày hôm nay là một trải nghiệm vô cùng đau đớn đối với White Love, và cô đang cảm thấy tồi tệ về điều đó.

Tuy nhiên, không đời nào Nagisa có thể bỏ rơi gã đàn ông tội nghiệp này.

“Nè, nếu anh xấu hổ, thì để tôi cởi chúng ra nhé ♥ ️ Anh sẽ ổn thôi. Cứ yên tâm đi. ”

“Ah… ah… Chuyện này, không, dừng lại đi, White Love… Tôi không quan tâm liệu bản thân mình sẽ xảy ra chuyện gì đâu…”

“Đừng có tiêu cực như vậy… Mà nè, fufufu ♥ ️ Dường như cái thứ ở bên dưới  đây lại đang tràn đầy năng lượng đấy ♥ ️”

“Kuuu, oooh, chuyện này thật là xấu hổ…”

Boron… ♥ ️

White Love khéo léo kéo quần của Ota xuống, để lộ dương vật còn trinh đang cương cứng hết cỡ khi đối mặt với bộ đồ của nữ anh hùng dâm dục của White Love, giờ đang ăn mặc như thể cô ấy sắp chuẩn bị làm tình.

Muwaa… ♥ ️ Muwa… ♥ ️

(H… hôi quá…! Gã này không rửa dưới bao quy đầu đúng cách à… Nhưng nếu mình nói vậy, hắn ta sẽ nổ tung mất. Mình phải... mình phải chịu đựng chuyện này… ♥ ️)

Để tránh làm tổn thương lòng tự trọng của Ota, cô cố gắng khen ngợi dương vật của anh. Nếu là để cứu người, cô ấy thậm chí có thể trở thành một con điếm dâm đãng. Đó là tất cả những gì mà nữ anh hùng của công lý hướng tới.

“Hora, anh đã cương lên rồi đấy ♥ ️ Kích thước dương vật .….là 15 cm nhỉ. Ừm, bạn có một cái dương vật tốt đấy, chúng dài hơn so với chiều dài dương vật trung bình của đàn ông Nhật Bản ♥ ️ Không có gì phải xấu hổ cả ~”

“N-nhưng dương vật của tôi có nhiều phần da quy đầu quá… Phụ nữ sẽ không thích những dương vật như vậy, phải không?”

“Không có gì phải lo lắng hết. Chỉ là một chút da thừa mà thôi ♥ ️ Phụ nữ không quan tâm đến điều đó, quan trọng nhất vẫn là kích cỡ ♥ ️ Và kích của anh thì thật tuyệt vời ~ ”

“T-thật không? Vậy thì làm ơn hãy nói cho tôi biết, bộ phận nào của dương vật của tôi thật tuyệt vời? ”

“Ờm… Không… chỗ đó là…”

Việc White Love không trả lời ngay chắc chắn đã khiến cho Ota bị sốc, bởi vì sự căng thẳng của anh ta đột ngột tăng lên, số lượng tinh dịch trong quả bóng đang trở nên sôi sục.

“Tôi-tôi biết mà, dương vật của tôi ... Nó chẳng tốt chút nào. Tôi đoán là cô cũng nói dối về việc dương vật của tôi dài trên mức trung bình… Tôi thậm chí còn làm chuyện đáng xấu hổ này…! ”

"Đợi, đợi, đợi đã! Tôi không nói dối anh đâu!"

“Vậy thì, cô có thể cho tôi biết không…?”

White Love đang cảm thấy rối bời bên trong tâm trí mình. Khi Ota hỏi cô ấy rằng liệu dương vật của hắn ta tuyệt vời như thế nào, điều đầu tiên mà cô ấy nghĩ đến là so sánh nó với kích thước dương vật của bạn trai mình, Takuya.

(Mình đoán là mình phải trả lời cho hắn ta yên…. Nhưng trên mạng họ nói rằng một người đàn ông thường rất sự tự tin khi so sánh kích cỡ dương vật mình với những người đàn ông khác và dành chiến thắng. Em xin lỗi Takuya, nhưng kích thước dương vật của anh không phải là vấn đề với em, vì vậy đừng lo lắng nếu chỗ đó của anh có hơi nhỏ so với những người khác…)

“Anh chắc chắn có một dương vật tuyệt vời, thực sự đấy. Trên thực tế, nó dài hơn 6 cm so với bạn trai của tôi ”

“Eh… Bạn trai của Love chỉ có một con cặc 9cm thôi sao…? Cô không nói dối đấy chứ?"

“… Thật không may, nhưng điều đó là sự thật. Dương vật của bạn trai tôi nhỏ hơn 10 cm. Nó nhỏ chỉ bằng 2/3 kích thước của bạn. Điều đó có nghĩa là dương vật của bạn có thể chạm đến những nơi mà anh ấy không thể. Thế bào? Bạn nên tự tin hơn lên đi chứ”.

“Tôi hiểu rồi… Ngay cả một cô gái xinh đẹp như White Love cũng có một gã bạn trai với dương vật nhỏ như vậy! … U-uhn, bây giờ tôi cảm thấy tự tin hơn một chút rồi! ”

Sau khi thuyết phục được hắn ta, White Love mỉm cười trả lời. Cô cảm thấy rất áy náy khi nghĩ đến Takuya, người hiện đang cố gắng sơ tán những người khác một cách tuyệt vọng, nhưng cô cố kìm nén. Sau cùng, tất cả những gã đàn ông đều cảm thấy dễ hài lòng nhất khi họ được khen ngợi khi so sánh với những người kém hơn mình.

Chuyện này thật xứng đáng, và Ota dường như đã có lại được phần nào đó sự tự tin, khi dương vật của hắn ta đang run lên vì sung sướng.

Đây có thể sẽ là một cách tốt để giải quyết vấn đề. Vì vậy, White Love quyết định dụ dỗ hắn ta và khuyến khích hắn xuất tinh. Nhưng nếu cô cứ duy trì với tốc độ này, thời gian có thể không kịp.

“Vậy thì, hãy bắt đầu… Ngoạm ♥ ️”

“Ơm, Uwah…! Lưỡi của bạn đang ở bên trong phần bao quy đầu của tôi…! ”

Ngay sau khi cô nói xong, White ・ Love quỳ xuống dưới chân Ota và đưa dương vật của anh vào miệng cô. Sau đó cô đưa lưỡi của mình vào giữa phần da thừa do thủ dâm quá nhiều và lột nó nó quay trở lại.

(Thực sự,  cái m-mùi này…! Chỗ phô mai dương vật này kinh quá… ♥ ️ Nhưng mình phải cố gắng…!)

Vừa cố gắng chịu đựng mùi hôi thối, cô vừa đưa lưỡi, cố gắng chọc ngoáy vào cái lỗ trên dương vật anh. Sự chăm sóc tận tình và say mê của Nagisa khiến dương vật của Ota run lên vì sung sướng, và bản thân Ota cũng lắc hông điên cuồng khi lần đầu tiên được thổi kèn.

“Chuyện này thế nào? ♥ ️ Jubobobo! ♥ ️ Bây giờ bạn đã có một cái dương vật đẹp đẽ đã lột quy đầu ♥ ️ Fufu, Phàn quy đầu màu hồng của bạn thật to và dễ thương ♥ ️ Chu… ♥ ️ Gupo! Reroro! ♥ ️ ”

“Fuu…! Cảm giác này thật tuyệt, tôi nghĩ là lưng mình dường như đang mất đi sức lực…! Tôi không thể tin được là White Love lại đang bú cu…! Tôi rất hạnh phúc, tôi nghĩ rằng mình sẽ sớm xuất tinh mất…! ”

“Thật sao? Anh có thể xuất tinh bất cứ khi nào anh muốn .. ♥ ️ Juru, jupo! ♥ ️ Chu, chu, chuu… ♥ ️ Nn… ♥ ️ Dương vật của bạn quá lớn để có thể ngậm hết… ♥ ️ Rero… ♥ ️ Rero… ♥ ️ Manyururu! ♥ ️ ”

“Aaa…! Mãnh liệt quá…! Kuuu…! ”

Ota nghiến rang, cố gắng kìm lại sự xuất tinh của mình, vì anh ta muốn tận hưởng cảm giác sung sướng khi được một cô gái xinh đẹp như White Love bú mút dương vật của mình càng lâu càng tốt.

Dù biết hắn ta đang cố gắng chịu đựng, nhưng ngay bây giờ đây cô cần phải lấy tinh dịch ra khỏi hai hòn bi càng nhanh càng tốt… Vì vậy, White Love quyết định tăng tốc.

(Hmm… mình không có thời gian, nhưng hắn ta đang cố gắng chịu đựng… Vậy thì, mình sẽ làm điều này… ♥ ️)

Paa…

Dotapon ~! ♥ ️

Phần ngực của bộ trang phục phát sáng, và chỉ có phần trang phục đó được biến đổi, để lộ bộ ngực đồ sộ và núm vú hồng hào đang cương lên của cô. Chúng là thứ tồn tại trong giấc mơ và khao khát của mọi người đàn ông và mọi gã đàn ông đều muốn nắn bóp chúng.

Tự nhiên, Ota có vẻ sửng sốt, đây chắc chắn lần đầu tiên anh ta được nhìn thấy một bộ ngực thật, và đôi mắt của anh đang dán chặt vào chúng.

“Ah, ah, thật tuyệt vời… Không biết chúng to tới mức nào vậy…?”

“Fufufu, có chuyện gì vậy? ♥ ️ Anh hực sự muốn chỉ nhìn thôi sao? Bây giờ anh có thể sử dụng những thứ này để thủ dâm đấy ♥ ️Đi nào ♥ ️ Đi nào ♥ ️ ”

"Ơ, Eeeeh, thật sao !?"

“Ah ♥ ️ Núm vú của em đang căng cứng lên vì phải chờ đợi dương vật của anh đấy… ♥ ️ Anh muốn chúng không? Em sẽ tiết lộ một bí mật nhé. Em sẽ làm bất cứ điều gì mà anhmuốn hôm nay… ♥ ️ Chu ~ ♥ ️ ”

"Fuu…! L-làm ơn đi, White Love…! Hãy dùng bộ ngực bự đó của em, làm ơn hãy nhét dương vật tôi vào trong… Không, cứ làm đi…! Tôi muốn em phục vụ dương vật của tôi…! ”

“… Em không trách anh vì lại nói nhiều như vậy, nào ♥ ️ Chà…! Ngay cả bộ ngực của em cũng không thể lấp đầy hết dương vật to lớn của bạn… ♥ ️ Em  không thể nào che được cái phần đầu đó… ♥ ️ Cho nên, anh có thể thưởng thức paizuri trong khi em liếm đầu dương vật, fufufu ♥ ️ Đúng là một cái dương vật tuyệt vời ♥ ️ ”

Nếu đó là con cặc của Takuya, với chiều dài nhỏ dưới mức trung bình, thì Nagisa hoàn toàn có thể dễ dàng nhét toàn bộ vào giữa hai bầu ngực của mình, nhưng con cặc của Ota quá lớn để có thể nhét tất cả vào ngực cô ấy. Đó là lý do tại sao cô ấy thậm chí có thể bú cu của anh ấy trong khi paizuri, điều mà Takuya không bao giờ có thể làm được.

Sau khi nhận được những sự chăm sóc tuyệt hảo ngay từ lần đầu làm tình, Ota đang lo lắng về việc liệu anh có thể  thỏa mãn khi làm tình với những người phụ nữ khác hay không, nhưng anh ta ngày càng trở nên tự tin và hung hăng hơn khi White Love nghe theo lệnh mình.

“Chumu, hamu, hamu ♥ ️ buha…! ♥ ️ Dương vật của anh nóng quá, nó dường như đang muốn cháy ngực em. Chu ♥ ️ Chu ♥ ️ Jururu! ♥ ️ Chuyện này thế nào? Anh có thấy sướng không? Fufufu, chắc là em không cần phải hỏi đâu nhỉ ♥ ️ Thật khó để kiểm soát dương vật của anh, nó đang rất điên cuồng! ♥ ️ Horahora, dương vật-kun ♥ ️ Nếu em bạo lực như vậy, em sẽ không thể xuất tinh đúng cách đâu ♥ ️ Jupa! Churu, hamu! ♥ ️ ”

"Ô ô ô…! Ahhh…! White Love đang thổi kèn kết hợp với paizuri…! D-dương vật tôi thế nào !? Cảm giác thế nào khi làm với dương vật của tôi so với bạn trai em !? ”

"Ah? Anh lại hỏi em điều đó sao…? Ngay bây giờ, anh là người mà em đang làm tình ♥ ️ Không phải bạn trai của em ♥ ️ Điều đó không đủ tốt với anh sao? ”

“Vâng -làm ơn đi…! Trả lời tôi đi…!"

“Churururu! ♥ ️ Rero! Reroro! ♥ ️ Jupu, jupu! ♥ ️ ”

“Kuuu…!”

Ota dường như bị ám ảnh bởi việc so sánh dương vật của anh ấy với dương vật của Takuya. Dù White  Love đã cố gắng che đậy điều đó bằng cách bú rất chặt, khiến cho anh ta không thể không rên rỉ và kìm chế sự xuất tinh của mình.

Có vẻ hán ta sẽ không xuất tinh cho đến khi có nghe được sự so sánh giữa anh ấy với bạn trai của Nagisa.

(Không thể nào… Takuya… Đây chỉ là giả vờ thôi. Đây chỉ là một cách để khiến anh chàng này xuất tinh nhanh hơn ♥ ️ Bởi vì em không hề duy nghĩ dù chỉ trong một giây rằng dương vật của anh là đồ thấp kém… ♥ ️)

Bộ ngực đầy đặn của cô nghiền đang nát dương vật của Ota từ cả hai bên khi cô đang paizuri, nhưng dương vật của anh đang cố gắng chịu đựng.

! Jupa! ♥ ️… Chà, nếu làm như vậy bạn trai em đã xuất tinh rồi. Chu ♥ ️ Chu, chu ♥ ️ ️Em chưa bao giờ cho anh chàng đó được thổi kèn kết hợp với paizuri ♥ ️ Ah… Dương vật của anh lại co giật nữa rồi… ♥ ️ ”

“vậy à, Heeh… Nè, anh cũng muốn di chuyển hông của mình một chút… ”

“Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bộ ngực của em để làm bất cứ những gì mà anh muốn… ♥ ️ Bero, chu Kuchu… Chu ♥ ️ Chu ♥ ️ Chu ♥ ️ Chu ♥ ️ Ahn! ♥ ️ Có vẻ như anh đã dần quen thuộc rồi đấy, anh đang lắc hông rất tốt ♥ ️ ”

“Fuu! Fuu! Cảm giác thật tuyệt…! Cái âm đạo ngực của White Love thật quá sướng…! A, a, a…! ”

“Anh sắp xuất tinh à? ♥ ️ Đừng để lại chút nào cả nhé ? ♥ ️ Đây ♥ ️ Xuất hết tinh vào vú em đi ♥ ️”

Sau khi nhận được câu trả lời từ cô ấy, Ota thậm chí còn trở nên hung hăng hơn và cuối cùng bắt đầu lắc hông. Hông của anh vẫn còn hơi gượng gạo, nhưng hắn ta không hề tệ hơn Takuya, người mà cô đã làm tình nhiều lần.

White Love cũng giúp Ota bằng cách điều chỉnh áp lực cặp vú của cô theo chuyển động của hông hắn và tặng những nụ hôn như mưa lên trên quy đầu của anh mỗi khi dương vật được đẩy ra khỏi ngực và vào tới miệng cô.

“Ah ♥ ️ Dương vật của anh đang sưng lên ♥ ️ Chupa! Anh muốn ra lắm rồi đúng không? ♥ ️ Anh xuất hết ra đi… ♥ ️ Chumu Chuuuu ~… ♥ ️ ”

“Ugu… !? Cái lưỡi của em đang trêu chọc niệu đạo tôi…! Ah, nơi mà tinh dịch sẽ xuất ra… Dương vật tôi đang xuất tinh, tôi đang xuất tinh…! ”

Lúc anh ta xuất tinh, Ota đẩy hông về phía trước, để mặc cho khoái cảm của tinh dịch trào lên khỏi niệu đạo của mình. Tinh dịch bắn ra như một vụ nổ vào bên trong bộ ngực đồ sộ của cô. Anh ta cũng vô thức véo núm vú của White Love, khiến cô ngạc nhiên và khiến cô rỉ nước đôi chút.

Dopun…! ♥ ️ Byupu! Byuu! Byubyu…! ♥ ️ Jubyuu…! ♥ ️ Byuu…! ♥ ️

“NN…! ♥ ️ Anh ra nhiều thật đấy ♥"”

Nhìn số lượng tinh dịch dày đặc này mà xem… ♥ ️ Ah, nó vẫn đang ra… ♥ ️ Tinh dịch vẫn không ngừng trào ra, chúng đang dính vào quần áo của mình ♥ ️ ”

”White Love.….White Love…! Tôi vẫn…! Tôi vẫn muốn làm chuyện đó! Tôi muốn làm tình với em…! ”

White Love sử dụng Magic Eye để nhìn vào bên trong tinh hoàn Ota, cô nhận ra vẫn còn số lượng rất lớn nòng nọc dày đặc đang bơi trong đó.

“Thôi được rồi…. Đây là một dịp đặc biệt ♥ ️ ️Đây, anh nằm xuống đó đi ♥ ️”

-OoO-

Tham gia Hako Discord tại https://discord.com/invite/kkYTqHE

Ủng hộ bản dịch tại docln.net