Tập 09: Học sinh chuyển trường dối trá lao vào cuộc khủng hoảng của senpai đáng tin cậy

Chương 4: Part3

2023-03-17

12

#

Sau rốt, <Trò chơi bóng tối> đã kết thúc với chiến thắng thuộc về học viện Eimei sau tổng 24 lượt.

Trận game nảy lửa giữa hai con quái vật chủ yếu là Nakiri Raika và [Violet]. Lượt chơi mở màn thì lặp đi lặp lại công thủ tiến lùi, tuy nhiên sau khi [Violet] tức Hagoromo Shion chi phối bàn cờ bằng khả năng nhìn ra sai khác thời gian từ việc xác nhận mệnh lệnh đến di chuyển lượt thì, phía Eimei đã nhanh chóng giành ưu thế rồi sử dụng tiến hoá để thắng game.

Chỉ có điều, không vì thế mà ta được phép đánh giá thấp Nakiri Raika. Hay đúng hơn, ở nửa sau trận đấu cô ta cũng đọc sai khác thời gian mỗi mệnh lệnh và nắm hết vị trí quân cờ. Nếu không có [Violet] tôi không nghĩ mình thắng nổi.

“Gu, gu….”

Nhân tiện thì, người đứng đối diện với chúng tôi rên rỉ uất ức không phải Nakiri, mà là nhỏ Yumeno  bắt cặp cùng cô ta. Hướng ánh nhìn cay cú về phía bọn này, nhỏ nói.

“Không ngờ  ngay cả đại dũng giả như Nakiri-senpai cũng không thể địch nổi… Chỉ toàn gặp chuỗi thua thế này, em đúng là một nhân vật chính kém cỏi ! Cơ mà anh trúm cuối, anh không có tí nhân nhượng nào à ? Boss mạnh quá sẽ dễ bị ghét đấy ! Thật không công bằng !”

“Thế à ? Nhưng nếu không phải boss mạnh cỡ đấy thì tôi đâu còn giá trị để bị đánh bại nữa”

“Hà ! Cũng đúng nhỉ ! Vậy anh cứ là anh đi !”

“Thế nữa”

Sau khi thở dài trước ý kiến thay đổi chóng mặt của Yumeno, tôi liền nhìn sang bên cạnh.

Người đang đứng đằng đó tất nhiên là Nakiri Raika. Người chơi 6 sao top đầu học viện Amanezaka. Một thực lực giả sánh ngang Kirigaya đã phải dừng bước tấn công khi đến đây. Chưa kể cô còn bại dưới tay [Violet], người mới đánh bại [Phantom] trên đảo Luna.

Đứng trước con cáo trắng nguy nga tráng lệ, Nakiri khẽ lắc đầu rồi thở dài.

“Thiệt tình… À, đúng như Misaki nói. Không phải mấy người hơi mạnh quá à ? Dù đã giành top một ở Amanezaka nhưng chỉ mới một phát thôi  mà đã khiến tôi phải tụt hết cả hứng như con ếch ngồi đáy giếng. Tôi về rồi khóc một bữa được không ?”

“Không, chị không cần phải khóc đâu Nakiri-san. Trông vậy thôi chứ em chỉ là nữ sinh cao trung hết sức bình thường, và em có nhớ một chút thủ thật về cái game này… Hay nói thẳng ra  trong game này em rất mạnh nhỉ. Với cả Shinohara-san là 7 sao mạnh nhất đảo học viện đến em cũng phải công nhận. Hai người không hề yếu đâu, chỉ là do không hợp đối thủ thôi. Thế nên, xin hãy tự nhìn nhận lại mình”

“A ? N, này 7 sao. Tuy đúng tôi là bên truy kích nhưng bộ không nói được lời an ủi nào à ?”

“À…Xin lỗi nhé, cô ấy là vậy đấy”

Hagoromo đánh thẳng vào hiện thực tàn khốc cùng nụ cười yểu điệu, thấy thế Nakiri đã khẽ co giật bờ má. Mà, đối với tôi thì Hagoromo Shion và Nakiri Raika đều là kẻ mạnh ở đẳng cấp vượt trội. Thế nên tôi chưa mường tượng ra nổi cảnh phải đường đường chính chính chiến đấu ở cái game này.

“Này, Nakiri. Cô có nhớ lời hứa trước khi bắt đầu game không ? Nếu cô thắng, cô có thể ra bất cứ yêu cầu gì cho bọn tôi. Ngược lại, nếu tôi thắng, cô sẽ phải bắt tay với bọn này”

“À, tất nhiên tôi nhớ rồi ? Là cái chuyện cậu ra điều kiện hợp tác giữa Amanezaka với Eimei chứ gì. Thế, cậu muốn chúng ta ký kết cái điều kiện ấy nhỉ”

“Hê ? Dù đang trong chế độ bản năng nhưng cô vẫn nhớ rõ nhỉ”

“Chậc, đừng có mà coi thường nhau”

Nakiri vẫy vẫy tay. Sau đó cô ta chạm vào mái tóc của mình rồi tiếp tục nói.

“Cậu biết chứ, 7 sao ? Kho báu hay kho báu đặc trưng ở mỗi hầm ngục là hoàn toàn khác nhau từ vẻ ngoài lẫn độ lớn. Thế, kho báu đặc trưng của [Thiên Võng Cung] chính là cáo trắng”

“Cáo trắng ? Không lẽ là con ở đằng sau cô sao”

“Chính xác”

Vừa nói, Nakiri vừa vuốt đầu con cáo trắng đang đứng chờ ở đằng sau. Cái con mà được Yumeno gọi là “Kyuu-chan” ấy liền cất lên một tiếng thỏa mãn.

“...........?”

Tuy nhiên, tôi vẫn chưa hiểu lắm ý đồ của Nakiri. Việc biết đối tượng kho báu đặc trưng của [Thiên Võng Cung] cũng tốt thôi, nhưng vì lý do gì mà cô ta lại cho chúng tôi biết ? Không phải cô ta hơi mất cảnh giác quá sao ? 

Bỏ qua sự nghi vấn của tôi, Nakiri bắt chuyện với Yumeno đứng bên cạnh bằng giọng điệu bình thản.

“Này, Misaki… Chị mày cực kỳ ghét thua cuộc đấy”

“? Em biết chứ. Nếu không sao chị có thể tranh hạng ở Amanezaka được. Lưỡi gươm diệt cả thần, em thấy rất ngầu ạ !”

“À. Tuy nhiên thì, có một thứ chị còn ghét hơn cả thua cuộc. Em biết là gì không ?”

“Tất nhiên em biết ! Đối với nhân vật chính, thứ tàn khốc hơn cả thua cuộc chính là ta không thể xuất hiện trong câu chuyện ! Nhân vật phụ được yêu thích hơn nhân vật chính và các bản spin off thì trở nên thịnh hành ! Dù cho câu chuyện của nhân vật chính vẫn chưa kết thúc nhưng nó lại chẳng khác nào không có ! Đúng không ạ !?”

“Câu trả lời ngoài lề đến mức khiến chị mày giật cả mình. Chính xác phải là việc bị lợi dụng dù đã thua cuộc”

Vừa nói xong.

“““........Cái ?”””

Nakiri liền lôi thiết bị ra rồi nhẹ nhàng chạm vào đầu con cáo trắng. Ngay lập tức, cơ thể con cáo trắng đã tiêu tán thành các hạt phân tử màu xanh trắng cùng màn diễn xuất trông như bị thanh lọc. Chính kho báu đặc trưng của [Thiên Võng Cung] vừa biến mất khỏi tầm mắt chúng tôi.

“..............”

“<Skill tấn công cấp độ S: Giấc mơ bong bóng>... Nó là Skill loại tuyệt kỹ có thể tiêu diệt hoàn toàn vật mà nó chạm vào. Như đã thấy, kho báu đặc trưng của bọn tôi đã không còn nữa. Amanezaka sẽ rớt”

“........Cô định làm gì, Nakiri ?”

“Như tôi nói đấy thôi, kẻ mạnh nhất. Tuy tôi rất ghét thua cuộc nhưng việc bị lợi dụng sau khi thua còn khiến tôi căm hờn hơn. Đây không phải lối triển khai hay xảy ra trong game sao ? Bị bắt nhốt cho đến khi thay lòng đổi dạ, bị đối xử như tù binh hay bị bắt làm con tin… Tóm lại là chẳng có gì tốt đẹp cả. Tôi không hề có ý định bán danh dự cho cậu đâu”

“Không phải đâu, Nakiri-sama. Bên phía bọn này cũng không hề có ý định bán danh dự cho chị.”

“Chỉ là nói ẩn dụ thôi. Tôi không định cướp chủ nhân của cô đâu nên cứ yên tâm đi, cô hầu gái”

Vừa khẽ nhếch môi Nakiri vừa nhún vai nói.

“Mà…Tóm lại đây là câu trả lời của tôi. Còn Misaki thì…”

“Không sao đâu Nakiri-senpai ! Với cả ngay từ đầu làm gì có chuyện ta sẽ chung chiến tuyến với anh trùm cuối ! Tuy có hơi bàng hoàng khi phải hành động không giống nhân vật chính nhưng, nghĩ lại thì chị đâu phải nhân vật chính chứ ! Thế nên là chẳng sao cả !”

“..............”

“Oái ? Sao, sao chị lại tấn công em, Nakiri-senpai ! Thế là phản bội, là tạo phản ! Chỉ tại hào quang nhân vật chính của em mạnh quá nên con đường tội lỗi của senpai mới…Oaa !”

Nakiri nhìn chằm chằm bằng đôi mắt khinh bỉ vào Yumeno đang ngã ngửa ra sau. Thực sự tôi cũng chẳng rõ lắm cái cặp đôi này có hợp nhau hay không nữa.

Tuy nhiên, tóm lại thì do [Thiên Võng Cung] đã mất kho báu đặc trưng nên hình ảnh avatar của Nakiri đang dần trở nên mờ nhạt đi, vừa tủm tỉm cười cô ta vừa nói bằng giọng điệu hiếu chiến.

“Bọn tôi sẽ rời sân khấu <Cuộc chiến thực tập> trước một bước. Xin lỗi vì không thể hợp tác cùng cậu, 7 sao. Tuy chẳng thù hằn gì cậu nhưng không lẽ kế hoạch bị lệch rồi sao ?”

Trước câu hỏi mang tính khiêu khích của Nakiri, tôi chỉ đưa tay phải lên miệng rên rỉ

“...ưm”

Lệch kế hoạch… Mà, đúng như cô ta nói. Chúng tôi đến đây cốt là để tạo mối quan hệ hợp tác với Amanezaka, chứ không phải khiến họ bị rớt khỏi đấu trường. Hơn nữa, do Nakiri tự hủy kho báu đặc trưng nên Amanezaka sẽ bị coi là tự diệt. Theo đó, Eimei sẽ không nhận được tí pt nào.

Tuy nhiên.

(Giờ mình vẫn chưa thể biết <Trò chơi bóng tối> là vô ích hay không. À không, nó chắc chắn phải có ý nghĩa. Bởi vì,  lời tiên đoán thứ tư là [Khu rừng nuốt chửng bầu trời và chẳng mấy chốc đã trở thành mối đe dọa không thể ngăn cản]. Do Amanezaka tự diệt nên lời tiên đoán này sẽ không thể thực hiện. Tuy nó không phải tình huống thuận lợi nhất nhưng chí ít kịch bản của Ochi đã lệch đôi chút.)

Phải.

Mục đích của lời tiên đoán ấy là Shinra sẽ đánh bại Amanezaka hoặc nắm quyền chi phối hoàn toàn. Song, ở thời điểm Amanezaka  bị rớt thì lời tiên đoán tuyệt nhiên không thể hoàn thành được nữa. Tuy có thể nó chỉ là sự thay đổi rất nhỏ, thế nhưng bằng việc lợi dụng sự bất thường mang tên Hagoromo Shion mà tôi đã thành công phá hoại kịch bản của Ochi.

“Không hẳn là nó bị lệch hết… Nhờ việc cô tự hủy mà tương lai đã thay đổi đáng kể”

“Chậc. Ra bọn tôi là xuất phát điểm à. Thế thì kinh thật đấy”

Lắng nghe câu trả lời của tôi. Nakiri vừa khẽ tặc lưỡi vừa giơ hai tay lên.

Làm vẻ mặt như lấy lại tinh thần rồi cô ta lại quay sang chỗ tôi với Hagoromo.

“Shinohara Hiroto và [Violet]... Một ngày nào đó hai người sẽ tiếp tục thi đấu với tôi chứ. Trông vậy thôi chứ tôi vẫn trong giai đoạn trưởng thành đấy. Tuy lần này tôi đã thua tơi bời nhưng lần tới thì chưa chắc đâu. Tôi sẽ bắt hai người phải nói lại câu tương tự”

“Fufu. Tất nhiên là được rồi”

Nghe xong, Hagoromo nở nụ cười lịch thiệp đáp. Sở hữu ngoại hình của Akizuki, cô ấy đặt một tay lên ngực rồi tiếp tục nói với khuôn mặt tươi cười đầy quyến rũ.

“Em lúc nào cũng sẵn sàng làm đối thủ của chị nên chị cứ mong chờ đi”

Avatar của Yumeno Misaki và Nakiri Raika biến mất hoàn toàn khỏi [Thiên Võng Cung] sau khi lắng nghe xong tiếng cười và lời nói kiểu khiêu khích cho đến cuối cùng.

[Học viện Amanezaka khu 17 bị rớt do đánh mất kho báu đặc trưng.]

*

*

#

[Loạn chiến ngày thứ sáu <Cuộc chiến thực tập> ! Đối thủ mạnh như học viện Amanezaka đã tự diệt sao ?]

[Vừa nãy, game trong game đã được tổ chức giữa hai cặp đôi là Shinohara Hiroto, Akizuki Noa ở học viện Eimei và Nakiri Raika, Yumeno Misaki ở học viện Amanezaka trong [Thiên Võng Cung]. (Tóm tắt), sau khi game kết thúc, Nakiri Raika đã cho tiêu hủy kho báu đặc trưng]

[Theo đó, biểu đồ thế lực của <Cuộc chiến thực tập> đã thay đổi đáng kể]

*

Sau khi Amanezaka bị rớt vài phút.

Chúng tôi quay trở lại thế giới hiện thực để chờ đợi lượt bảo vệ của Shinra.

Thứ đang được chiếu lên trên bàn là tin nóng do Libra công khai. Mà, một điều hiển nhiên khi họ sẽ lấy tựa đề về việc Amanezaka bị thua trận.

Vừa nhìn chằm chằm vào nó, Enomoto vừa khẽ mở miệng

“Cuối cùng nó là điềm lành hay điềm dữ… Mà, tuy chưa rõ lắm nhưng sự biến hoá đã xảy ra trong cái <Cuộc chiến thực tập> bị chi phối bởi sự kỳ quái này.”

“Phải rồi”

Trận chiến liên khối học kỳ hai dành cho năm ba - <Cuộc chiến thực tập> là game đã bị Ochi thao túng ngay từ đầu. Trong đó, vụ học viện Amanezaka tự hủy chắc chắn là sự bất thường không được ghi trong kịch bản. Bởi lẽ, nó hoàn toàn trái với lời tiên đoán thứ tư.

Ngồi trong tư thế khoanh tay cùng vẻ mặt nhăn nhó như mọi khi, Enomoto cất lên “Hừm…”

“Anh mày có nghe phong phanh Akizuki nói qua… Cái người hỗ trợ ấy thực sự là [Violet] sao, Shinohara ?”

“À, đúng thế”

Vừa nắm bắt ý đồ câu hỏi của anh ta, tôi vừa thẳng thắn gật đầu chứ không đánh trống lảng.

“Tuy mấy lời giải thích cho Nakiri chỉ là nói dối nhưng… Thực ra vì vài sự cố nên cô ấy có đến đảo học viện hẳn hoi. Thế, dường như cổ đã xin Akizuki cho phép sử dụng thiết bị. Thậm chí còn nhờ cả bạn ở bộ phận quản lý để xoá bỏ mối liên kết ID trên thiết bị nữa”

“Liên quan đến cả bộ phận quản lý sao ? Cái người tên [Violet] rốt cuộc…”

“Xin lỗi ông anh nhé, tôi không thể kể thêm được nữa… Nhưng mà không cần phải lo, vụ việc hôm nay chắc chắn là sự đột biến bất thường. Hơn nữa cô ấy chỉ tham gia lần này thôi”

“Thế à…. Hừm, thế thì thôi”

Enomoto do dự gật đầu. Thấy thế, Asamiya ngồi bên cạnh cũng đung đưa mái tóc nói với vẻ hiếu kỳ.

“Ế ? Nhưng mà nhé, không phải chúng ta nên nhận sự hỗ trợ từ cô gái siêu mạnh ấy à ?”

“Không phải tôi không hiểu ý của bà, tuy nhiên nếu cứ liên tục giúp đỡ thì nó quá bí ẩn. Cho phép tham gia game dù chẳng có bằng chứng nào chứng minh người chơi ấy sẽ tận lực vì Eimei sao. Cơ mà, tôi cũng không định nói xấu bạn của Shinohara với Himeji.”

“Không, ông anh nghĩ vậy là điều bình thường thôi. Chưa kể, Hagoromo còn chen ngang vào game nữa… Thú thực tôi không kiểm soát nổi cô ấy đâu”

Tôi thở dài, nhún vai nói.

“Tóm lại, nhờ có [Violet] mà kịch bản của Ochi đã trật lất. Lời tiên đoán thứ tư là Shinra sẽ đánh bại Amanezaka đã không được đáp ứng. <Cuộc chiến thực tập> đang dần tách biệt khỏi tương lai mà Ochi kiểm soát”

“Vâng, chủ nhân. Điều này chắc chắn không sai”

“À. Chính vì vậy chúng ta mới cần phải tiếp tục ra tay. Nếu lời tiên đoán sụp đổ do [Violet] tham chiến đột ngột thì sự bất thường này đang có hiệu quả đối với kịch bản của Ochi. Những điều Ochi không biết, không thể dự tưởng hay phỏng đoán… nếu cứ liên tục chồng chất chúng là coi như ta né tránh thành công kịch bản của hắn. Đặc biệt là lời tiên đoán thứ năm, [Tại tòa tháp đen kịt, mấy người sẽ thất bại trong <Cuộc chiến thực tập>]. Trông chẳng khác nào đòn chí mạng cuối cùng nhỉ. Lần này ta sẽ lật ngược thế cờ để khiến lời tiên đoán trật lất luôn”

“OK OK. Hay đúng hơn, ta sẽ vừa khiến cho tính toán của Ochi bị đảo lộn vừa tấn công nhỉ. Né tránh, đọc vị rồi nhắm đến sự nghịch đảo bằng chiến thuật ngoại đạo, kiểu vậy nhỉ !”

“Đúng rồi. Lâu lâu tôi lại thấy bà cũng sáng dạ đấy”

“Thấy không ! Cơ mà, ông đang khen tôi đấy à ?”

“À, tôi khen quái đâu. Tôi chỉ tự hỏi đầu bà đang quay đến tận đâu rồi thôi… Bà thực sự là Nanase à ?”

“Lắm mồm ! Đồ ngốc Shinji !”

Vừa phe phẩy mái tóc vàng kim rực rỡ, Asamiya vừa bĩu môi.

Mặt khác, Enomoto làm vẻ mặt như chẳng quan tâm lắm rồi quay lại câu chuyện.

“Nếu có thủ thuật bất thường thì khả năng cao sẽ né được và điều này đã chứng minh thành công. Vậy chắc chúng ta cũng nên thử suy nghĩ khác bình thường xem sao. Những kế sách thông thường là hoàn toàn không thể tránh lời tiên đoán của Ochi.”

“Phải rồi. Nếu vậy chúng ta còn một cách có thể thử ngay lập tức nhỉ ?”

“Không sai”

Trước câu hỏi cùng nụ cười thâm sâu của tôi, Enomoto chỉ uể oải gật đầu. Còn phía Asamiya thì, chị ta nghiêng đầu thắc mắc như chẳng hiểu gì. Khi mái tóc trải đều ra hai bên vai, Asamiya cất lên lời thắc mắc kiểu nhại lại như con vẹt.

“Cách có thể thử ngay lập tức ? Là sao hả Shino ?”

“Củng cố chiến lực. Vấn đề lớn nhất đối với Eimei lúc này là đánh giá tổng hợp khá thấp, và nó là một trong những nguyên nhân khiến cho khả năng tấn công trở nên mờ nhạt. Những người chơi còn sống sót thì ít, Akizuki thì đang không thể tham chiến, theo đó hiện tại đội xâm lược chỉ còn tôi, Himeji và Asamiya. Chí ít, ta cần phải bổ sung thêm một người có thể thay thế cho Akizuki.”

“Người chơi cấp độ cỡ Noachi, à…”

Asamiya ngừng nói rồi quay sang bên cạnh. Ở đằng đó là Enomoto.

“......Đứng bảo là Shinji đấy nhé”

“Gì chứ, ý bà là tôi không thể trở thành một phần trong chiến lực ấy à”

“Ế, không, không phải thế…”

Trước lời càu nhàu với vẻ mặt nhăn nhó của Enomoto, Asamiya lắc đầu lia lịa rồi phủ nhận.

“Bởi vì, ông là chỉ huy mà. Nếu ông ra tiến tuyến thì ai sẽ ra chỉ thị chứ ? Làm gì còn ai ngoài ông quản lý nổi mấy cái hệ thống phức tạp ấy.”

“Phải rồi, em cũng nghĩ như vậy, và chắc chắn dư luận ngoài kia cũng thế. Chỉ huy của học viện Eimei là Enomoto Shinji, tức sẽ không ai có thể tưởng tượng được rằng  Enomoto-sama lại rời chức chỉ huy, trở thành kẻ xâm lược và ra trận. Hay đúng hơn là bất thường nhỉ”

“Tất nhiên, ta vẫn khó nói trước được rằng cái này có vượt qua dự đoán của Ochi hay không. Cơ mà đúng như Shinohara nói, chúng ta cần hành động theo lối bất thường để lật đổ kịch bản của Ochi. Và, tuy chẳng khác nào tự đánh giá nhưng tôi là người chơi thích hợp nhất cho vị trí chỉ huy. Chính vì vậy tôi mới phải rời khỏi chiếc ghế đó”

“Ưm, ưm ? Tuy cảm thấy hơi khoai nhưng chúng ta buộc phải làm trái với kịch bản hay những điều không bình thường nhỉ”

Sau khi trầm tư suy nghĩ hồi lâu, Asamiya liền gật đầu vài cái. Sau đó chị ta khẽ ngẩng mặt lên vẻ bất an.

“Nhưng mà… Nhưng mà nhé Shinji. Tôi đồng ý với việc làm điều bất thường nhưng, nếu chúng ta rơi vào trạng thái bất lợi thì không phải đúng như ý của Ochi rồi à ?”

“Không sai. Sự rắc rối của <Scenario Writer> và lời tiên đoán chính là ở chỗ đấy. Tuy nhiên…Nếu thế ta chỉ cần tiến hành kế sách có lợi cho Eimei thôi.”

“Hế ? Nhưng ta làm gì có cách nào tốt đến mức đấy đâu”

“Không, không hẳn là không có”

Enomoto thản nhiên lắc đầu trong tư thế khoanh tay để trước người.

“Cơ mà, chắc bà cũng biết rồi đấy ? Tuy không tham gia sự kiện hay các trận chiến chính thức và không nổi tiếng lắm nhưng, thực tế trong học viện Eimei vẫn còn một nhân vật được biết đến như thiên tài thực thụ. Bỏ qua vấn đề khả năng vận động hay xã giao thì, năng lực xử lý thông tin của cô ấy rất khác biệt. Nếu là vai trò chỉ huy, chắc hẳn cô ấy phải vượt trội hơn tôi rất nhiều. Bởi dù sao, cô ấy cũng đã làm cú huých lớn trong công cuộc tấn công <Hexagram> để phục thù cho em gái mà”

“A…Không lẽ là, Mayu-chan ?”

Đùng, Asamiya đập cả hai tay lên bàn, còn Enomoto thẳng thắn gật đầu đáp “Đúng vậy”

Mayu-chan hay còn gọi là Minakami Mayu. Đúng như tên gọi, cô ấy là học sinh năm ba và là chị gái của Minakami Mari, một senpai cực kỳ lười biếng đến độ chẳng buồn đi học, dù đã chuyển đến Eimei được nửa năm, song tôi chưa hề gặp mặt chị ta một lần nào cả. Tuy là trường hợp bất thường nhưng cũng chính vì thế mà khả năng đột phá trong hành động mới cao. Thực tế, chị ta đã giúp đỡ chúng tôi trên cục diện rất quan trọng cả ở <SFIA> lẫn <Astral>, con người đẳng cấp ACE cực kỳ bí ẩn của Eimei.

Nếu là chị ta.

Nếu là Minakami Mayu, chị ta chắc chắn có thể thay thế Enomoto.

“Đúng lúc [Anh Minh Cung] mới thăng mức đánh giá tổng hợp lên D và có thêm một quyền lợi <Lựa chọn bổ sung>. Vừa nãy tôi mới liên lạc thì cô ấy chấp nhận rồi”

“Ế, điều này không phải khá tốt sao ? Ông rủ cậu ấy kiểu gì vậy, Shinji ?”

“Kiểu gì thì… Nó cũng chẳng phải vấn đề to tát đâu. Tôi chỉ bảo rằng cứ thế này kết quả đạt đầu bảng trong <Cuộc chiến người mới> của cô em gái sẽ bị lu mờ thôi. Đúng là người chị luôn nghĩ cho em gái nhỉ.”

“Uwa. Bạn thuở nhỏ của mình không ngờ lại là kẻ siêu vô nhân đạo như vậy”

“Nhiều chuyện”

Enomoto nhăn mặt, cất lên bằng giọng điệu phàn nàn, còn Asamiya thì chỉ tạo dáng. Bằng chứng là chị ta đang cười rất tươi.

“Ừm ừm. Hơn nữa, việc Mayu-chan đến sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta rất nhiều. Mấy trò đa tác vụ đối với cậu ấy dễ như ăn cháo. Chưa kể, cộng thêm cả tin tốt khi có thêm Shinji ở tiền tuyến nhỉ.”

“Hừm. Trông bà tưng tửng quá đấy, Nanase. Không có tôi thì bà không làm được gì à”

“Ông tự tin thái quá rồi đấy. Cơ mà cũng đúng một nửa. Bởi vì, tôi thường rất mạnh khi hành động theo chỉ thị của ông, nhưng…”

“Nhưng gì ?”

“Chỉ là khi bọc lót cho nhau, chúng ta mới trở nên mạnh nhất nhỉ ?”

“...Hừm”

Vừa nở nụ cười thẹn thùng, Asamiya vừa dùng ngón tay nghịch mái tóc vàng kim. Còn Enomoto ngồi bên cạnh thì quay đi đánh trống lảng với vùng tai ửng đỏ. 

Cùng Himeji theo dõi cuộc trao đổi của hai người họ rồi tôi chìm vào dòng suy nghĩ.

Lời tiên đoán thứ tư đã bị lệch dưới sự bất thường to lớn mang tên Hagoromo Shion. Dựa theo điều đó, chúng tôi có thể tránh lời tiên đoán thứ năm mang ý nghĩa bế mạc <Cuộc chiến thực tập> bằng cách tiếp tục chồng chéo bất thường. Lời tiên đoán của Ochi không phải tuyệt đối. Miễn vượt qua được suy nghĩ của hắn là tự nhiên lời tiên đoán thứ năm cũng sụp đổ.

(Nhưng mà… chỉ chị gái Minakami và Enomoto là vẫn chưa đủ. Việc trì hoãn lời tiên đoán thứ năm không hề ổn chút nào. Ta cần phải né tránh nó một cách triệt để, phải hướng tới hồi kết hoàn toàn khác.)

Hiện tuy vẫn chưa có cách để thực hiện điều đó nhưng, ta còn một khả năng.

Vừa nghĩ vậy tôi vừa lôi thiết bị ra.

*

*

b

[Alo ? À, ừm. Là tôi]

[Ở đâu thì, tôi vừa mới về tới đảo học viện thôi]

[Tại Shion bảo là sẽ đến đó mà, như thế làm sao tôi có thể ngồi yên được chứ. Để đuổi kịp nhóm ông tôi đã phải lên chuyến cơ riêng đấy. Mà, tình hình đại khái tôi đã truyền đạt đúng như trong tin nhắn rồi]

[Thế ? Lời tiên đoán thứ năm của <Scenario Writer> nhỉ. Tuy tôi chưa nắm rõ toàn cảnh lắm nhưng, đại khái là ta đang rơi vào tình thế rất tệ đúng không ?]

[Tôi lạc quan gì đâu. Tại ông mà thua thì tôi cũng chẳng yên thân. Và để chuyện đó không xảy ra, tôi sẽ giúp ông. Tôi sẽ cùng ông chống lại cái lời tiên đoán ấy. Thế nên, ông cứ cảm thấy vinh dự đi]

“Fufu, dù sao tôi với ông cũng là kẻ đồng phạm mà”

*

*

#

Trường cao đẳng Shinra khu bảy: Hầm ngục quản lý “Sâm Nhiên Cung”]

[Lãnh thổ: C/ Cạm bẫy: C/ Trực thuộc: A/ Giới hạn: A. Xếp hạng hầm ngục: A]

[Số người chơi sống sót: 14]

[Thời gian giới hạn: 10 phút. Bắt đầu xâm lược]

Trận chiến liên khối học kỳ hai - <Cuộc chiến thực tập> dành cho năm ba ngày thứ sáu. Lượt phòng ngự của trường cao đẳng Shira.

Ngay khi bắt đầu, học viện Eimei chúng tôi đã bước vào [Sâm Nhiên Cung], đồng thời sự ngỡ ngàng từ khán giả đang theo dõi <Cuộc chiến thực tập> qua island tube cũng dấy lên.

[Ế, Enomoto Shinra ?]

[“Thiên Lý Nhãn” Enomoto tới rồi !]

[Kinh thật, Eimei khét quá ! Shinohara về phát là Enomoto cũng tham chiến luôn…. Liệu có lật ngược tình thế không đây ?]

[Ủa, thế ai làm chỉ huy vậy ?]

[Cặp đôi Shinji và Nanase nyaaaa ! Q, quá cháy luôn !]

Vân vân…

Tất nhiên, những lời bình luận ấy không thể truyền tới những người đang ở tiến tuyến như chúng tôi được. Tôi chỉ nghe lén từ tai nghe bên phải qua thanh âm rất hân hoan của Shiina. [Sâm Nhiên Cung] là hầm ngục chuyên cường hóa số lượng lớn pt vào [Giới hạn] và chỉ cho phép bên xâm lược tồn tại vỏn vẹn 10 phút. Tuy đã nắm bắt đại khái vào ngày hôm qua nhưng lần này chúng tôi sẽ dốc toàn lực săn kho báu đến mức phải thấy được kho báu đặc trưng.

Hơn hết, chiến lực ngày hôm nay còn có cặp đôi Enomoto với Asamiya.

“Shinji, ông chậm quá đấy ! Mau đến trước mặt tôi rồi cắn răng lại đi, <Skill tấn công cấp D: Chân - Hổ Vương Pháo> !”

“Bà ồn ào quá đấy Nanase. Tốc độ thi triển của tôi là thích hợp nhất rồi. <Skill tấn công cấp D: Kích Lưu Táng>”

Vừa càu nhàu với khuôn mặt vui vẻ, Asamiya vừa phát động Skill. Nó là phiên bản cường hóa dùng để thổi bay Yumeno hồi ở [Thiên Võng Cung]. Bị đẩy cơ thể lên không trung, Enomoto vẫn giữ vẻ mặt nhăn nhó rồi phóng ra vô số mũi thương bóng nước. Cộng thêm cấp độ người chơi đã đạt D thì, sức mạnh xuất ra đúng chất 6 sao. Theo đó, 3 con quái vật cấp C bảo vệ kho báu đã đồng loạt biến mất.

“Nice !”

u659-703cdf5d-562a-46c8-8f8a-85223cae6edb.jpg

“Hừm…Cỡ này là hiển nhiên thôi. Sự hỗ trợ của bà cũng không tệ đâu”

“Tất nhiên rồi ! Mới thế mà ông cho rằng tôi đã dốc toàn lực là hơi bị sai đấy nhé !”

Vừa nói móc nhau, Enomoto và Asamiya vừa cùng nở nụ cười… Phải, nửa năm trước mối quan hệ giữa họ phải nói là ghét nhau như chó với mèo vậy, song thực tế phải ngược lại. Bởi giữa họ không cần bất cứ cuộc hội ý hay bàn luận nào. Chỉ cần làm chỗ dựa cho nhau là lập tức người kia hiểu đối phương nghĩ gì.

Và, nguyên nhân chính cho sự đồng điệu ấy còn tới từ một người đang ra chỉ thị qua thiết bị nữa.

[Thông báo. Hiện tại, số lượng lớn quái vật gần đấy đang hướng đến đằng đó. Tùy thuộc vào tình hình bảo vệ kho báu. Ta hãy thay đổi lộ trình sang hướng đông bắc. Quái vật sẽ chạy thẳng đến chỗ kho báu tiếp theo mà không quan tâm đến đối phương]

“Đã rõ !”

[(#^.^#)]

(Khoan, cái này thì đọc kiểu quái gì nhỉ ?)

Bất chợt tôi đã cất lên trong thâm tâm, song bản thân tôi lại tự giác được rằng nếu bắt bẻ là mình sẽ thua.

Người vừa ra chỉ thị là chỉ huy mới của học viện Eimei. Luồng thông tin cực kỳ quý giá từ thiên tài ẩn dật Minakami Mayu. Chị ta đã phát ra mấy ký tự biểu tượng cảm xúc bằng cách nói cụm tự ngắn. Tuy nhiên, tất cả chỉ thị chị ta đều không sử dụng giọng nói, mà là nhập thành dòng văn bản rồi để chúng tôi đọc. Một khi cơn lười biếng đạt đỉnh, chị ta sẽ nêu lý do cực bựa rằng “sử dụng giọng nói với người ngoài em gái phiền lắm”.

[.......Oa…..]

Vị senpai mới thay đổi bản thân này hiện đang 5 sao. Hơn nữa, chị ta cũng chưa bao giờ tham gia game một lần nào cả. Theo lẽ thông thường, nếu bùng tất cả trận chiến chính thức và sự kiện thì ta sẽ không có cơ hội thăng cấp, song ở đảo học viện này tồn tại luật lệ  tăng sao cho học sinh siêu ưu tú hàng năm. Và, Minakami Mayu là một trong số đó khi nhận được đánh giá cao đến bất thường. Hay đúng hơn, thiên tài như chị ta mà ở 4 sao là không thỏa đáng.

“..............”

Du chỉ là câu chuyện như đùa nhưng thực tế khi thử cùng chiến đấu tôi cũng phải công nhận những lời đánh giá ấy. Chị ta đưa ra chỉ thị rất nhanh và chính xác. Dẫu trong phòng quản lý kia tràn ngập các loại hệ thống phức tạp mà Enomoto tạo đi nữa, chị ta cũng không hề gặp bất cứ rắc rối hay trở ngại nào. 

Chạy bên cạnh tôi, Himeji cũng nói về phía bên kia thiết bị bằng giọng điệu thán phục.

“Dù chỉ vừa mới tham gia nhưng Minakami-sama lại thao tác rất trôi chảy nhỉ. Không lẽ chị ấy vẫn luôn theo dõi tình hình game qua island tube hay cái gì đó sao ?”

[Bác bỏ. Đúng là chị đã xem hết <Cuộc chiến người mới>, còn <Cuộc chiến thực tập> thì chỉ xem được mấy đoạn video cắt xén thôi. Nhưng không cần phải lo. Chị đã nắm rõ phần lớn qua bản tóm tắt của hội trưởng rồi]

“...........Chắc em chỉ có thể nói là quả không hổ danh nhỉ”

Đung đưa mái tóc bạch kim, Himeji gật đầu trước câu trả lời thẳng thắn của Minakami chị.

(Nếu cứ  tiếp tục thế này, không chừng ta sẽ có thể hiển thị được vị trí kho báu đặc trưng)

Song, ngay khoảnh khắc tôi vừa nghĩ vậy thì…

[Tất cả chú ý… Có ai đó đang tới]

Thông báo khẩn cấp không mang tí chút nguy hiểm nào bằng giọng ghép.

Ngay khi nó vang lên từ thiết bị, tôi cảm thấy bầu không khí trong hầm ngục đã thay đổi chóng mặt. Nhóm quái vật bảo vệ [Sâm Nhiên Cung]  giữ chân cặp đôi Enomoto và Asamiya đang bắt đầu run lên sợ hãi bởi thứ gì đấy. Sự ồn ào như phát ra từ lòng đất, tiếng gầm liên tục dấy lên khắp các nơi trong hầm ngục.

Người chơi có thể làm điều này trong <Cuộc chiến thực tập>, à không, phải là trên đảo học viện chỉ có duy nhất một người thôi.

[Xin được gửi đến phe Ouka đang xâm lược [Sâm Nhiên Cung]]

[Xin cảm ơn mọi người đã bảo vệ Ouka và ra sức hỗ trợ trong tình hình khó khăn]

[Tuy nhiên, chỉ mỗi lời cảm ơn thôi là không đủ mà còn cần cả hành động nhỉ]

[Thế nên là]

[Tại trận chiến liên khối, <Cuộc chiến thực tập> dành cho năm ba, ở lượt bảo vệ của trường cao đẳng Shinra ngày thứ sáu này. Ngay bây giờ tôi Saionji Sarasa, xin được phép thay thế hội trưởng hội học sinh Sakamaki đảm nhận trọng trách chỉ huy tiền tuyến của Ouka]

*

Ôôôôô ! Những tiếng nói hân hoan bên phe Ouka vang lên trong [Sâm Nhiên Cung].

Phải. Sakamaki Yuusei đã đánh mất tư cách leader, top năm ba còn lại là Shimizu Ayano thì bị vô hiệu hoá và dẫn đến kết cục sự tồn tại trong Ouka chỉ toàn đám ô hợp, tuy nhiên bằng cách sử dụng <Lựa chọn bổ sung> mà người chơi 6 sao Saionji Sarasa đã tham chiến. Thông qua ability, cuộc phát thanh ra toàn thể đã cổ vũ tinh thần người chơi Ouka rồi giải phóng skill quy mô lớn lên các địa điểm [Sâm Nhiên Cung] gây lên chấn động và sự ồn ào.

Ngoài ra.

“Kuku….Phát động <Skill hỗ trợ cấp C: Bàn tay ma thuật>”

“...Kugasaki, à”

Kho báu bị cướp ngang bởi skill của tên con trai mặc áo choàng đen xuất hiện ở bên cạnh.

Tôi khẽ nheo mắt và hướng cơ thể sang hắn… đằng đó là Kugasaki Seiran đang đẩy chiếc kính gọng bạc lên và nở nụ cười khoái trá với thiết bị trên tay.

“À, quá tuyệt… ngươi có nghĩ đây là lối triển khai tuyệt nhất không, Shinohara Hiroto ? Trước <Cuộc chiến thực tập> không màu không mùi không vị này, nữ thần của ta đã giáng lâm. Nói chung trong tất cả các game, nếu không có cô ấy thì sẽ chẳng có gì bắt đầu cả. Và, ta không muốn thấy nữ thần phải chịu thất bại”

“...Tóm lại là ông anh định phụ giúp cho Ouka à”

“Kuku… vì đây là trận chiến liên khối nên ta không thể tự tiện đến mức đấy. Tuy nhiên, từ vụ phản bội của trường cao đẳng Shinra mà Otowa đã loại được kha khá cơ số người chơi. Sự thắng lợi phát triển từ bây giờ hay mục tiêu nhắm đến cuộc đại thắng hủy diệt là rất khó. Vì đằng nào cũng không thể nhắm đến vị trí thứ nhất, vậy lựa chọn hỗ trợ cho học khu gần chiến thắng nhất chẳng phải không hề tệ sao ?”

“Hà…ông anh thảo mai thật đấy”

“Ngươi cũng hiểu chuyện đấy chứ, Shinohara ? Ngay từ đầu <Ngã lưu thánh kỵ sĩ đoàn> đã là tổ chức được lập ra để bảo vệ <Nữ hoàng>. Và, nếu nữ hoàng trở về đảo học viện thì điều bọn ta cần làm chỉ có một thôi ! Từ bây giờ, <Ngã lưu thánh kỵ sĩ đoàn>, Otowa sẽ sử dụng <Gắn kết đồng minh> và chính thức dưới trướng Ouka. Lần này bên thua cuộc mới chính là ngươi đấy, Shinohara Hiroto !”

Đưa tay phải về phía trước bằng chuyển động như diễn kịch, Kugasaki nói mấy lời khiêu khích rồi cười phá lên. Sau khi phất cái choàng đen bay phần phật, hắn ngay lập tức tiến vào sâu trong [Sâm Nhiên Cung].

Dõi theo tấm lưng Kugasaki cho đến cuối cùng rồi Himeji đứng bên cạnh tôi nhỏ nhẹ nói.

“Hay nhỉ, chủ nhân… Em không ngờ nó thực sự lại thành thế này”

“À”

Vừa nhớ lại khúc cao trào tôi vừa gật đầu

Phải… Thật ra hầu hết lối triển khai này đều nằm trong tính toán của chúng tôi. Việc Saionji 

nhanh chóng quay về đảo Luna (Nguyên nhân chủ yếu là tại Hagoromo), tôi đã biết từ ngày hôm kia và chỉ mới chia sẻ thông tin với cô ấy.

Tất nhiên, người bắt liên lạc là phía Saionji… Chỉ cần biết hành động của cô ấy là ta có thể lập ra lối triển khai này. Chính vì hai người đứng top ở Ouka đã đánh mất tư cách leader và khiến sĩ khí suy giảm nên, nếu bổ sung thêm một ACE tuyệt đối như Saionji thì sức mạnh của họ sẽ quay trở lại ngay lập tức. Chưa kể, Kugasaki Seiran còn là đồng minh của nữ hoàng từ nửa năm trước.

Tức, hiện trạng lúc này gọi là trận quyết chiến giữa [Eimei], [Shinra] và [Ouka + Otowa]

“Sự cấu thành này chắc chắn không có trong kịch bản của Ochi”

“Vâng. Tuy chưa có bằng chứng xác thực nhưng khả năng cao là vậy”

Himeji khẽ gật đầu trước lời nói của tôi.

“Bởi lẽ Sarasa-sama không thể nào có mặt ở đảo học viện vào thời gian này được. Việc cô ấy sớm trở về từ đảo Luna là do Shion-sama… Và vì Shion-sama là trường hợp bất thường nên tình huống Ouka phục hồi đã nằm ngoài dự đoán của Ochi-sama”

“À. Không chỉ việc không đánh bại đối tượng tự hủy như Amanezaka, giờ còn cả vụ Ouka đã lấy lại tinh thần và nuốt chửng Otowa nữa. Nhờ vậy, tổng chiến lực phía Shinra đang nằm ở cửa dưới. Cơ mà, thời gian bế mạc sắp điểm rồi nhỉ. Tuy không rõ lắm phần thông số của <Gắn kết đồng minh>, song người sử dụng chắc chắn có thể hủy bỏ. Ngày mai nếu Otowa không xâm lược Ouka, và Ouka có trong tay kho báu đặc trưng của Otowa thì <Cuộc chiến thực tập> sẽ kết thúc ngay.

“Vâng. Chỉ là phía Shinra vẫn còn cơ hội. Tiếp sau là lượt bảo vệ của Eimei. Tại đây, nếu họ có trong tay kho báu đặc trưng của [Anh Minh Cung] thì, lượng pt thu thập cũng vừa đủ nhỉ. Đánh giá tổng hợp của [Sâm Nhiên Cung] sẽ đạt S và <Cuộc chiến thực tập> bế mạc với phần thắng thuộc về trường cao đẳng Shinra.”

“Phải rồi. Đúng kiểu phần kết của kịch bản”

Vừa khẽ cười khểnh, tôi vừa đồng ý với ý kiến của Himeji.

Trận chiến liên khối kỳ hai - <Cuộc chiến thực tập> dành cho năm ba, dù bị chi phối bởi lời tiên đoán của Ochi nhưng chúng tôi đã có thể bước đi trên con đường khác hẳn kịch bản hắn đưa ra. Tình huống gọi là kẻ chiếm ưu thế như Shinra buộc phải dốc toàn lực để tiêu diệt Eimei đang đứng trên bờ vực. Nhờ việc làm lệch lời tiên đoán thứ tư mà chúng tôi mới có thể đi tới cục diện này.

(Nhưng mà…)

Mọi thứ chưa hẳn đã kết thúc. Ngược lại, tình thế tiến thoái lưỡng nan của Eimei vẫn hoàn toàn chưa có gì tiến triển. Không chỉ không tăng pt do Amanezaka tự diệt, mà ngay cả đường lui cũng chẳng còn. Lần tới, nếu Shinra tấn công, chúng tôi phải ngăn họ một cách hoàn mỹ. Chúng tôi phải tránh kết cục đen tối của lời tiên đoán thứ năm là [Tại tòa tháp đen kịt, mấy người sẽ thất bại trong <Cuộc chiến thực tập>]. 

Chính vì vậy.

(Chỉ còn cách phải thắng thôi… Mình sẽ đánh bại Shinra trong lượt bảo vệ của Eimei. Theo lẽ thông thường thì điều này là không thể, tuy nhiên mình đã chuẩn bị một mảnh ghép để vượt qua sự không thể đó. Mọi manh mối đều đã rõ ràng, cuối cùng mình chỉ việc lắp ghép chúng thật cẩn thận là xong)

Hướng về cục diện cuối cùng đang diễn ra ngay trước mắt mình, tôi lặng lẽ chìm vào dòng suy nghĩ.

*

*

b

“..............Hửm ?”

Trong một góc trường cao đẳng Shinra khu bảy. Tại căn phòng nhỏ trên sân trường.

Hay đúng hơn là tại nơi đã quen thuộc hơn cả ở nhà, Ochi Harutora đang vừa xác nhận hiện trạng cuối cùng của <Cuộc chiến thực tập> qua thiết bị, vừa để lộ ra tiếng thở dài.

7 sao học viện Eimei, Shinohara Hiroto. Có vẻ như cậu vẫn là người cao tay hơn. Hồi đầu tháng 4, không ai nghĩ rằng cậu nguy hiểm như một 7 sao thực thụ, song sau mỗi lần tích lũy kinh nghiệm thì cậu ngày càng khó lường hơn. Và, ở lượt vừa rồi chính là ví dụ điển hình nhất. Bởi chẳng ai ngờ cậu lại dẫn theo nhân vật không có trong kịch bản cả. Chẳng ai ngờ cậu lại tránh được lời tiên đoán một cách chóng vánh như vậy.

“Nhưng mà nhé Hiroto. Xin lỗi nhưng lời tiên đoán thứ năm này chắc chắn sẽ thành hiện thực. Cả việc Minakami Mayu tham chiến, Enomoto Shinji trở thành kẻ xâm lược, Saionji Sarasa trở về hay <Ngã lưu thánh kỵ sĩ đoàn> chịu dưới trướng nữ hoàng đi nữa, tất cả đều nằm trong kịch bản của tôi. Lối triển khai này tôi đã biết hết rồi.”

Vừa nhìn qua màn hình thiết bị, Ochi vừa lẩm bẩm.

Cái cậu đang nhìn vào là file văn bản. Loại ứng dụng “Sổ ghi chép” phổ biến có ở bất cứ đâu và không nhất phải là thiết bị đảo học viện, và những dòng văn được viết trong đó rất chăm chút. Tuy nhiên, nội dung của nó lại vô cùng lớn. Nửa năm trước, hay thậm chí xa hơn nữa, luồng thông tin này đã luôn được ghi vào trong một file. Bằng cách liên tục viết bổ sung, nó đã trở thành kịch bản trên con đường cướp ngôi sao màu khỏi Shinohara Hiroto để đạt 8 sao.

Ability đặc biệt của ngôi sao trắng <Scenario Writer>. Nó là ability có thể đáp ứng kết cục người sử dụng mong muốn bằng cách thực hiện hóa kịch bản. Tất nhiên, tuy không cần phải trúng hết từng câu từng chữ trong lối triển khai, song nếu bỏ lỡ cục diện cần thiết được xác định cho mỗi phân cảnh và không có sự sửa chữa nào thì kịch bản chắc chắn sẽ sụp đổ. Và, cái giá phải trả cho hiệu quả cường đại ấy là người sử dụng sẽ vĩnh viễn không thể đạt tới kết cục định sẵn nữa.

“Thế nên là mình tuyệt đối không thể thua được”

Nói xong, Ochi lặng lẽ nhìn sang bên cạnh. Thứ cậu nhìn vào là cô gái mang tên Iori, cô nàng đắp cái chăn mỏng và đang ngủ ngáy khò khò trong góc phòng. Dù thử ốp thiết bị vào cô gái nhưng không có loại thông tin người chơi nào xuất hiện cả. Sau khi tái xác nhận lại trạng thái bất thường này lần nữa, Ochi cất lên với sự đầy quyết tâm.

“Nè Hiroto. Dù cậu định né tránh lời tiên đoán của tôi bằng sự bất thường đi nữa, nhưng tôi đã đọc được hết và lên kế hoạch từ đầu đến cuối cho kịch bản này rồi. Dù cậu có mạnh, có kháng cự hay xoay sở tốt đến đâu, song tất cả đều nằm trong lòng bàn tay tôi hết”

Trận chiến liên khối học kỳ hai - <Cuộc chiến thực tập>  năm ba.

Từ giờ trở đi không còn được ung dung nữa.

“Tôi sẽ tiêu diệt câu, Hiroto”

Ochi Harutora cất lên cùng vẻ mặt như lặng đi.

*

[Trận chiến liên khối kỳ hai - <Cuộc chiến thực tập> dành cho năm ba. Đang diễn ra ngày thứ sáu]

[Thế lực các học khu (Thứ tự theo lượt)]

[Học viện Otowa khu tám: Âm Luật Cung. Đánh giá tổng hợp: B. Số người chơi còn sống: 4]

[Học viện Ouka khu ba: Anh Li Cung. Đánh giá tổng hợp: B. Số người chơi còn sống: 8]

[Trường cao đẳng Shinra  khu bảy: Sâm Nhiên Cung. Đánh giá tổng hợp: A. Số người chơi còn sống: 13]

[Học viện Eimei khu bốn: Anh Minh Cung. Đánh giá tổng hợp: D. Số người chơi còn sống: 7]

[Học viện nữ sinh St.Rosalia, học viện nữ sinh Tsuyuri và học viện Amanezaka: OUT]

-OoO-

Tham gia BNO Discord tại BNO Discord

Theo dõi BNO Fanpage tại fb.me/Hotavn.english