Web Novel

Chap 84:Vương quốc Hermes

2022-11-25

76

Chap 84:Vương quốc Hermes

Trans: Midz

Edit: Snökari

Từ xe này đến xe khác, từng cỗ xe ngựa tiến vào Hoàng Cung thủ đô của vương quốc Erivan.

Tất cả đều là những cỗ xe ngựa cao cấp, được bao phủ một lớp sơn cực kỳ sáng bóng ở phía trước.

Hiện tượng này cũng xảy ra tương tự ở những thành phố lân cận khác, và toàn bộ các cánh cổng đều đóng lại vào những khoảng thời gian nhất định.

Những danh tính thực sự của những cõ xe ngựa thực chất là những người đại diện cho đất nước của các quốc gia nằm rải rác trên toàn thế giới.

Thời điểm này, đức vua của mỗi vương quốc đều đón nhận một thông tin vô tiền khoáng hậu rằng Ma Thần đã bị đánh bại.

Người mà đã làm được kỳ diệu này là một chàng thanh niên có xuất thân từ tầng lớp nông dân bình dị, một người hết sức bình thường.

Ban đầu, các vị vua đều nghi ngờ, nhưng mà khi được kể lại rằng anh ta được thẩm vấn bằng Quả Cầu Sự Thật ở ngôi đền, toàn bộ bọn họ đều bị thuyết phục.

Ngoài ra, tôi cũng nói với họ rằng người anh hùng, người mà đã đánh bại Ma Thần sẽ được công khai danh tính tại chính vương quốc Erivan, vì vậy toàn bộ bọn họ từ khắp nơi trên thế giới tụ họp về vương quốc này.

Câu chuyện về cách mà anh ta đánh bại Ma Thần như thế nào vẫn đang được giấu kín, bởi vì có một số hội nhóm sẽ làm ra những hành động bỉ ổi nếu bọn họ biết về nó trong thời gian nguy hiểm này.

Đó là lý do tại sao người dân Erivan cảm thấy hoang mang trước sự huyên náo chưa từng xuất hiện ở trên đường phố, nhưng thành phố nhanh chóng quay về dáng vẻ ban đầu của nó khi đoàn xe đi khỏi con phố.

Các đại sứ cứ nối tiếp hết đoàn này đến đoàn khác, đem theo những loại mặt hàng hóa và thủ đô hoàng gia Erivan trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết..

Nhà vua của Hermes: “Tuy nhiên, chỉ vỏn vẹn còn đúng hai tuần trước khi buổi tiệc ra mắt của Anh hùng-dono được tiến hành.”

 Vương quốc Hermes nằm ở phía đối diện của vương quốc Erivan. Đức vua của Hermes đang đứng cạnh cửa sổ quan sát từ khu vực trên cao nhìn xuống cảnh vật bên dưới của căn phòng khách mà Hoàng cung gấp rút chuẩn bị cho ông.

Họ đã vội vã đi đến Erivan ngay khi đã sắp xếp xong lịch trình vì lợi thế của họ là hàng xóm với vương quốc Erivan.

Minister: “Vâng. Cho tới bây giờ, có vẻ như các nước Kopac, Kiana và Ninana đã có mặt và đang tiến hành ngoại giao với đất nước Erivan ngoài chúng ta.”

Bộ Trưởng bộ ngoại giao, gnười mà đi cùng tôi đã báo cáo lại tình hình lúc này.

Sẽ thật đáng tiếc nếu để vấn đề nghiêm trọng như này được tiết lộ một cách đơn giản qua một bữa tiệc. Chưa từng có sự kiện nào khiến cho các quốc gia trên thế giới phải cử đại diện của mình đến để tụ hội lại như thế này.

Việc một chính trị gia luôn tận dụng nhứng câu hội như thế này để củng cố mối quan hệ với các quốc gia khác là điều vô cùng hiển nhiên

Đức vua của Hermes: “Nghĩ mà xem, ta cũng nhận được một vài thiệp mời đến dự các bữa tiệc quý tộc.”

 Chỉ có một vài quốc gia đã có mặt cho tới giây phút này, vì vậy đây sẽ là một cuộc gặp mặt trực tiếp, nhưng vương quốc Hermes cũng đưa theo cả Tam công chúa của họ đến nơi này.

Bộ trưởng: “Nếu ngài muốn tham gia với mọi người, liệu chúng thần có nên đưa Esther-sama đi cùng ngài không ạ?”

Đức vua của Hermes: “Cũng được, ta khá chắc rằng các quốc gia đều đem theo con gái của họ, nhưng không nhất thiết phải thăm dò bọn họ lúc này.”

Mỗi một quốc gia đều đem theo những công chúa hoàng gia đang trong lứa tuổi có thể kết hôn. Kết hôn chính là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ giữa các vương quốc.

Tôi không thể nào cưới đi Đệ Nhất Công Chúa, nhưng nếu đó là Nhị công chúa hoặc tình nhân, thì tôi có thể cân nhắc chuyện này với một số điều kiện đi kèm….

Đức vua của Hermes: “Liệu ngươi đã tìm ra được Anh hùng-dono đang ở đâu trong lâu đài này không?”

Những quốc gia khác đều đang kịch liệt truy tìm người anh hùng đã đánh bại được Ma Thần.

Ngoài những điều kiện vượt trên cả sức tưởng tượng, anh ta cũng sẽ nhận được phần thưởng cho việc đánh bại được Ma Thần.

Đó là điều dix nhiên mà những quốc gia khác sẽ không thể sử dụng vũ lực để cưỡng ép, bởi vì nó cũng sẽ về một kết quả cho tất cả bọn họ khi mà nghĩ rằng sức mạnh của mình có thể đánh bại dược anh ta.

Lý do chính là nguyên nhân tại sao các vương quốc, bao gồm cả Hermes, chạy vội vàng đến Erivan để ký kết hiệp ước với người anh hùng này trước khi các quốc gia khác thuyết phục được anh ta.

Bộ Trưởng: “Cái đó…. Mới gần đây, Anh Hùng đã du hành bên ngoài thủ đô, và sẽ không trở lại trước khi bữa tiệc diễn ra.”

Nhà vua của Hermes: “Tại sao anh ta lại không ở lại thủ đô ở thời điểm này? Erivan chắc chắn lừa chúng ta rồi…”

 Dù sao đi chăng nữa, an ninh của họ có siết chặt đến đâu, cũng không thể nào hạn chế được hành tung của người anh hùng đánh bại được Ma Thần.

Nếu một hành động như thế trở nên bị bại lộ, Erivan sẽ bị các nước khác tập kích cùng một lúc vì đã hành động sai sót với Anh Hùng.

Nhà vua của Hermes: “Ta đã định dụ dỗ hắn ta trong việc có quan hệ với con gái ta khi mà ta còn đang ở đây…”

 "

"

 Có vẻ như những gì tôi suy nghĩ trước đó là sai lầm.

Tôi đã nhận được thông tin mật báo rằng người này chỉ đơn thuần là một công dân hết súc bình thường, Tôi đang phải đối mặt với một nông dân với tư tưởng hêt sức hạn hẹp và nông cạn. Và như một lẽ thường tình, phụ nữ luôn luôn là người quyến rũ với đàn ông ở độ tuổi của họ. Đó chính là lý do tại sao tôi đã gặp khó khăn trong việc đưa đứa con gái thứ ba của tôi, người được mệnh danh là đẹp nhất vương quốc Hermes đến đây.

Bộ Trưởng: “Dù sao, thần thấy rằng chúng ta không cần phải theo sát hành động của các quốc gia khác.”

 Không còn cách nào khác. Đức vua của Hermes đã suy nghĩ rằng, ngay cả khi lợi thế tốt nhất vụt tay khỏi đất nước mình, công chúa mà mình đem theo sẽ phải tham gia vào cuộc chiến chính trị này.

Nhà vua của Hermes: “ Và Anh Hùng-dono đang ở đâu?”

Tôi cũng không suy đoán được trong đầu anh ta đang suy nghĩ gì, và lại rời khỏi lâu đài trong thời điểm nguy cấp như thế này.

Bộ trưởng: “Thật ra, đến cả thần cũng không chắc bản thân hiểu được hành động mà anh hùng đưa ra lúc này.”

Mỗi người ở mỗi quốc gia đều có thể đưa ra một sai lầm chết người khi suy nghĩ vấn đề theo hướng này.

Đó là những dòng suy nghĩ mà Bộ Trưởng Ngoại Giao suy nghĩ trong đầu.

 Bộ trưởng: “Làm thế nào Thần có thể giúp người được, thưa đức vua của thần?”

Nhà vua của Hermes: “K,không thể nào. Đó là thứ gì vậy?”

 Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao nghĩ rằng thật tệ hại khi chứng kiến được bộ mặt bàng hoàng của Nhà vua, điều mà ngài ấy đang thấy ngay lúc này, nhưng khi đến gầy vị trí mà ngài ấy đang quan sát, ông nhìn ra cửa sổ.

Bộ Trưởng: “Đó, đó là thứ gì vậy!?”

Những cư dân sống trong khu vực gần Thủ Đô tại Hoàng Cung của Erivan đã nhận ra điểm bất thường, và có một sự hoảng loạn trong lâu đài khi mà thứ đó dường như đang bốc cháy dữ dội.

Nhà vua của Hermes: “Lạy chúa tôi. Cứ hết sự việc khó tin này đến sự việc khác thi nhau diễn ra.”

Đức vua của vương quốc Erivan không khỏi toát mồ hôi lạnh khi nhìn thấy một tòa lâu đài đang bay lơ lửng trong bầu trời đêm.

-OoO-

Tham gia BNO Discord tại BNO Discord

Theo dõi BNO Fanpage tại fb.me/Hotavn.english