Vol.01

Lời mở đầu

Máu bắn tung tóe, tiếng hét ầm ầm vang lên, ma thuật bị nổ tung. Cùng lúc đó, những cái đầu bay vút lên không trung. Giữa cánh đồng rộng mở này, một trận chiến kinh hoàng đã lên đến đỉnh điểm. Đội quân phía Đông bao gồm các chiến binh thú nhân mạnh mẽ áp đảo, thuộc Quân đội của Vương quốc Laperico, trong khi đội quân phía Tây được xây dựng dựa trên một nhóm ma cà rồng tinh nhuệ, chiến đấu cho Quân đội Đế quốc của Đế chế Mulnight.

“Ugh, họ bị làm sao vậy — Những con quái vật chết tiệt!”

Tuy nhiên, kết quả đã được quyết định. Tinh thần của các thú nhân đang rung chuyển. Cũng hợp lý thôi, vì một núi xác chết khổng lồ là thứ còn sót lại của quân đội của Vương quốc Laperico.

“Hỡi ngọn lửa,hãy thiêu rụi khu rừng đang rung chuyển này ”.

"Chết tiệt, lại là phép thuật !? Ta sẽ giết người trước khi ngươi có thể sử dụng nó!"

"Tony !? Này, Tony! Bình tĩnh!"

Một người đàn ông đầu gấu đã chuẩn bị sẵn thanh kiếm của mình, nhưng nó đã bị thiêu rụi trong chớp mắt. Những người thú còn lại xung quanh một lần nữa được nhắc nhở mạnh mẽ về sự khác biệt về sức mạnh của họ. Đó hẳn là niềm tự hào của họ với tư cách là những người lính, vì không một ai trong số họ dám hạ vũ khí của mình. Nhưng, mỗi khi một ma cà rồng niệm một câu thần chú đã làm cho không khí xung quanh họ rung chuyển, một số kẻ đau đớn vì thất bại, và một số khác nhìn chằm chằm vào mắt chết.

"Chết tiệt! Tôi sẽ không chết ở đây! ”

"Hỡi băng giá,uãy đóng băng trái tim của kẻ thù ”.

Một người đàn ông hổ đã cố gắng trốn thoát, nhưng bị một mũi tên băng xuyên thủng đầu. Đồng đội thứ hai chứng kiến cơ thể to lớn của anh ta ngã xuống đất như một cái cây, họ bắt đầu kêu lên những tiếng kêu như những con vật nhỏ khi đối mặt với một kẻ săn mồi. Họ không còn tổ chức bất kỳ lực lượng phối hợp nào như một quân đội. Một người đàn ông hươu nai đã vứt bỏ vũ khí của mình, trong khi một người đàn ông mèo đối mặt với bầu trời phía trên để đánh bại, và một người đàn ông sư tử khác che giấu vẻ mặt kinh hãi của mình sau tấm khiên.

Mặc dù vậy, các ma cà rồng không hề tỏ ra kiềm chế. Họ sử dụng phép thuật của mình để bắn chết những người thú đang trốn thoát, nghiền nát họ, đốt cháy họ, cho nổ tung - gần như thể họ tổ chức một bữa tiệc buffet thỏa sức, những ma cà rồng này đang tận hưởng bữa tiệc.

"Gyaaaaaaah!"

"Dừng lại, tôi không muốn chết!"

"Waaaah, đuôi của tôi đang cháy!"

“Hỡi ngọn lửa…”

Đó thực sự là một cuộc tàn sát. Không nghi ngờ gì khi chỉ huy Đội quân phía Đông (Một người đàn ông tinh tinh) đang muốn rút lui. Ngay cả khi họ có thể hồi sinh nhờ vào hạt nhân ma thuật của mình, việc bạn bị chặt đầu cũng phải đau đớn ngoài sức tưởng tượng. Đau là một cái gì đó kỳ cục, và không ai muốn bị mình thương.Kể cả những người gây ra nó.

“—Tôi có một tin quan trọng! Quân địch đã bị tiêu diệt! Hiện tại, Thiếu úy Belius và Đại úy Melaconcy đang tiến đến trụ sở của quân địch. Chiến công của Biệt đội Komari của chúng ta rõ như ánh ban mai! ”

Những lời này đến được trụ sở quân đội đồng minh, những ma cà rồng đóng quân ở đó cuối cùng cũng có thể thư giãn, cất lên tiếng nói vui mừng và chiến thắng. Vị trí nằm ở phía Tây của vùng đồng bằng, trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ. Đây là Tổng hành dinh của quân đội Đế chế Mulnight.

"Cuối cùng chúng ta cũng làm được!"

"Hừm, những người thú này quá đơn giản."

“Ngươi có thấy điều đó không !? Đây là sức mạnh thực sự của Biệt đội Komari! ”

Chiến dịch mà ma cà rồng đã quyết định diễn ra như sau:

Đầu tiên, chiến binh vĩ đại và can đảm-Thiếu úy Belius sẽ lao thẳng vào quân địch. Một khi các thú nhân trở nên bối rối và bắt đầu phản công, Đội trưởng Melaconcy-người luôn có kỹ năng tấn công bất ngờ, sẽ nhắm vào trụ sở của kẻ thù, phá vỡ hàng phòng thủ yếu ớt và đánh bại chỉ huy hành động của kẻ thù — đó là ý chính của nó.

Nó thực sự đơn giản, nhưng họ mong đợi rằng các thú nhân sẽ mắc phải nó.

"Một khi chúng ta về đến nhà, sẽ đến lúc tổ chức một bữa tiệc ăn mừng chiến thắng."

"He he he, chúng ta hãy làm một số món từ máu những người thú."

Các ma cà rồng đã chắc chắn về chiến thắng của họ, khoe khoang trong tiếng cười và sự kiêu ngạo. Tuy nhiên, có một người đàn ông ở giữa họ vẫn chưa cảm thấy thoải mái.

“—Còn quá sớm để ăn mừng. Chiến thắng của chúng ta vẫn chưa được định đoạt ”.

Một sự im lặng bao trùm khắp nơi. Anh ta mặc một bộ quân phục hoành tráng, sở hữu một vóc dáng cao to và mảnh khảnh. Ông tự xưng là cố vấn của Biệt đội Komari, thuộc Quân đoàn 7 của Lục quân Đế quốc-Chaostell Cont.

“Chiến tranh là thứ mà mọi người phải mong đợi những điều bất ngờ. Trong thời điểm này mà chúng ta thậm chí còn không biết về bất kỳ chiến thuật tiềm ẩn nào có thể xảy ra của kẻ thù, chúng ta chưa nên ăn mừng chiến thắng. Hãy nhớ về điều này. ”

Những lời nói của Chaostell như một gáo nước lạnh nhanh chóng xóa tan mọi tâm trạng ăn mừng trong các ma cà rồng. Đồng thời, anh ấy điều anh ấy nói hoàn toàn chính xác, điều này đã buộc các ma cà rồng phải ngồi trong im lặng.

“Belius và Melaconcy chắc chắn là những chiến binh lành nghề với kinh nghiệm dày dặn trên vai, nhưng chúng ta nên luôn chuẩn bị cho bất kì tình huống xảy ra nếu xảy ra. Mọi người không bao giờ có thể quá cẩn thận. Như mọi người đã biết, đây là trận chiến đầu tiên của chúng ta, vì vậy chúng ta không thể cho phép bản thân thể hiện sự thất bại — Ngài có đồng ý không, thưa ngài Terakomari.”

Tất cả những ánh mắt hiện tại đều tập trung vào một điểm nhất định, cụ thể là ở phía dưới bên trái của Chaostell. Trên chiếc ghế được trang trí lấp lánh là một cô gái trẻ đang ngồi đó.

“… Fueh? C-Cái gì vậy? ”

Cô gái vừa nói vừa ngẩng đầu lên như thể vừa tỉnh dậy sau cơn buồn ngủ. Dường như bây giờ cô ấy mới nhận ra rằng cô ấy là trung tâm của sự chú ý xung quanh mình. Người giúp việc đứng bên cạnh nhẹ nhàng hạ hông xuống, ghé sát tai cô.

“Komari-sama,..." *thì thầm thì thầm*

"Hở? Ồ, đúng rồi. ” Cô gái hắng giọng, và lên tiếng. “Lắng nghe nào,mọi người! Đúng như Chaostell đã nói, đây là trận chiến đầu tiên của chúng ta ngày hôm nay! Thất bại sẽ là một sự nhục nhã, vì vậy chúng ta hãy cố gắng hết sức mình! ”

““ ““ “……………” ”” ”

Một sự im lặng bao trùm. Khoảnh khắc đó, mọi ma cà rồng có mặt đều bị đánh cắp trái tim của họ.

—À,thật đẹp làm sao.

Mái tóc vàng của cô ấy dường như có ánh trăng thu vào bên trong nó. Làn da trắng của cô ấy giống như một xác chết, và các đường nét trên khuôn mặt của cô ấy trông như được khắc lên. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, cô ấy sở hữu đôi mắt đỏ thẫm đã được truyền từ ma cà rồng quý tộc sang ma cà rồng khác trong Đế chế Mulnight — khiến cô ấy trở thành ma cà rồng trong số các ma cà rồng. Cô là tổng tư lệnh-Terakomari Gandezblood.

“… Ừm, tại sao tất cả các người đều giữ im lặng? Mọi người sẽ làm việc chăm chỉ, phải không? ”

Mọi người có mặt đều bị kéo về thực tại trước giọng nói lo lắng của cô gái. Không có gì xấu hổ hơn là phớt lờ những lời của người chỉ huy đáng ngưỡng mộ của họ và khiến cô ấy thất vọng, chỉ có thể được đền đáp bằng cách cắt bụng khi khỏa thân và đồng thời nhảy múa. Do đó, không mất một giây để mọi người trả lời.

““ ““ “Vâng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức!” ”” ”

Chỉ huy Terakomari có vẻ ngạc nhiên trong một giây, nhưng dường như cô chấp nhận phản ứng này và ngồi thẳng lên ghế. Cùng lúc đó, Chaostell quỳ xuống trước Chỉ huy của mình.

"Thưa ngài, tôi có một yêu cầu."

"C-cái gì vậy?"

“Trong trường hợp cả Belius và Melaconcy đều thua cuộc, tôi cầu mong ngài Terakomari tự mình đánh bại chỉ huy của kẻ thù.”

Thời gian như chậm lại.

"…Huh? Tại sao?"

“Như tôi đã nói trước đây, chiến tranh không thể được dự đoán trước. Ngay cả khi ngài-ngôi sao đang lên-Terakomari Gandezblood, được trang bị vẻ đẹp và sức mạnh tối đa, là ứng cử viên hứa hẹn nhất để trở thành Hoàng đế tiếp theo, thường sẽ không bao giờ thua một con tinh tinh thấp bé, may mắn luôn là yếu tố quan trọng trong trận chiến, vì vậy ngay cả ngài cũng có cơ hội thua cuộc. Tuy nhiên! Nếu ngài thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình trong trận chiến, tên tuổi của ngài sẽ được toàn thế giới biết đến, tạo nên một huyền thoại mới! ”

Một dãy giọng nói reo hò khắp nơi.

"Ừm, nhưng, tôi ..."

“Thêm vào đó, tôi muốn tận mắt chứng kiến sức mạnh của ngài. Chỉ với mười lăm năm, ngươi đã đạt tới đỉnh cao của quân đội, trở thành một trong Bảy Vị Thần Đỏ Thẫm, vì vậy sức mạnh của người hẳn là vô song! "

"Tôi cũng muốn xem nó!"

"Tôi cũng thế!"

Những ma cà rồng khác xung quanh tỏ ra đồng tình với lời nói của Chaostell. Tuy nhiên, người chỉ huy được đề cập đã gặp khó khăn trong việc tìm từ thích hợp. Tuy nhiên, Chaostell đã hiểu sai điều này và khuyến khích cô gái hơn nữa.

“Không có gì phải xấu hổ cả. Hãy để chúng ta chà đạp lên hoàng tộc thú nhân hèn mọn này! Chỉ cần ngài hành động, uy tín quốc gia của Đế chế Mulnight sẽ được cả thế giới biết đến! Và sau đó, các sử gia trong tương lai sẽ nói điều này - Đó là một thời đại mới đã bắt đầu với chính ngày này! "

““ ““ “Woooooooooooooohooooooo !!!” ”” ”

Các ma cà rồng đã lên tiếng trước bài phát biểu đầy động lực mà Chaostell đã đưa ra. Những gì xảy ra sau đó là một cơn bão vỗ tay, và một số ma cà rồng còn huýt sáo đầy phấn khích. Họ thậm chí còn bắt đầu tụng kinh "Komarin! Komarin! Komarin!" ở giữa đó. Trước sức nóng bất ngờ và niềm đam mê từ những người theo dõi cô ấy, lựa chọn mà Terakomari Gandezblood đưa ra là—

“—Tôi hiểu rồi.”

Tiếng vỗ tay và tiếng hò reo không ngớt. Mọi người có mặt đều chờ đợi những lời tiếp theo của cô gái. Tổng tư lệnh hít sâu mấy hơi, ánh mắt đảo quanh nhìn thuộc hạ, cuối cùng dừng lại, như thể đã hạ quyết tâm.

“—Nếu mọi người có nhiều niềm tin vào tôi, tôi đoán tôi sẽ cố gắng hết sức. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu Belius và Melaconcy thực sự thua cuộc. Nếu một trong một triệu cơ hội xảy ra, tôi sẽ dốc toàn lực để chống lại kẻ thù. Đó là lý do tại sao, mọi người không cần phải lo lắng. Bởi vì tôi là ma cà rồng mạnh nhất ở đó! Bất kể kẻ thù nào, tôi sẽ đánh bại chúng chỉ trong ba giây! ”

"Ba giây?" Chaostell hỏi.

“K-Không, ý tôi là một giây! Một giây là quá đủ! ”

Một giây im lặng sau đó, nhưng điều đó đã bị phá vỡ ngay lập tức.

"""Wooooooooooooooo !!!"""

"""Komarin! Komarin! Komarin!""" Komarin!

“Aha, ahaha, ahahahahaha …………… Ahhh, làm thế nào mà mọi thứ lại kết thúc như thế này?”

Trận chiến này đã vén màn cho những ngày của Terakomari Gandezblood đầy đau khổ và lo lắng.

-OoO-

Tham gia Hako Discord tại https://discord.com/invite/kkYTqHE

Ủng hộ bản dịch tại docln.net