Vol.01

Ch1.2

-Một giờ trôi qua-

"Này, ừm, Villhaze?"

"Hãy gọi tôi là Vill."

“Tôi hiểu rồi,cô cũng có thể gọi tôi là Komari,đó là những gì gia đình tôi gọi cho tôi. "

"Đã hiểu, Komari-sama."

“Tốt lắm… Vậy Vill, tôi có bao nhiêu thuộc hạ? Khoảng năm hay gì đó, phải không? "

"Năm trăm."

Tôi suýt ngã vì con số đó. Chỉ nghe đến 500 như vậy thôi cũng đủ sốc rồi, nhưng vì lâu rồi tôi không ra ngoài, ánh nắng chiếu vào khiến tôi choáng váng cả người.

“Ugh, ánh nắng quá gay gắt…”

“À, Komari-sama! Kiểm chế bản thân đi! Tôi sẽ đưa ngài vào nhà vệ sinh ngay lập tức! ”

"Làm thế thì được ích gì!?"

"Không phải ngài muốn đến đó trước đây sao?"

"Tôi đã hoàn thành việc đó rồi!"

Khoảng một giờ trôi qua sau khi tôi bị tấn công bởi cô hầu gái biến thái đó, và bằng cách nào đó tôi vẫn giữ được phẩm giá của mình. Ngay cả bây giờ, tôi vẫn khó chấp nhận thực tế tồi tệ mà tôi đang ở trong đó. Tôi đã cố tự tát mình để tỉnh dậy khỏi cơn ác mộng này, nhưng tôi vẫn cảm thấy đau. Điều này có nghĩa là tôi thực sự đã được phong làm Seven Crimson Devas từ Nữ hoàng, và nếu tôi từ chối điều đó, tôi sẽ chết. Tình huống ngu ngốc đến mức này là như thế nào?! Tôi biết về cơ bản tôi đã yêu cầu điều này, nhưng chưa bao giờ trong một triệu năm nữa, tôi lhoong thể tưởng tượng việc này sẽ xảy ra.

“Ahh, tôi không muốn trở thành chỉ huy…”

"Vậy ngài có muốn chết không?"

“Tất nhiên là tôi không muốn!”

Chính xác là vì tôi không muốn chết nên tôi đang thực sự đi ra ngoài ngay bây giờ. Tôi phải chấp nhận sự thật rằng tôi không thể trốn chạy nhiệm vụ chỉ huy của mình nữa, và miễn cưỡng tuyên bố rằng tôi sẽ từ bỏ việc đóng cửa(ý là từ bỏ chỉ ở trong phòng củng mình). Lần thứ hai tôi làm như vậy, tất cả những người hầu đều dành cho tôi một tràng pháo tay. Ngay cả người cha thối nát của tôi cũng phải rơm rớm nước mắt. Các anh chị em của tôi xuất hiện bất ngờ, chúc phúc cho tôi. Tất nhiên, tất cả những điều này đã có tác dụng ngược lại đối với tôi. Chỉ có em gái tôi tỏ ra lo lắng với câu 'Chị sắp chết hả Koma-nee?'.Im đi.

Theo cha tôi, tôi có một nhiệm vụ duy nhất là phải hoàn thành.

[Trận chiến chống lại một quốc gia kẻ thù ba tháng một lần, và giành chiến thắng.]

Đó là mức tối thiểu mà một Seven Crimson Devas phải đáp ứng, và nếu tôi không làm như vậy, nó sẽ bị coi là phá vỡ hợp đồng, và tôi sẽ bị nổ tung. Nó thật phi logic, tôi cảm thấy muốn khóc một lần nữa… Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì vẫn còn một phần khác cần xem xét.

[Nếu bạn chiến thắng một trăm trận chiến, bạn sẽ giành được thứ hạng trở thành Ứng cử viên Hoàng đế.]

Nghiêm túc đấy, ai quan tâm đến điều đó. Tôi chắc chắn là không.

“Làm ơn nhanh lên, chúng ta chỉ còn hai mươi phút nữa là đến cuộc họp.” Vill nhảy lên chiếc xe ngựa mà cô đã chuẩn bị.

Nó là gì, ba năm rồi kể từ khi tôi sử dụng một trong những thứ này? Và một lần nữa, đã ba năm kể từ khi tôi rời khỏi nhà nói chung. Tôi ngồi xuống chỗ của mình với đôi chân không vững, và thở dài khi cỗ xe bắt đầu di chuyển.

Ngay sau đó, chúng tôi đã đến đích. Như mọi khi, nơi ở của nữ hoàng không thể xa hoa hơn. Tôi nghĩ rằng ngôi nhà của chúng tôi rất lớn, nhưng nó không có cách nào đánh bại nơi này. Khi chúng tôi nói với các lính canh mục đích chuyến thăm của chúng tôi, họ cho chúng tôi qua một cách dễ dàng, và chúng tôi được hướng dẫn vào bên trong… Kh-Không ổn, sự căng thẳng đang đến với tôi.

“Chào em, Komari! Em thật xinh đẹp và đáng yêu! ”

Ngay khi chúng tôi đến gần ngai vàng, người đó nhảy xuống phía tôi với một nụ cười rạng rỡ. Cô gái sở hữu mái tóc vàng ấn tượng, và cô ấy chắc cũng trạc tuổi tôi. Tuy nhiên, bạn không thể bị đánh lừa bởi hình dáng bên ngoài của cô ấy. Với tư cách là Seven Crimson Devas trước đây, cô ấy đã tiêu diệt hoàn toàn các chỉ huy và tướng lĩnh của các quốc gia láng giềng. Hơn hết, cô ấy thực sự có hứng thú với những cô gái, đó là lý do tại sao cô ấy thường xuyên quấy rối tình dục họ bất kể thời gian hay địa điểm — Ah, khuôn mặt của cô ấy gần quá! Quá gần! Tôi biết điều đó, cô ấy là một tên biến thái!

u88847-0b7ae70b-ae6b-4bb1-81a1-2b523809a862.jpg

"Komari, ta đã rất muốn được gặp em."

Cô ấy thậm chí sẽ không để lại hai xăng-ti-mét giữa chúng tôi. Hơi thở của cô ấy phả vào má tôi, và mùi hương ngọt ngào của cô ấy bay lên mũi tôi. Đôi mắt màu ánh trăng của cô ấy nhìn thẳng vào mắt tôi, nói với tôi rằng tôi sẽ bị xử tử nếu tôi dám bỏ chạy.

“Tôi...Rất vinh dự được gặp ngài… Nhưng có hơi quá gần không?”

"Có vấn đề gì giữa nữ hoàng và một chỉ huy thân cận?"

“Không, đó không phải là ý của tôi… Tôi đang nói về khoảng cách vật lý…”

"Phải rồi, ta muốn vuốt ve bộ ngực của em, có được không?" Cô ấy nói, nhưng tay cô ấy đã đi được khoảng nửa đường về phía ngực tôi.

một lần nữa,tôi hiểu cô ấy biến thái đến mức nào. Tôi phải nhờ cảnh sát vào cuộc càng nhanh càng tốt.

" Bệ hạ, xin hãy dừng lại. Komari-sama cứ thế này sẽ bắt đầu khóc mất. ”

Ngay khi tôi thực sự sắp trào nước mắt, thì người hầu gái biến thái kỳ quặc đã giúp tôi một lần. Tôi đoán cô ấy có một số cảm giác thông thường. Nhưng, sự ngưỡng mộ của tôi không kéo dài lâu, khi Hoàng hậu thờ ơ nói "Đó chỉ là một trò đùa", và ngồi trở lại ngai vàng của mình. Vì vậy, làm cho tôi khóc chỉ là một trò đùa của cô?

“Ta là mẫu người tôn trọng cảm xúc của người khác. Ta sẽ không vuốt ve bộ ngực của em nếu em không đồng ý với nó. "

"Nhưng ngài đã hôn tôi ..."

"Ah.."

Trong một giây, nữ hoàng lộ ra vẻ hoang mang.

“Wahaha! Thú vị, thực sự rất thú vị! Cách nói lịch sự khong phù hợp với hinhg ảng của em, vậy hãy nói chuyện với ta như thể chúng ta đã là bạn hàng chục năm nay ”.

Tôi thậm chí không có một người bạn nào, bạn biết đấy. Nhưng tất nhiên, nữ hoàng không có cách nào biết được điều này, và bắt chéo chân khi tiếp tục.

“Nhân tiện, em thực sự giống mẹ của mình. Không khí xung quanh em hơi tắt, nhưng nhìn em khiến ta cảm thấy khá luyến tiếc ”.

"Th-thật sao?"

"Đúng vậy,em được thừa hưởng ngoại hình của cô ấy. Sở hữu vẻ đẹp choáng ngợp, mẹ của em-Yurine Gandezblood dường như đã cho em tất cả các gen của cô ấy. Nó thực sự mang lại cho ta sự rùng mình. Ta luôn muốn biến cô ấy thành của riêng mình, nhưng tên khốn Alman đó đã cướp cô ấy khỏi tay ta.Ồ, cái vật đang đeo trên cổ em, đó có phải là mặt dây chuyền của Yurine không? ”

“ Vâng…”

Bắt gặp ánh mắt đắm đuối của cô ấy, tôi hơi hụt hẫng. Tôi sững người, không nói được gì thì nữ hoàng lộ ra vẻ chế nhạo.

"Xin lỗi xin lỗi. Điều đó không quan trọng ngay bây giờ, đúng không? Nghe này, Terakomari Gandezblood, em đã được bổ nhiệm làm một trong Seven Crimson Devas, em đã chuẩn bị để kế thừa vị trí này chưa? ”

"Tôi đã chuẩn bị rồi"

Không hề, ko có sự chuẩn bị nào cả.

“Ta đã nói rằng em không cần sử dụng kính ngữ với ta. Nếu em dám phớt lờ mệnh lệnh của ta, ta sẽ hôn em một lần nữa. ”

"Tôi hiểu r-"

"Được rồi, đã đến lúc để cho em một cái âu yếm."

"Tôi hiểu rồi! Tôi hiểu rồi, nên đừng có làm trò đồi bại nữa! ”

“Ahahaha! Em thực sự rất thú vị. ”

Không có gì thú vị ở đây cả!

“Thôi, chúng ta hãy để vấn đề này sang một bên. Ta thấy cần phải cảnh báo cho em, Komari, vì em đã được chỉ định là một trong Seven Crimson Devas. ”

"Cảnh báo?"

"Đúng vậy,thực ra em rất yếu, đúng không? ”

Tôi giật bắn người. Sau đó, một lần nữa, cố gắng che giấu nó sẽ là một sự lãng phí công sức. Mọi người có thể dễ dàng nhận ra rằng tôi không có kỹ năng chiến đấu và sức mạnh.

-OoO-

Tham gia Hako Discord tại https://discord.com/invite/kkYTqHE

Ủng hộ bản dịch tại docln.net